tui-vai-khong-det-giai-phap-marketing-cua-cac-doanh-nghiep

Túi vải không dệt - giải pháp marketing của các doanh nghiệp

TỐNG VĂN QUYẾT 25/07/2018

1. Việc sử dụng túi vải không dệt của các doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay, một số các doanh nghiệp Việt Nam đang thực sự chú trọng và quan tâm hơn đến bao bì cho sản phẩm của mình vì bao bì, đóng gói đựng sản phẩmcủa họ rất quan trọng vì làm tăng thêm giá trị sản phẩm của họ bán ra. Đây là sự đầu tư rất thông minh và đó là chi phí chiến lược tạo thêm doanh thu và là giải pháp Marketting đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Vì trên mỗi bao bì, túi đựng sản phẩm có in, thêu logo thương hiệu hoặc nội dung truyền thông có sức lan tỏa vô cùng rộng rãi khi được sử dụng.

Túi vải đang dần trở thành thói quen tiêu dùng mới của người tiêu dùng trong nước thay thế dần túi nilon

 

  • Túi vải không dệt giá rẻ là sự lựa chọn thông minh , được làm từ hạt nhựa tái chế, có khả năng tự phân hủy sau một thời gian ngắn khi hết giá trị sử dụng, không mùi, không nhiễm chất độc hại, dễ sử dụng, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường. Vì vậy túi vải không dệt được đánh giá có khả năng thay thế dần và hạn chế rác thải từ túi nilon.

  • Các doanh nghiệp ngày nay sử dụng Túi vải không dệt như một phần tạo nên văn hóa văn minh, nâng tầm giá trị sản phẩm, và là một giải pháp marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả

2. Ưu điểm của túi vải không dệt

 

Một công cụ truyền thông Marketing vô cùng hiệu quả

 

  • Vải không dệt được làm từ hạt nhựa PE và nhựa tái chế có thể phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên.
  • Túi vải không dệt có độ bền cao, giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần, mang lại giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp.
  • Túi vải không dệt đa dạng về màu sắc, dễ sử dụng, có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng, có tính thẩm mỹ cao.
  • Túi vải không dệt đa dạng về màu sắc, kích thước, là công cụ để marketing và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, có thể in ấn logo thương hiệu dễ dàng.
  • Túi vải không dệt đẹp có giá trị sử dụng cao, hạn chế sự dụng túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường.

3. Cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín - chất lượng

Công ty Cổ phần PNQ Việt Nam và Xưởng may túi vải không dệt Hoàng Minh là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, gia công, in ấn các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù, sản xuất và in ấn túi vải theo yêu cầu về số lượng và chất lượng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0974 777 569

Email: info.pnqvietnam@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN