xuong-may-tui-vai-khong-det-tai-ha-noi

Xưởng may túi vải không dệt tại hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 13/10/2018

 Không cần phải nói quá nhiều, Hà Nội chính là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, là nơi nghìn năm văn hiến, ngày một tang trưởng và phát triển. Cũng vì vậy mà tại đây, nhu cầu sử dụng các mặt hàng bao bì vô cùng lớn. Nhưng có một vấn đề đang diễn ra, có nhiều doanh nghiệp đang nhận thấy tác hại khôn lường từ túi nilon gây ra và họ đang hướng tới chuyển dịch dần sang sử dụng túi vải than thiện với môi trường hơn. Chính vì vậy, việc cấp thiết lúc này là tìm một nhà cung cấp uy tín làm đối tác. Việc tìm kiếm nhà sản xuất trực tiếp các mặt hàng như túi vải không dệt, túi môi trường, túi vải dùng cho hội nghị, hội thảo vô cùng khó khăn. Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp phân phối mặt hàng bao bì là túi vải không dệt nhưng chi phí bỏ ra để có khoảng đâu đó 500 – 1000 túi là vô cùng chênh lệch, phần lớn họ là những đơn vị thương mại trung gian chứ không phải nhà cung cấp trực tiếp nên giá cả sẽ rất khác. Thương hiệu Sản xuất bao bì xanh thân thiện môi trường Hoàng Minh là một trong những thương hiệu tại Hà Nội mà quý khách hàng có thể tìm tới để đặt hàng sản xuất túi vải không dệt với số lượng lớn.
 

Tìm kiếm một đơn vị sản xuất trực tiếp túi vải không dệt uy tín tại Hà Nôị vô cùng khó khăn

Ở đâu Hà Nội tìm được xưởng may túi vải không dệt uy tín, chất lượng hơn cả

Tại Hà Nội lúc này, đâu đó cũng có rất nhiều đơn vị có thể cung cấp cho bạn những chiếc túi vải không dệt đa dạng về mẫu mã thiết kế với số lượng lớn, tuy nhiên phần lớn sẽ là những đơn vị làm trung gian thương mại và nhận hàng về gia công, còn lại những xưởng gia công thì phần lớn không kết nối được tới khách hàng trực tiếp bởi họ không có đội ngũ marketing có hiểu biết về công nghệ. Nếu việc bạn tìm kiếm sai đơn vị sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội thì bạn có thể sẽ nhận lại những chiếc túi thành phẩm kém chất lượng và để lại hậu quả không nhỏ tới uy tín cùng thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Túi vải Hoàng Minh tự tin là đơn vị có năng lực có thể hợp tác với quý doanh nghiệp bạn lâu dài và bền vững

 

Với cơ sở sản xuất được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề đã có kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng của Hoàng Minh những thành phẩm túi vải không dệt chất lượng nhất, đường may tốt nhất, hình in đẹp nhất và bền nhất. Những chiếc túi vải không dệt của chúng tôi khi ra lò luôn luôn đảm bảo đúng yêu cầu, đúng ý tưởng ban đầu mà quý khách hàng đề ra. Xưởng may túi vải Hoàng Minh với quy trình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất, đóng gói và vận chuyển đảm bảo những chiếc túi sẽ tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể đúng với phương châm kinh doanh Đúng chất lượng – Đúng tiến độ - Đúng thời gian. Hoàng Minh túi vải chúng tôi với chính sách cạnh tranh về chất lượng, giá cả tại xưởng cùng dịch vụ đi kèm như tư vấn, chăm sóc, thiết kế, vận chuyển giao hàng… nên chúng tôi vô cùng tự tin với sứ mệnh là đơn vị sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội suốt gần 7 năm nay.

Xây dựng ý tưởng cho chiến dịch truyền thông marketing của doanh nghiệp

Việc bạn tìm kiếm đơn vị sản xuất túi vải không dệt tại Hà thành không chỉ đơn thuần là may túi để đựng hàng. Những chiếc túi này còn được coi là một công cụ hữu hiệu giúp bạn thực hiện được mục đích truyền thông quảng bá thương hiệu trong chiến dịch marketing của mình. Hiểu được điều này nên ngay từ giai đọan đầu bắt đầu hợp tác, quý doanh nghiệp bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên thiết kế vô cùng chuyên nghiệp của Hoàng Minh để có thể thống nhất đưa ra những maket túi bắt mắt với thông tin của doanh nghiệp được bố trí hài hòa nhất. Túi vải Hoàng Minh sẽ là một đơn vị xưởng may sản xuất túi vải không dệt trực tiếp tại Hà Nội và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường miền bắc giúp quy doanh nghiệp bạn để lại dấu ấn riêng của mình.

Hoàng Minh chúng tôi sẽ cùng đồng hành và tư rồi hiện thực hóa ý tưởng cho công cụ truyền thông marketing của bạn

Túi vải Hoàng Minh – đối tác xưởng may túi vải xứng tầm với các doanh nghiệp tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu đặt may túi vải không dệt tại Hà Nội tại xuởng may Hoàng Minh chúng tôi quả là một niềm vinh hạnh rất lớn. Chúng tôi luôn luôn cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ cùng sản xuất để có thể hợp tác không chỉ một mà nhiều lần với quý doanh nghiệp bạn, luôn luôn hướng tới sự hợp tác song phương bền vững và lâu dài. Túi vải Hoàng Minh tự tin sẽ là một đối tác đồng hành cùng sự phát triên thương hiệu của bạn, cùng dựng xây hinh ảnh doanh nghiệp bạn trên thị trường. Hoàng Minh sẽ dung chất lượng dịch vụ cùng năng lực sản xuất để thuyết phục bạn. Hãy đến với Hoàng Minh, sự hài long tuyệt đối là những gì doanh nghiệp bạn nhận lại khi đã hợp tác cùng thương hiệu bao bì xanh thân thiện môi trường Hoàng Minh. Túi vải Hoàng Minh – Hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, không cong gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành cùng quý doanh nghiệp bạn.
XEM THÊM:  TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GIẢI PHÁP MARKETING CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

                     GIẢI PHÁP MARKETING TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

  Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN