tui-vai-lam-qua-tang-cho-hoi-nghi-co-quan-hanh-chinh-ke-toan

 Túi vải làm quà tặng cho hội nghị cơ quan hành chính- kế toán

TỐNG VĂN QUYẾT 27/11/2018

 Túi vải làm quà trong hội nghị lớn


Túi vải làm quà tặng cơ quan hành chính vào những dịp lễ, dịp cuối năm như một hình thức để tri ân tới nhân viên trong các công ty, các tổ chức, cơ quan hành chính - kế toán. Các hội nghị lớn về y tế, giáo dục...tổ chức thường xuyên  để  nâng tầm công ty, thương hiệu.  Mọi cơ quan, công ty đều có cơ quan hành chính- kế toán, vậy trước khi phục vụ tốt cho khách hàng , công ty và cơ quan đó phải có sự chăm sóc cho nhân viên chu đáo. Vào các ngày lễ, hội nghị, diễn đàn của công ty họ thường chọn những quà tặng để trao đến khách hàng, trao đến hệ thống nhân viên.

 

Túi vải hội nghị cho doanh nghiệp nước ngoài


 Có nhiều loại quà tặng khác nhau được chọn trong các hội nghị. Điển hình là Hà Nội, không chỉ tại các quận như Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng,.. mà các cơ quan tại các huyện như Ba Vì, Thanh Trì...  Xa hơn là các tỉnh Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh... họ đã bắt đầu hướng tới các sản phẩm quà tặng theo xu hướng làm sạch môi trường, bền bỉ, đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Theo xu hướng của xã hội họ chọn các sản phẩm túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải đay, túi vải thân thiện môi trường.
 Vậy tại sao lại gọi cho xu hướng túi vải đay, túi vải không dệt, túi vải bố.Bởi do tính chất in được thương hiệu, thân thiện môi trường và đã được ứng dụng trong nhiều hội nghị khác nhau. Túi vải bố đang chiếm ưu thế và được coi là sản phẩm bền vững trong lĩnh vực hội nghị lớn  như bệnh viện, giáo dục, thể thao..

 Gạt bỏ túi giấy-túi nilon


 Thay vì túi giấy không bền bỉ, thay vì túi nilon bị kì thị bởi ô nhiễm môi trường. Thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc việc sự dụng túi vải bố, túi vải dệt, để làm quà tặng cho chính công ty của mình. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được quan sát trực tiếp sản phẩm túi vải của chúng tôi, công ty túi vải Hoàng Minh với chất lượng sản phẩm cam kết từ các hội nghị lớn như Hội Thảo Ung Thư Việt - Pháp... cùng với đó là suốt 8 năm kinh nghiệm làm việc chuyên về lĩnh vực túi vải nói riêng.

 

Túi vải không dệt xuất hiện cả trong các dơn vị kinh doanh nhỏ nhất

 
Hãy nói không với các sản phẩm thân thiện môi trường trong các hội nghị kế toán- hành chính, hội nghị, hội thảo lớn bởi vậy sẽ không thể sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Hãy đến với công ty của chúng tôi để trực tiếp tham quan trực tiếp về chất lượng túi vải để từ đó thấy rõ sự tối ưu trong các sản phẩm túi bố, túi đay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PNQ VIỆT NAM
Văn phòng GD : P207, nhà C42, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Khu công nghiệp Long Biên, Hà nội
Xưởng sản xuất 2: Xóm 1, Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0974 777 569 / 0965 568 619
Emai: tuivaihoangminh@gmail.com

 

 


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN