nen-mua-tui-vai-khong-det-tp-ho-chi-minh-o-dau

Nên mua túi vải không dệt tp hồ chí minh ở đâu? 

TỐNG VĂN QUYẾT 18/08/2022

 

Hiện nay, xu hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng tăng và chiếm một vị thế quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Ngày càng nhiều những sản phẩm được làm ra từ những chất liệu tái chế hay với một mục đích chung là bảo vệ môi trường, túi vải không dệt là một trong những sản phẩm như thế. Bạn có thể sử dụng túi vải không dệt vào rất nhiều mục đích, mời bạn cùng với Túi vải Hoàng Minh đi tìm hiểu về loại túi này và mua túi vải không dệt TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường

Lý giải từ tên gọi túi vải không dệt là loại túi làm từ chất liệu không được dệt từ những sợi vải được tạo thành từ những chất hóa học và phải trải qua những quá trình hóa học như về các phương pháp tạo thành một chiếc túi. 

Và hiện nay, độ ưa chuộng và phổ biến của loại túi này ngày càng tăng nhờ vào ưu điểm vượt trội là có thể tái sử dụng và có khả năng được ứng dụng đa dạng và thích ứng với nhiều mục đích sử dụng trong nhiều lĩnh vực về cả công nghiệp, ... thậm chí là thời trang.

Đây là loại túi được làm từ loại vải không dệt là chất liệu được tạo ra bằng phương pháp dệt thoi hoặc dệt kim. Khi cần gia cố thêm cho sự chắc chắn thì cần tới sự hỗ trợ của lớp lót đối với những vật liệu dệt không đảm bảo độ chắc chắn.

Sự liên kết của cấu trúc tấm hay màng lưới được liên kết bởi sợi hoặc sợi tơ và qua những cách cơ học, nhiệt học và hóa học để tạo thành loại vải không dệt. Chúng sẽ được làm trực tiếp từ những sợi riêng biệt, nhựa nóng chảy và màng nhựa để tạo thành những tấm xốp phẳng hoặc được chần, và sẽ không cần dệt, đan, không yêu cầu chuyển đổi thành sợi như các loại vải khác

Ưu điểm

  • Túi vải không dệt có khả năng chống chịu tốt khi tải với trọng lượng dao động từ 3 - 10kg, túi có thể chịu lực tốt nhờ vào độ đàn hồi và các đặc tính từ những hạt nhựa tổng hợp. Chính vì lý do như vậy, rất nhiều người đã sử dụng túi vải không dệt trong đa dạng các mục đích

Ưu điểm

  • Là một sản phẩm có ưu điểm bảo vệ môi trường bởi khả năng tự phân hủy của nó. Với chất liệu không gây ra những hậu quả ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe, túi có thể phân hủy khi được chôn dưới đất tự nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể tái sử dụng nhiều lần không như những loại túi khác chỉ có thể dùng một lần và bỏ đi. Bởi vậy, rất nhiều nhà môi trường khuyến khích người sử dụng nên trải nghiệm và dùng vải không dệt nhiều hơn

  • Tính thẩm mỹ mà loại túi này đem lại được đánh giá cao. Những chi tiết in ấn trên vải rất rõ nét và màu sắc đem lại đồng bộ và không bị không đều màu. Nhờ vậy, mà rất nhiều các đơn vị lựa chọn túi vải không dệt để thực hiện những chương trình Marketing cho thương hiệu của mình.

  • Giá túi vải không dệt thấp và là một trong những lý do ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Với giá thành thấp cùng với độ bền và có thể tái sử dụng thì đây là một sản phẩm lý tưởng dành cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu túi vải không dệt

Phân loại túi vải không dệt theo mục đích sử dụng

Như đã đề cập, túi vải không dệt có thể thích nghi rất tốt với nhiều mục đích sử dụng, dưới đây là một trong những loại túi vải không dệt với mục đích sử dụng phổ biến mà các xưởng may túi vải hay sản xuất: 

Túi đựng quần áo bằng vải không dệt

Những loại túi này thường có mục đích để quảng bá thương hiệu cho đơn vị, hoặc được dùng để làm túi đựng quà tặng, khuyến mãi. Sử dụng những chiếc túi được in ấn đẹp mắt cùng với độ chắc chắn, bền đẹp thì sẽ ghi điểm trong mắt đối tượng khách hàng của bạn. Đặc biệt, khi đặt túi vải không dệt bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế theo những đặc điểm của đối tượng khách hàng

Túi đi siêu thị

Túi đi siêu thị

Hình ảnh túi vải không dệt xuất hiện rất phổ biến ở các siêu thị bởi đặc điểm có thể tái sử dụng nhiều lần, có khả năng chống chịu cao và còn thân thiện với môi trường thì đây là một lựa chọn lý tưởng cho bạn cho những lần đi mua sắm.

Túi đựng PP nông sản

Đây là loại túi được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho mục đích đóng gói gạo hay các loại nông sản khác. Túi vải dệt PP có khả năng chống nước cùng với khả năng chống thẩm thấu khí giúp bảo quản hàng nông sản luôn được khô ráo. 

Xem thêm: Túi vải không dệt - túi đựng đồ thân thiện với môi trường

Nên mua túi vải không dệt ở đâu? Và giá túi vải không dệt là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc túi vải không dệt chất lượng hay đặt làm với số lượng lớn túi vải không dệt TP Hồ Chí Minh thì bạn có thể liên hệ với Túi vải Hoàng Minh, một đơn vị có kinh nghiệm tới 7 năm sản xuất lượng lớn trong lĩnh vực dệt may với những sản phẩm như balo, túi vải thân thiện với môi trường, …

Chúng tôi có năng lực sản xuất với số lượng lớn và quy trình sản xuất khép kín tỉ mỉ,...bởi vậy chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng sản phẩm . Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng” cho sự phát triển của mình. 

Nên mua túi vải không dệt ở đâu? Và giá túi vải không dệt là bao nhiêu?

Thông tin liên hệ

Hotline: 0974 777 569 - 0965 568 619

Email: info.pnqvietnam@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN