xuong-may-tui-vai-tai-quang-ninh

Xưởng may túi vải tại quảng ninh

TỐNG VĂN QUYẾT 17/11/2018

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Với đời sống văn hóa của người dân ngày được nâng cao, các doanh nghiệp tư nhân,doanh nghiệp vốn đầu tư nhà nước ngày thêm nở rộ. Các chương trình chi ân đời sống người dân quảng ninh được chú ý nhiều hơn.

Tiềm năng thị trường túi vải tại Quảng Ninh

 

Quảng Ninh đang phát triển thành một thành phố hiện đại đang phát triển miền bắc

Quảng Ninh là một thị trường tiềm năng về sản phẩm túi vải, do tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh thành này ngày càng được nâng cao. Các doanh nghiệp tư nhân, nước ngoài rót vốn ngày càng nhiều vào các mặt kinh tế,đời sống của nhân dân.Túi vải Hoàng Minh đã nhận nhiều đơn hàng từ các doanh nghiệp Quảng Ninh, như cửa hàng bán giày Adidas Nam Dương tại Nguyễn Văn Cừ Hạ Long, Túi vải của chi nhánh rau sạch tại xã Quảng Minh theo tiêu chuẩn VietGab..Các khía cạnh cuộc sống của nhân dân đã được cải thiện đáng kể trong nhiều năm qua,các chương trình quà tặng như thế mà được tổ chức thường xuyên hơn vào các dịp lễ,tết..Ngày nay, xuất hiện nhiều hơn túi vải trên tay người dân mỗi khi họ ra đường với nhiều mẫu mã đa dạng, logo thương hiệu của nhiều công ty khác nhau.Túi vải tại Quảng Ninh từng bước được khẳng định như một vật dụng không thể thiếu trong việc công việc thường nhật cuộc sống.

 

 Túi vải cửa hàng adidas tại Hạ Long 


Có thể bạn là một doanh nghiệp tại Quảng Ninh đang tìm kiếm các xưởng chuyên nhận may túi vải với logo của mình để phát triển thương hiệu. Công ty Hoàng Minh có 8 năm kinh nghiệp chuyên sâu về sản phẩm may mặc túi vải, chúng tôi tự tin nhận yêu cầu từ các bạn. Với những cam kết để lấy được sự hài lòng từ khách hàng, công ty túi vải Hoàng Minh đã đặt ra những nguyên tố của riêng mình để xây dựng tính chuyên nghiệp cho toàn thể công ty.
 

Nguyên tắc hoạt động


•    Cam kết với những lựa chọn của khách hàng đã ký hợp đồng
•    Mẫu túi được cung cấp miễn phí để khách hàng lựa chọn
•    Làm việc trực tiếp không thông qua thương mại trung gian
•    Tư vấn nhiệt tình chu đáo bởi đội ngũ kinh doanh
•    Miễn phí thiết kế logo thương hiệu
•    Giao hàng đúng thời điểm công ty cam kết


Túi vải Hoàng Minh coi khách hàng là mục tiêu chính giúp chúng tôi hướng đến sự phát triển của tất cả các mặt của công ty. Chính lý do đó mà đến thời điểm hiện nay, công ty đã cho thấy sự chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,  tâm huyết,  có kĩ năng chuyên môn cao. Xưởng may chúng tôi trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam với gần 7 năm trong lĩnh vực may mặc,chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may các sản phẩm túi vải bố,túi vải dù,túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan làm quà tặng,túi hội nghị..

 Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PNQ VIỆT NAM
Văn phòng GD : P207, nhà C42, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Khu công nghiệp Long Biên, Hà nội
Xưởng sản xuất 2: Xóm 1, Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0974 777 569 / 0965 568 619
Emai: tuivaihoangminh@gmail.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN