tui-vai-bo-nen-mua-si-hay-dat-may-tui-vai-bo-theo-yeu-cau

Túi vải bố - nên mua sỉ hay đặt may túi vải bố theo yêu cầu

TỐNG VĂN QUYẾT 19/03/2020

I-    Túi vải bố, túi vải canvas


Túi vải bố , túi vải canvas là những sản phẩm thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, doanh nghiệp lựa chọn may túi vải bố in theo yêu cầu để sử dụng trong các chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu. In túi vải bố giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Với 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất cung cấp và bán túi bố cho các doanh nghiệp, các shop túi vải thời trang tại: TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh. Chúng tôi chia sẻ cách để giúp các bạn có được sản phẩm túi vải bố giá rẻ hoặc biết cách để mua túi vải bố ở đâu đảm bảo chất lượng.

Những mẫu túi canvas giá rẻ thời trang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Túi xách vải bố thời trang


II-    Nên mua sỉ túi vải bố có sẵn hay đặt may túi vải bố in theo yêu cầu?


Đây là điều quan tâm của nhiều người, của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn cần số lượng lẻ vài túi vải bố thời trang để sử dụng thì rất khó để đặt thiết kế riêng, làm riêng theo yêu cầu của bạn. Điều này sẽ tốn kém chi phí rất nhiều và hầu như không có shop túi canvas nào nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng lẻ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua túi vải canvas để sử dụng cho mục đích cá nhân thì liên hệ với các shop bán túi xách canvas có sẵn. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu và đặt mua những mẫu túi canvas đẹp theo sở thích.
Hiện nay, có nhiều mẫu túi vải bố có sẵn để bạn có thể lựa chọn: túi vải bố đen, túi vải bố đeo chéo, túi vải bố giá rẻ, túi vải bố đơn giản,  túi canvas sài gòn, túi rút canvas, túi rút canvas, túi canvas trơn, túi canvas xuất khẩu, túi canvas tote, túi canvas màu: đen, trắng, kem, vàng, trắng, nâu…

Túi vải bố may theo yêu cầu


Tuy nhiên, đối với các tổ chức, các doanh nghiệp cần sử dụng túi xách vải bố để sử dụng trong các chiến dịch marketing thì phải đặt may và in túi vải bố theo yêu cầu. Đặt làm theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng sử dụng những thông điệp riêng của thương hiệu để truyền tải đến khách hàng. Thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội lan tỏa nhanh chóng và có cơ hội ở lại lâu hơn trên thị trường.


III-    Cách tìm kiếm nơi bán túi vải bố giá rẻ chất lượng tốt


Nhu cầu tìm kiếm khá nhiều về túi vải bố, túi xách vải bố, túi xách vải bố canvas để sử dụng với mục đích cá nhân hoặc dùng trong quảng cáo. Do đó xuất hiện nhiều thông tin quảng cáo về sản xuất, bán hoặc cung cấp túi canvas tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng…và hầu như các tỉnh và thành phố khắp cả nước. Ở đâu cũng có những thông tin khá hấp dẫn về sản phẩm túi vải bố, túi vải canvas. Tuy nhiên, có không nhiều những nơi uy tín bán túi xách canvas giá rẻ chất lượng tốt. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì khó tìm kiếm được nơi chất lượng để đặt hàng.

Túi vải bố may theo yêu cầu tại Hà Nội


Có nhiều thông tin quảng cáo về túi xách vải canvas giúp khách hàng có nhiều thông tin về sản phẩm. Tuy nhiên, điều này cũng là nguyên nhân làm bạn hoang mang khó lựa chọn được nơi uy tín tốt để đặt hàng. Chọn sai nhà cung cấp gây nên hậu quả khá nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Chất lượng và giá túi canvas ngoài phụ thuộc những yếu tố liên quan đến túi, nó phụ thuộc vào nhà cung cấp.


IV-    Vậy nên mua túi vải bố ở đâu để yên tâm chất lượng?


Hiện nay, có một vài cơ sở may túi canvas tại Hà Nội có uy tín tốt trong khi có rất nhiều thông tin quảng cáo của các công ty thương mại. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm túi vải bố Hà Nội phải hết sức thận trọng và đánh giá chất lượng các nhà cung cấp trước khi lựa chọn nơi phù hợp để đặt hàng. Hãy chọn những công ty uy tín tốt, kinh nghiệm lâu năm có quy trình làm việc và quy trình sản xuất bài bản để đặt hàng. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khi đặt may túi canvas in logo theo yêu cầu, bạn chú ý đến tiến độ và thời gian giao hàng. Đây là một trong những yếu tố rất quan tâm đối với các doanh nghiệp đặt túi vải cho các sự kiện.


V-    Làm sao có được bảng báo giá túi vải bố nhanh nhất?


Biết được giá túi vải bố sẽ giúp bạn có thể dự trù được kinh phí cho hoạt động marketing. Để có được bảng giá túi vải bố chính xác nhất bạn cần phải hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến giá túi vải bố. Thông thường, khi liên hệ các cơ sở sản xuất túi canvas, trước khi tư vấn, báo giá túi xách canvas vải bố. Các nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cơ bản sau:
•    Kích thước túi
•    Màu vải
•    Thông tin in ấn lên túi
•    In mấy mặt lên túi
•    In mấy màu
•    Thời gian nhận hàng mong muốn
•    Số lượng đặt hàng.
Đây là những thông số cơ bản không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hưởng tới giá bán túi vải bố. Khi liên hệ với công ty sản xuất túi vải bố Hoàng Minh, ngoài việc tư vấn kỹ cho khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp khả năng tài chính của doanh nghiệp. Hoàng Minh còn hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí và làm mẫu miễn phí cho khách hàng đặt túi. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho khách hàng kiểm tra trước khi đặt hàng. Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói và giao toàn quốc theo thỏa thuận với khách hàng.
Hiện nay, xưởng may túi vải canvas (canvas Bags) của Hoàng Minh còn là nơi sản xuất và cung cấp túi bố xuất khẩu tại thị trường: Nhật Bản, Hồng Kong, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Campuchia, Singapore..
Nếu các bạn đang tìm mua sỉ túi vải bố, tìm đặt may túi vải canvas in theo yêu cầu. Hoặc tìm kiếm nơi đặt may gia công túi canvas xuất khẩu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


XƯỞNG IN TÚI VẢI BỐ HOÀNG MINH 
Sales 1: 0974777569
Sales 2: 0965568619
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN