gioi-thieu-5-mau-tui-dung-ruou-co-san-cua-hoang-minh

Giới thiệu 5 mẫu túi đựng rượu có sẵn của hoàng minh 

TỐNG VĂN QUYẾT 24/09/2022

 

Các mẫu túi đựng rượu có sẵn của cơ sở sản xuất và dệt may túi vải Hoàng Minh đã có mặt trên thị trường trong những ngày sắp Tết để đáp ứng nhu cầu chứa đựng những chai rượu quý. Việc kết hợp biếu tặng các sản phẩm quý giá trong các loại túi đựng bằng vải thể hiện sự trân trọng và tinh tế của những người trao tặng món quà đến bạn bè,  đối tác hay người thân.

Thiết kế độc quyền của những mẫu túi vải đựng rượu

Thiết kế độc quyền của những mẫu túi vải đựng rượu

Những mẫu túi vải được dệt may tại cơ sở sản xuất Hoàng Minh không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà cả mục đích sử dụng chúng trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn như các mẫu túi vải đựng rượu được làm từ chất liệu vải bố phối với đáy túi bằng vải canvas nhằm tạo độ chắc chắn cho việc chứa đựng những chai rượu quý. 

Thiết kế dây quai trên túi vải đựng rượu bằng chất liệu vải bố trên khoảng giữa túi để tạo sự chắc khi cầm nắm. Đường may dọc hai bên rìa túi nổi bật càng tô thêm nét đẹp hiện đại cho các mẫu túi đựng rượu giá rẻ

Dịch vụ đặt may túi vải đựng rượu theo yêu cầu với các dòng chữ, hình ảnh logo, tên thương hiệu… Cơ sở sản xuất túi vải không dệt đựng rượu Hoàng Minh ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt, lưới dựa theo số lượng màu sắc trên hình ảnh logo mà khách hàng yêu cầu. 

Xem thêm : Sản phẩm túi đựng rượu

Các thiết kế túi đựng rượu bằng vải bố hiện đại

Xu hướng sử dụng ngày nay người ta không còn dùng cách loại hộp các tông để đựng rượu khi biếu tặng mà sử dụng túi vải đựng rượu để tăng thêm tính trang trọng. Khi dùng các mẫu túi vải đựng rượu không dệt còn thể hiện được việc cập nhật xu hướng sử dụng chất liệu vải thân thiện với môi trường. 

Mẫu túi vải bố đựng rượu số 7

Mẫu túi vải bố đựng rượu số 7

Đây là một trong các thiết kế túi vải không dệt của cơ sở sản xuất Hoàng Minh phục vụ cho mục đích chứa rượu để biếu tặng. Vì vậy thiết kế của mẫu túi vải đựng rượu này vô cùng độc đáo phối hợp hai màu đỏ và màu trắng với dây quay chắc chắn may ngay chính giữa chiếc túi. Mẫu túi vải đựng 2 chai rượu nổi bật với dòng chữ White và Red được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. 

Mẫu túi đựng 6 chai rượu số 3

Vẫn là các mẫu túi vải không dệt được thiết kế hình chữ nhật rất vuông vức vừa vặn khi chứa đựng số lượng 6 chai rượu để giành biếu tặng rất sang trọng. Chất liệu vải bố có nhiều màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng mong muốn tạo một mẫu túi đựng rượu ấn tượng với khách hàng hay đối tác. 

Thiết kế độc đáo của mẫu túi đựng rượu với hai quai xách chắc chắn mai phối cùng màu với thân túi để tạo nên nét đẹp hài hòa phù hợp với việc sử dụng để chứa đựng các vật phẩm biếu tặng.

Mẫu túi đựng rượu hình vuông số 1

Chất liệu vải bố thân thiện với môi trường dệt nên các mẫu túi đựng rượu có kích thước hình vuông 10x10 cm với chiều cao 40 cm có thể chứa đựng cả một hộp bìa carton và rượu. Mẫu túi vải không dệt đựng rượu không ngăn dạng quai xách phối cùng màu với các gam nổi bật như màu đỏ, màu đen, màu xanh dương… 

Quý khách có thể yêu cầu in ấn logo, tên thương hiệu hay các dòng chữ biếu tặng trên thân túi đựng rượu để làm tăng thêm ấn tượng đối với món quà tặng vào các dịp lễ Tết hay cuối năm.

Túi đựng rượu số 5 hình chữ nhật

Túi đựng rượu số 5 hình chữ nhật

Thiết kế của các mẫu túi đựng rượu dạng hình chữ nhật có quai xách phối nhiều màu tạo ấn tượng về nét đẹp sang trọng và lịch lãm. Các mẫu túi vải bố đựng rượu có quai xách hay dây rút được thiết kế nhiều kích thước có ngăn giữa mỗi chai. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn các kiểu túi đựng rượu hình chữ nhật có quai xách in logo hay tên thương hiệu. 

Cơ sở dệt túi vải Hoàng Minh ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc in ấn hình ảnh, logo thương hiệu của các cá nhân hay doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng được nhu cầu quảng bá và định vị thương hiệu một cách hiệu quả trên các sản phẩm túi vải bố đựng rượu.

Mẫu túi vải không dệt đựng rượu số 4 giá rẻ 

Mẫu túi đựng rượu bằng chất liệu vải không dệt có giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng chất liệu vải bố thích hợp với các doanh nghiệp muốn lựa chọn những mẫu túi chứa đựng quà tặng mà không tốn kém quá nhiều chi phí. 

Tuy nhiên thiết kế của mẫu túi đựng rượu có quai xách dập nhiệt và cạnh túi được may rất chắc chắn đảm bảo cho yêu cầu tạo ấn tượng với khách hàng đối tác và những người được biếu tặng. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng mẫu túi đựng rượu độc quyền của thương hiệu xin liên lạc với đội ngũ tư vấn của cơ sở sản xuất túi vải không dệt Hoàng Minh được báo giá. 

Xem thêm : Xưởng túi vải không dệt giá rẻ và uy tín mà bạn nên biết

Mẫu túi vải không dệt đựng rượu số 4 giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Phòng 207C42 tập thể Mai Động, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965568619

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN