nhung-mau-tui-vai-du-lich-thoi-trang-va-ben-chac-nhat-nam-2022

Những mẫu túi vải du lịch thời trang và bền chắc nhất năm 2022

TỐNG VĂN QUYẾT 28/08/2022

Khi muốn mua một chiếc túi vải du lịch bạn sẽ chọn chất liệu nào ? Theo các chuyên gia thiết kế thời trang về túi xách thì chất liệu vải dù là một trong những loại chất liệu cao cấp có độ bền tạo nên một chiếc túi xách hoàn hảo và chất lượng cao cấp. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, túi vải Hoàng Minh xin được chia sẻ thêm những ưu điểm và lợi ích của các sản phẩm túi xách du lịch đến khách hàng là các cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. 

Thiết kế đặc biệt của các mẫu túi vải du lịch năm 2022

Thiết kế đặc biệt của các mẫu túi vải du lịch năm 2022

Hầu hết những mẫu túi xách du lịch sử dụng để chứa đựng nhiều vật dụng cá nhân quần áo hay các vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác hay du lịch dài ngày. 

Túi vải dù đều được thiết kế bằng những chất liệu đảm bảo độ bền chắc và khả năng chống thấm nước cao. 

Nhằm bảo vệ những vật dụng chứa bên trong túi được an toàn. Cho nên những mẫu túi vải du lịch bằng chất liệu vải dù rất được nhiều người lựa chọn bởi vì những yếu tố sau đây : 

Độ bền cao trong quá trình sử dụng

Chất liệu vải dù được đánh giá là loại vải cao cấp được nhiều xưởng sản xuất túi xách lựa chọn để thiết kế nên nhiều mẫu túi du lịch hay túi xách đựng đồ hàng ngày. 

Chất liệu vải dù được dệt từ những sợi cotton nilon tơ nhân tạo hay polyester tạo nên bề mặt trên bóng không thấm nước bám bụi và khả năng vệ sinh dễ dàng nhanh chóng. 

Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho người dùng túi xách du lịch đến những vùng nắng gió hay vùng biển mà không lo lắng túi xách bị dơ bẩn hay thấm nước gây hư hỏng những vật dụng chứa đựng bên trong. Hầu hết các mẫu túi xách du lịch cao cấp đều có khả năng chống thấm và màu sắc đa dạng có thể giúp cho bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn. 

Kiểu dáng túi vải dù độc đáo

Nhằm đảm bảo cho việc chứa đựng nhiều quần áo, vật dụng cá nhân hay các loại giấy tờ tài liệu thiết kế chiếc túi dù du lịch bằng vải dù có bốn ngăn bao gồm một ngăn giữa rộng rãi, hai ngăn phụ hai bên và một ngăn phía trước. 

Độ bền cao trong quá trình sử dụng

Tải trọng tối đa của chiếc túi vải dù kích thước dài 50cm, chiều cao 30cm có thể chứa từ 10 đến 12kg. Màu sắc của chiếc túi xách du lịch vải dù đa dạng và trẻ trung như màu xanh Navy, màu hồng dâu, màu vàng nghệ, màu xanh lá, màu đen… 

Đặc biệt là hai quai túi xách du lịch bằng chất liệu vải dù được may đường chỉ chắc chắn đảm bảo cho việc cầm nắm hay sách vật dụng đồ dùng được an toàn trong suốt chuyến hành trình.

Sử dụng tiện lợi trong các chuyến du lịch

Đối với những chuyến hành trình đi xa thì túi xách du lịch là vật dụng cần thiết để bạn có thể chứa đựng quần áo hay vật dụng cá nhân bên trong một cách an toàn và đầy đủ. Với thiết kế túi vải du lịch chất liệu vải dù có độ bền cao và tính thẩm mỹ. 

Nhằm đảm bảo cho việc chứa đựng nhiều vật dụng hàng hóa cần thiết. Đặc biệt là các mẫu túi vải du lịch thích hợp cho những chuyến đi xa đến nhiều vùng miền có điều kiện khí hậu khắc nghiệt vẫn không ảnh hưởng đến độ bền của chiếc túi. 

Xem thêm : Sản phẩm túi vải không dệt túi vải bố, canvas, balo dây rút

Các doanh nghiệp có thể đặt may túi xách du lịch theo yêu cầu hay không ?

Đối với bất kỳ sản phẩm túi vải dù, túi vải không dệt hay túi vải bố đều có thể in ấn bằng công nghệ hiện đại những hình ảnh tên thương hiệu logo một cách rõ ràng, sắc nét. Điều này đáp ứng đúng yêu cầu của các cá nhân hóa doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng trên toàn quốc. 

Các doanh nghiệp có thể đặt may túi xách du lịch theo yêu cầu hay không ?

Chúng tôi cũng có thể thực hiện các mẫu túi xách du lịch bằng chất liệu vải dù theo yêu cầu của khách hàng về việc thi công và thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và những hình ảnh in trên túi xách cũng được hoàn thiện nhanh chóng. 

Khách hàng trên toàn quốc có thể đặt hàng các mẫu túi xách du lịch theo yêu cầu và được giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng tối thiểu 150 cái. 

Việc lựa chọn các kiểu túi xách du lịch phối màu hay màu trơn in logo và tên thương hiệu của doanh nghiệp là một công cụ quảng cáo tích cực giúp cho bạn sớm định vị thương hiệu trên thương trường.

Lựa chọn xưởng may túi xách Hoàng Minh uy tín tại Hà Nội

Đây là một trong những xưởng may túi xách vải không dệt và mặt hàng túi xách vải dù hay túi xách vải bố có chất lượng và mức giá thành phù hợp. 

Đặc biệt là chúng tôi còn đầu tư dịch vụ in ấn logo, thông điệp của các doanh nghiệp lên trên túi xách bằng chất lượng mực in cao cấp. Cho nên hình ảnh và chữ viết trên túi xách rõ nét tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Xem thêm : Báo giá in túi vải không dệt - túi vải hoàng minh 

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Phòng 207C42 tập thể Mai Động, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965568619

Lựa chọn xưởng may túi xách Hoàng Minh uy tín tại Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN