tui-vai-bo-in-luoi-in-lua

Túi vải bố in lưới (in lụa)    

TỐNG VĂN QUYẾT 24/08/2018

  1.    Tìm hiểu về công nghệ in lưới (in lụa) lên túi vải bố

Phương pháp in lưới đang là một trong những kỹ thuật in khá lâu đời. Phương pháp in này dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới, hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vải trước bởi một số mặt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất trước đó. Trong quá trình in lưới, người ta sử dụng một khung gỗ và sau đó người ta căng một tấm lụa thật mỏng, vậy nên phương pháp in lưới này ngày xưa người ta còn hay gọi là in lụa. Sau này, khi mà xuất hiện thêm một số chất liệu khác có thể thay thế như vải bông, vải sợi, lưới kim loại… nên cách in vốn cổ truyền này dần dần được mọi người quen gọi là in lưới. Kỹ thuật in lưới phần đa là làm thủ công nên chắc chắn năng suất không được nhiều và lệ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm tay nghề của người thợ in. Nhưng ngày nay, công nghệ in lưới ngày một tiến bộ và phát triển, người ta có thể in bất kỳ những nội dung, hình thù, hoa văn tinh sảo, cầu kỳ và mỹ miều mà hoàn toàn đảm bảo về độ sắc nét và không bị bong tróc. Và trên chất liệu vải bố, phương pháp in lưới lại càng thể hiện được rõ nét sự xuất sắc của công nghệ này. Những nội dung in lưới trên túi vải bố luôn đảm bảo được màu sắc đến 95% so với nội dung được lên maket trên máy tính, những họa tiết nhỏ cũng không bị sót và quan trọng nữa là giá thành của sản phẩm túi vải in lưới cũng khá cạnh tranh cộng với đó là độ bền của hình in mà rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Phương pháp in lưới trên túi vải bố vốn đã xuất hiện từ rất lâu trước đó


2.    Công nghệ in lưới túi vải bố không bao giờ bị lỗi mốt và đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất bao bì

Dù có nguồn gốc lâu đời nhưng trong sự thay đổi chóng mặt của nền công nghệ thế giới, in lưới vẫn bắt kịp xu thế và đổi mới mình hơn để phù hợp với thời đại hơn, và in lưới vẫn là một phương pháp in rất hot và khó có thể bị lỗi mốt tại thời điểm hiện tại.

-    Đối với cá nhân

 

Giới trẻ ngày một "cuồng" túi vải bố bởi nét cá tính mà nó mang lại, vừa hiện đại lại đôi chút cổ điển

Túi vải bố vừa có tính hiện đại lại pha đôi nét cổ điển, khá trẻ trung và thân thiện với môi trường, cái hay là túi vải bố rất dễ mix đồ và phù hợp với nhiều phong cách thời trang cá tính. Và in lưới là một phương pháp in thường phù hợp với túi vải bố và các sản phẩm liên quan, bạn có thể in logo hay slogan độc đáo và phá cách nhất của bạn được nổi bật hơn. Do hình in trên vải bố có độ sáng thấp, kết quả màu sắc và hình ảnh khi in khá sắc nét, in lưới túi vải bố sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của bạn  hoặc là nhắn gửi tâm tư, thông điệp của bạn tới người bạn tặng túi bố.

-    Đối với doanh nghiệp

 

In hình nên túi vải bố khá dễ dàng, có thể in bất cứ hình ảnh nào với màu sắc khác nhau

Việc bạn in logo thương hiệu doanh nghiệp bạn hay các thông tin, thông điệp nhằm lên túi vải nhằm mục đích gửi gắm tới khách hàng tiềm năng thì chất lượng hình in lên mặt túi phải thật sự đạt yêu cầu cao để thể hiện uy tín của doanh nghiệp. Đối với các chiến dịch Marketing truyền thông thương hiệu thì để đạt được kết quả thành công mỹ mãn thì công tác chuẩn bị và lựa chọn sản phẩm để đưa ra thực hiện vô cùng quan trọng và khá đau đầu. Bởi vậy, túi vải bố, bên cạnh đó là túi vải không dệt đang được nhiều thương hiệu lớn và tiếng tăm biết tới và sử dụng trong các hoạt động kinh doanh marketing của mình. Đối với việc lựa chọn sản phẩm làm bộ nhận diện thương hiệu thì việc lựa chọn những chiếc túi vải bố in lưới là một chiêu marketing khá hay. Với những chiếc túi vải bố đơn giản lại bên đẹp, bề mặt túi rộng rãi vô cùng thích hợp để in bộ nhận diện thương hiệu bạn giúp quảng bá rộng rãi tới cộng đồng. Túi vải bố in lưới thường được sử dụng trong các hội nghị hay là sản phẩm phục vụ cho các chương trình vì cộng đồng trong và ngoài nước.

3.    Tìm cho mình một nhà cung cấp túi vải bố in lưới uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Trong thị trường Hà Nội và miền Bắc nói riêng hay cả nước nói chung, việc tìm một đối tác có thể sản xuất túi vải bố in lưới là điều không phải khó, nhưng để tìm một đơn vị nhà cung cấp thực sự chất lượng và uy tín thì không hề dễ, nhiều nơi có khả năng sản xuất nhưng những thành phẩm lại có chất lương không đồng đều. Nắm được nhu cầu thị trường vẫn còn rất lớn, Xưởng may Hoàng Minh trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam với gần 7 năm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may, in các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt, balo, túi xách, các sản phẩm túi vải liên quan và đồng phục nói chung. Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất và in ấn theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 0974 777 569 – 0965 568 619
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN