xuong-tui-vai-khong-det-gia-re-va-uy-tin-ma-ban-nen-biet

Xưởng túi vải không dệt giá rẻ và uy tín mà bạn nên biết

TỐNG VĂN QUYẾT 17/08/2022

 

Ngày nay, việc sử dụng túi vải không dệt ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ, xu hướng đó ngày càng tăng nhanh bằng chứng trong việc số liệu sản xuất và bán ra đang tăng lên chóng mặt. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy để Túi Vải Hoàng Minh giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Túi vải không dệt và những câu hỏi xung quanh về giá

Túi vải không dệt và những câu hỏi xung quanh về giá

Bảng giá túi vải không dệt ngày nay được rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng của nó. Tuy nhiên việc đặt mua sản phẩm này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

  • Chất liệu: Với sự xuất hiện của nhiều xưởng may túi vải trên thị trường hiện nay, giá thành luôn cao hơn đối với những sản phẩm túi vải có độ dày, mềm và chất lượng. Do đó, nguyên liệu làm túi vải phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhập khẩu, khu vực sản xuất, quy trình sản xuất của nguyên liệu. 

  • Kích thước: Túi có kích thước càng lớn thì càng có nhiều ngăn, càng tốn nhiều thời gian, càng tốn nhiều vải lanh nên càng sử dụng nhiều chất liệu và công đoạn may cũng phức tạp hơn, điều này tất nhiên ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. 

  • Kiểu dáng: Túi vải hiện đang là xu hướng cạnh tranh nên nhiều đơn vị đặt hàng những mẫu mã hàng hiệu rất độc đáo. Tuy nhiên, một số nhà máy gia công không có bộ phận thiết kế, chuyên môn thiết kế nên sản phẩm không đảm bảo hoặc họ phải nhờ đến sự hỗ trợ của trung gian. Do đó, nguồn cung cấp túi vải cao hơn thị trường nhưng độ chính xác của thiết kế không thể đảm bảo. 

  • Thông tin in ấn: Một số mẫu thiết kế có nhiều màu sắc, khó in, yêu cầu thiết kế khắt khe, chi phí mực in không thấp, chi phí chạy máy in cao, một số mẫu thiết kế mất nhiều thời gian xử lý. Điều này cũng  ảnh hưởng một phần đến giá  túi vải trên thị trường 

  • Khách hàng đặt may: Một trong những chiến lược kinh doanh chính của các nhà sản xuất là tập trung vào đối tượng khách hàng VIP. Chính sách chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn luôn ảnh hưởng trực tiếp đến giá  túi vải của chúng tôi. 

  • Công ty sản xuất trực tiếp: Hiện nay, nhiều nhà phân phối túi vải giới thiệu, quảng cáo qua trung gian nhưng thực tế đây là cơ sở phân phối cấp 2 nên việc cung cấp túi vải của họ đương nhiên vượt xa thị trường. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến túi bị đội giá thành lên rất cao.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt chất lượng đảm bảo Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá túi dệt, vì vậy mọi khía cạnh phải được xem xét đầy đủ và chính xác trong quá trình đặt hàng để đặt được sản phẩm với chất lượng,  giá cả phù hợp. Nó hoàn toàn phù hợp với mục tiêu kinh doanh và marketing mà công ty đang hướng tới! Để đảm bảo túi vải của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi  giới thiệu  công ty lớn nhất cả nước chuyên sản xuất túi vải không dệt.

Xem thêm: Túi vải không dệt với công dụng không ngờ tới

Xưởng sản xuất túi vải không dệt chất lượng đảm bảo Thành Phố Hồ Chí Minh

Đặt in túi vải không dệt theo yêu cầu tại TPHCM có thể giúp nâng cao nhận diện thương hiệu của khách hàng. Công ty cổ phần và đầu tư, sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam có đội ngũ thiết kế chuyên cung cấp các mẫu túi vải trình diễn hoàn toàn miễn phí. 

Khi in túi dệt với chúng tôi, chúng tôi cần cung cấp thông tin về logo của bạn, số màu in, in nhiều trang, yêu cầu thiết kế, thông điệp muốn truyền tải, v.v. Nhà tư vấn và Nhà thiết kế liên kết làm việc với khách hàng để phát triển kế hoạch phù hợp nhất. Thiết kế sang trọng và cách in ấn chuyên nghiệp trên túi vải không dệt tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. 

Khách hàng có thể nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi đặt in túi. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình cảm ơn dành cho khách hàng lặp lại, khách hàng số lượng lớn, đơn vị trao đổi, đơn vị quà tặng, v.v. 

Với mục tiêu xây dựng và cung cấp túi vải thân thiện với môi trường và phân hủy sinh học cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần và đầu tư, sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam không ngừng tối ưu hóa chất lượng và giá thành sản phẩm theo cách tốt nhất có thể.

Xem thêm: Túi vải không dệt được hiểu như thế nào

túi vải không dệt theo yêu cầu tại TPHCM

Công ty in túi vải không dệt theo yêu cầu mà bạn nên biết

In túi dệt theo yêu cầu là một phương pháp marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. In túi vải không dệt giúp tạo sự chuyên nghiệp, tăng  doanh thu,  giảm  ô nhiễm  túi ni lông. 

Công ty may túi vải Hoàng Minh áp dụng quy trình in lụa trên túi vải không dệt. Sau khi khách hàng và công ty hoàn thiện bản thiết kế, thông tin được gửi đến bộ phận in ấn để tiến hành in ấn. 

Có hai loại mực in cho loại túi vải không dệt này là  mực trơn và vàng lá. In phun gốc nước được sử dụng rộng rãi do giá thành rẻ. Đối với những khách hàng muốn in các sản phẩm cao cấp yêu cầu in vàng lá, bảy sắc cầu vồng là loại mực rất tốt. Tuy nhiên, giá thành của in nhũ vàng cũng cao hơn mực thường.

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách còn bất kỳ thông tin nào thắc mắc hay các câu hỏi liên quan có thể gửi về cho chúng tôi thông qua

Hotline: 0965568619

Công ty in túi vải không dệt theo yêu cầu mà bạn nên biết

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN