mau-tui-vai-khong-det-day-rut-lam-cong-cu-trong-cac-chien-dich-marketing

Mẫu túi vải không dệt dây rút làm công cụ trong các chiến dịch marketing 

TỐNG VĂN QUYẾT 17/08/2022

 

Sản phẩm túi vải không dệt dây rút được sử dụng nhiều trong đời sống phục vụ nhu cầu chứa đựng thực phẩm, hàng hóa, sản phẩm… Xu hướng sử dụng túi vải không dệt thay thế các loại bao ni lông gây hại cho môi trường đang rất phổ biến ở Việt Nam. Xưởng sản xuất túi vải Hoàng Minh xin được chia sẻ những thông tin về công dụng của những mẫu túi vải là sản phẩm chủ lực của chúng tôi trong những năm gần đây.

Vì sao nên sử dụng túi vải không dệt thay thế túi ni lông ?

Vì sao nên sử dụng túi vải không dệt thay thế túi ni lông ?

Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã loại trừ túi ni lông để sử dụng túi vải trong cách sinh hoạt hàng ngày nhằm bảo vệ môi trường sống. Ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Tây Âu người ta còn ban hành luật cấm sử dụng túi ni lông. 

Bởi vì sự nguy hại của các chất tổng hợp túi nilon không phân hủy trên bề mặt trái đất gây nên tình trạng ô nhiễm trầm trọng. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có ý thức bảo vệ môi trường sống nên cũng lựa chọn túi vải để thay thế túi nilon sử dụng để đi chợ, mua bán và chứa đựng thực phẩm hàng ngày.

Túi vải được sản xuất từ những loại chất liệu từ thiên nhiên như đay, bố… Cho nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời chất liệu thiết kế các mẫu túi vải không dệt dây rút an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi vì các loại túi vải không dệt có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường không gây ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên đất về lâu về dài. 

Xem thêm : Sản phẩm túi vải không dệt túi vải bố, canvas, balo dây rút 

Sử dụng túi vải không dệt dây rút để quảng bá thương hiệu

Đây là một trong những sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp khi muốn phổ biến rộng rãi hình ảnh, thương hiệu, logo, slogan của công ty xí nghiệp của mình. Họ đã lựa chọn những sản phẩm túi vải không dệt để in ấn theo yêu cầu giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách khéo léo thông qua những chiếc túi vải sử dụng hàng ngày. 

Sử dụng túi vải không dệt dây rút để quảng bá thương hiệu

Trong các cuộc hội thảo hội nghị hay các event quảng cáo sản phẩm các doanh nghiệp cũng lựa chọn các mẫu túi vải không dệt dây rút hay loại túi vải thiết kế đơn giản được in ấn hình ảnh, logo với màu sắc hoa văn và những dòng chữ đẹp mắt dành tặng cho khách hàng đối tác để chứa đựng các sản phẩm nâng tầm giá trị của thương hiệu. 

Phân loại các mẫu túi vải không dệt 

Các doanh nghiệp thường lựa chọn túi vải không dệt để làm công cụ quảng cáo thương hiệu, hình ảnh và logo của mình. Cho nên họ thường quan tâm đến những loại mẫu túi vải không dệt của xưởng sản xuất Hoàng Minh. Chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn các mẫu túi vải không dệt và phân loại chúng theo từng hình thức gia công cũng như mục đích sử dụng.

Những mẫu túi vải dây rút để đựng thực phẩm, sản phẩm

Với mục đích sử dụng để đựng quần áo, đi siêu thị hay đựng hoa quả, gạo thì khách hàng nên lựa chọn loại túi vải dây rút hoặc là túi vải đơn giản để thay thế các loại túi ni lông. Bởi vì các loại túi vải không dệt có nhiều kích cỡ dễ dàng gấp gọn và tái sử dụng trong những lần mua sắm khác. 

Đặc biệt là các mẫu túi vải không dệt dây rút có độ co giãn, được sản xuất phần chất liệu vải bố, vải đay an toàn cho sức khỏe. Người dùng có thể an tâm sử dụng các mẫu túi vải không dệt có khả năng chống thấm nước, thẩm thấu khí có thể gây hại cho thực phẩm tươi sống.

Tùy theo hình thức gia công

Tùy theo hình thức gia công

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của các loại túi vải không dệt dây rút. Bởi vì hình thức gia công túi vải không dệt bằng máy móc ứng dụng công nghệ dán nhiệt sẽ có mức giá thành thấp. Bởi vì sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhanh chóng cho ra hàng chục ngàn sản phẩm mỗi ngày.

Đối với các mẫu túi vải không dệt được sản xuất bằng phương pháp thủ công may viền gắn qua túi hoặc in ấn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Mức giá của các loại túi vải không dệt làm thủ công sẽ cao hơn do tốn kém nhiều thời gian và công sức. 

Địa chỉ cung cấp các mẫu túi vải không dệt dây rút giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng sản xuất Hoàng Minh chuyên cung cấp mẫu túi vải không dệt các loại và nhiều mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng hàng ngày, mục đích kinh doanh hay làm quà tặng trong các hiệp hội nghị hội thảo khách hàng hay quảng cáo sản phẩm. 

Chúng tôi đầu tư công nghệ máy móc và dịch vụ in ấn hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp trên sản phẩm túi vải không dệt. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp và cập nhật thông tin chính xác khi Việt Nam muốn hội nhập với nền kinh tế của thế giới.

Xem thêm : Góc giải đáp: túi vải không dệt giá bao nhiêu

Địa chỉ cung cấp các mẫu túi vải không dệt dây rút giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Phòng 207C42 tập thể Mai Động, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965568619

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN