tui-vai-adidas

Túi vải adidas

TỐNG VĂN QUYẾT 26/11/2018

Túi vải đang được thương hiệu giày Adidas ưa chuộng và sử dụng

Chắc mình không phải nói quá nhiều về thương hiệu Adidas nữa rồi phải không. Đây là một thương hiệu giày lớn và vô cùng lâu đời cạnh những tên tuổi lớn như Nike, Puma…, độ nhận diện thương hiệu của họ gần như bao phủ khắp mọi nơi và không ai trong chúng ta lại không biết tới adidas, ai mà không biết tới adidas một là trẻ con còn bé hoặc không thì chắc là “người rừng”. Để mà học hỏi cách làm truyền thông thì Adidas có thể coi là một bậc thầy. Đơn giản, Adidas hiểu rõ được khách hàng muốn gì và sau đó họ sản xuất ra những sản phẩm tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như là đi kịp với xu thế thời đại. Thực ra, ta nghĩ tới adidas là ta thường nghĩ tới một thương hiệu bán giày nhưng danh mục sản phẩm của họ khá đa dạng chứ không đơn thuần là giày mà bên cạnh đó là quần áo trang phục, túi xách, đồng hồ cho đến kính mắt… với lợi nhuận thu được tính tới quý 2 năm 2013 là 3,33 tỷ bảng Anh. Có thể, Adidas kinh doanh riêng biệt về các sản phẩm thể thao nên họ cần phải đưa ra những chiến thuật marketing phù hợp đối với thị trường đặc biệt của mình. Họ có những video viral, họ tài trợ các chương trình sự kiện lớn, họ xuất hiện khắp mọi nẻo đường, từng góc phố và họ dần chiếm lĩnh tiềm thức của người người trong cộng đồng. Một phần, tiềm lực tài chính của Adidas không phải bàn bởi họ là một đế chế khổng lồ, bên cạnh đó, Adidas vẫn có những nước đi rất thông minh mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền vào truyền thông quảng cáo, một trong những cách thông minh đó là sử dụng túi vải.
Adidas đã phát động một chiến dịch tại các hệ thống bán lẻ trong các trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng kinh doanh chuyên sản phẩm Adidas phải sử dụng túi vải không dệt, túi vải dù để đựng mỗi khi nhân viên trao món đồ tới tay khách hàng. Sẽ có một vài mẫu túi vải Adidas mà mình sẽ đưa ra dưới đây:

Mẫu túi vải không dệt mà túi vải Hoàng Minh làm cho một cửa hàng lớn của Adidas

Một mẫu balo dây rút vải dù tại cửa hàng Adidas

 

Dù là một công ty nhỏ hay một tập đoàn lớn như Adidas thì họ cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của việc sử dụng túi vải thay cho túi nilon hay túi giấy. Khi sử dụng túi vải, một phần chúng ta đang hưởng ứng xu thế toàn cầu là sử dụng bao bì xanh trong tiêu dùng hàng ngày nhằm góp phần bảo vệ môi trường, bên cạnh đó việc sử dụng túi vải cũng là một kênh truyền thông giá rẻ lại bền vững với sức lan tỏa mạnh mẽ. Phải nói, chi phí để doanh nghiệp bạn bỏ ra cho việc sản xuất túi vải không dệt, túi vải dù để đựng đồ là vô cùng rẻ, bạn có thể làm được hàng nghìn túi vải để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cũng như mục đích truyền thông. Chắc chắn, với Adidas thì chi phí bỏ ra để sản xuất túi vải chẳng thấm vào đâu so với các kênh truyền thông quảng cáo vô cùng tốn tài chính khác như tài trợ sự kiện, chương trình hay làm phim quảng cáo… Đặc biệt, những chiếc túi vải thân thiện với môi trường được người ta dùng đi dùng lại nhiều lần sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được thêm nhiều không gian, thời gian để quảng bá rộng rãi.

Đơn vị may túi vải Adidas tại Hà Nội

Trong thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, việc tìm một đối tác có thể sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải dù không khó, nhưng để tìm một đơn vị nhà cung cấp thực sự chất lượng và uy tín thì không hề dễ, nhiều nơi có khả năng sản xuất nhưng những thành phẩm lại có chất lương không đồng đều. Nắm được nhu cầu thị trường vẫn còn rất lớn, Xưởng may Hoàng Minh trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam với gần 7 năm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may, in các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan làm quà tặng, túi hội nghị...
Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ, báo giá , Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PNQ VIỆT NAM
Văn phòng GD : P207, nhà C42, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Khu công nghiệp Long Biên, Hà nội
Xưởng sản xuất 2: Xóm 1, Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0974 777 569 / 0965 568 619
Emai: tuivaihoangminh@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN