vi-sao-nen-chon-dat-hang-tui-vai-dung-ruou-cua-hoang-minh-nam-2022

Vì sao nên chọn đặt hàng túi vải đựng rượu của hoàng minh năm 2022 ?

TỐNG VĂN QUYẾT 24/09/2022

 

Không chỉ là một cơ sở sản xuất và dệt các mẫu túi vải Hoàng Minh có giá thành hợp lý mà khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ in ấn trên các mẫu túi vải đựng rượu nhằm quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm mới. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu túi vải đựng rượu được làm bằng nhiều chất liệu và mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ đặt hàng túi vải đựng rượu

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ đặt hàng túi vải đựng rượu

Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu thiết kế các mẫu túi vải đựng rượu độc đáo để dành tặng nếu cho các khách hàng đối tác vào các dịp lễ Tết hay cuối năm có thể liên hệ với cơ sở sản xuất túi vải không dệt Hoàng Minh. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dệt may và in ấn các mẫu túi vải đựng rượu bằng nhiều chất liệu và các mức giá thành từ thấp đến cao để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và ngân sách của mình.

Ứng dụng công nghệ in nhiệt lưới hiện đại

Đây là một công nghệ in ấn hiện đại được các kỹ sư đem về từ châu Âu để ứng dụng trong lĩnh vực in hình ảnh, dòng chữ, logo thương hiệu của các doanh nghiệp trên các mẫu túi vải không dệt. 

Đặc điểm ưu việt của công nghệ in nhiệt lưới đó chính là màu sắc đa dạng làm nổi bật được mục đích quảng bá thương hiệu cũng như việc tạo ấn tượng đối với khách hàng. 

Các mẫu túi vải đựng rượu được in theo công nghệ diệt lưới các dòng chữ hình ảnh logo đẹp sắc nét và không bị nhòe khi ướt nước hay biến dạng khi giặt sấy. Việc sử dụng túi vải để đựng rượu, bánh, thực phẩm nhằm đảm bảo độ an toàn cho những món quà tặng hay món hàng bảo vệ cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Xem thêm :Túi đựng rượu 

Lựa chọn túi vải đựng rượu cơ sở Hoàng Minh

Ứng dụng công nghệ in nhiệt lưới hiện đại

Có thể xem lĩnh vực sản xuất và phân phối túi vải không dệt có mức cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn muốn lựa chọn đặt hàng túi vải đựng rượu với một cơ sở sản xuất có uy tín và dịch vụ in ấn hay giao hàng hiện đại phù hợp với nhu cầu của thị trường. 

Cho nên số lượng các mẫu túi đựng rượu bằng vải không dệt, vải bố được khách hàng trên toàn quốc đặt hàng theo số lượng đơn hàng gia tăng vào mỗi dịp cuối năm tại cơ sở Hoàng Minh. Điều này cho thấy chất lượng sản phẩm, giá thành và phong cách phục vụ của chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng ngày nay.

Mẫu túi đựng rượu hình hộp chữ nhật số 4

Thiết kế của mẫu túi bằng vải không dệt gam màu nổi bật như màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đỏ, màu rêu phối lưng màu trắng đục làm nổi bật những dòng chữ logo hay thương hiệu của các doanh nghiệp in ấn tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. 

Túi có 4 ngăn đựng rượu đảm bảo cho quá trình di chuyển của người mang túi với hai quai chắc chắn mây dọc theo đáy túi lên đến miệng túi. Việc lựa chọn mẫu túi đựng rượu bằng chất liệu vải không dệt vô cùng sang trọng và thân thiện với môi trường đặc biệt là khả năng tái sử dụng các mẫu túi không dệt để chứa đựng các sản phẩm, thực phẩm khi đi chợ, siêu thị đều được. 

Thiết kế túi đựng rượu mẫu số 6

Đây là một trong những mẫu túi đựng rượu bằng vải không dệt hình hộp chữ nhật có kích thước vừa vặn để chứa đựng 6 chai cùng một lúc. Thiết kế hai quai xách may chắc chắn từ đấy túi lên đến miệng túi với đường viền nổi phối màu cùng tông với thân túi đẹp hài hòa và lịch lãm cho mẫu túi đựng rượu số 6 này. 

Thiết kế túi đựng rượu mẫu số 6

Khách hàng là các doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm mới hay định vị thương hiệu trên thân trường có thể sử dụng các mẫu túi đựng rượu được in chuyển nhiệt hiện đại hình ảnh, logo hay các dòng chữ quảng cáo đẹp và ấn tượng. 

Cơ sở sản xuất và dệt túi vải Hoàng Minh sẵn sàng đáp ứng số lượng đơn hàng lớn khi khách hàng muốn đặt các mẫu túi không dệt hay túi đựng rượu bằng vải bố theo yêu cầu riêng với các mẫu thiết kế độc quyền. 

Mẫu túi vải đựng rượu đơn số 11

Kích thước của mẫu túi vải không dệt để đựng rượu hình vuông 10x10cm với chiều cao 40cm để có thể đựng từng chai rượu khi biết tặng cho khách hàng bạn bè hay người thân. Với mẫu túi đựng rượu đơn chúng tôi vẫn may hai quai xách với những đường may chắc chắn giúp cho việc mang xách các loại rượu quý không bị rớt bể. 

Khách hàng có thể yêu cầu in hình ảnh dòng chữ theo yêu cầu lên các sản phẩm túi vải không dệt để quảng cáo thương hiệu ai quảng bá sản phẩm mới đều được. Giá dịch vụ in ấn và thiết kế các mẫu túi vải đựng rượu cạnh tranh nhất trên thị trường. Cho nên được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn đặt hàng vào các dịp lễ Tết, cuối năm hay các dịp đặc biệt. 

Xem thêm : Vì sao ngành sản xuất túi vải dù ngày càng phát triển? 

Mẫu túi vải đựng rượu đơn số 11

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Phòng 207C42 tập thể Mai Động, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965568619

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN