nhung-san-pham-thuong-lam-bao-bi-in-an-logo-cac-thuong-hieu-lon

Những sản phẩm thường làm bao bì in ấn logo các thương hiệu lớn

TỐNG VĂN QUYẾT 04/09/2018

Bạn biết đấy, các thương hiệu lớn họ rất quan tâm để ý đến việc sử dụng các sản phẩm bao bì trong doanh nghiệp họ. Đây là một yếu tố có thể coi là điểm nhấn để tạo lợi thế cạnh tranh trong mảng Marketing thời đại số hiện nay đồng thời giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất trong kế hoạch kinh doanh của mình. Một cái nhìn tổng quan xuyên suốt 20 năm trở lại đây, bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong kế hoạch truyền thông marketing và kinh doanh của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của mình sẽ chỉ ra Top 3 sản phẩm được các doanh nghiệp ngày nay lưu tâm và thường sử dụng.

Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường, một sự đổi mới trong tư duy marketing của thời đại

Túi vải không dệt được coi là một bước đột phá trong ngành sản xuất bao bì cũng như là một sự đổi mới tư duy marketing của thời đại

Ngược lại mấy chục năm trước, túi nilon ra đời năm 1935 bởi Wallace Hume Carothers có thể coi là một phát kiến đột phá trong khoa học kỹ thuật bấy giờ, chúng giải quyết được nhu cầu vô cùng lớn trong cuộc sống sản xuất và tiêu dùng. Tuy vậy, thực tế bạn cũng đã thấy được hiểm họa ô nhiễm môi trường cũng như tác động tới sức khỏe và đời sống con người mà túi nilon mang lại. Cũng bởi vậy, người ta dần dần nói không với túi nilon và các sản phẩm liên quan. Cũng lại thời điểm đó, sự ra đời của túi vải không dệt, một loại túi có thể tự hủy ngoài môi trường có thể coi là một đột phá vĩ đại của thời đại và là vị cứu tinh của môi trường sống trên trái đất, giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm chất thải nhựa. Đem so sánh với túi nilon thì túi vải không dệt có khả năng dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường thiên nhiên trong khoảng thời gian từ 5-7 năm, với túi nilon thì sao, khoảng 2-5 thế kỷ các bạn ạ. Túi vải không dệt được người ta sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và đặc biệt là chúng mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu, tạo thiện cảm với khách hàng.

Túi vải bố Canvas là một dòng sản phẩm bao bì vô cùng sang trọng

Túi vải bố là một dòng túi vải cao cấp vừa có tính thời trang cao lại được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn ưa thích sử dụng

Nhiều thương hiệu lớn hiện nay, họ đang sử dụng túi vải bố canvas làm bao bì cao cấp hoặc làm vật phẩm đi kèm quà tặng doanh nghiệp, chúng mang lại giá trị to lớn, giúp doanh nghiệp đột phá lợi nhuận hơn. Còn trong Marketing, việc các công ty sử dụng túi bố được in ấn rõ nét logo nhận diện thương hiệu hay thông điệp doanh nghiệp giúp giá trị hình ảnh công ty đó lan tỏa rộng rãi hơn, được khách hàng đánh giá rất cao, thẩm thấu sâu trong tiềm thức cộng đồng. Khác với túi vải không dệt có thể tuổi thọ sử dụng không được cao thì túi vải bố khá bền lại không kém phần trẻ trung, sang trọng, người ta có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, xách đi tới đi lui khắp mọi đường xá, ngõ hẻm, mô hình chung khách hàng của bạn đang thực hiện PR cho doanh nghiệp bạn rồi đấy. Có thể nói, in túi vải bố giúp doanh nghiệp bạn truyền tải khá đầy đủ thông điệp marketing đến với khách hàng tiềm năng, chúng ta không thể bàn cãi được sự sang trọng cũng như đẳng cấp của sản phẩm được túi bố chứa đựng bên trong. Bổ sung thêm, trong các loại túi vải thì túi vải bố được sử dụng khá nhiều trong ngành thời trang và được xem như là một công cụ ưa thích đi kèm với các style khá trẻ trung, năng động của giới trẻ ngày nay. Theo giới kinh doanh nhận định, túi vải bố canvas có thể coi là dòng sản phẩm có thể tồn tại theo năm tháng và sẽ còn hot trong các chiến dịch marketing cũng như trong ngành thời trang nói chung.

Balo – những vật phẩm quảng cáo hay làm quà tặng khách hàng phổ biến hiện nay  

Dòng sản phẩm balo làm quà tặng vẫn luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng 

Trong mảng quà tặng khách hàng ngày nay, nhiều doanh nghiệp ưa thích sử dụng các vật phẩm quà tặng có thể in logo nhận diện thương hiệu mà có thể kể đến như áo mưa, usb, bút bi, hộp đựng bút, mũ, áo… Tuy nhiên, balo vẫn được xem là một vật phẩm có giá trị hữu dụng cao và mang lại nhiều lợi ích cho người nhận quà. Có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn viện may balo làm quà tặng cho công nhân viên, khách hàng, đối tác để thể hiện sự tri ân của mình đối với họ. Rõ ràng, balo tạo được sự tiện lợi và vô cùng hữu ích cho người sử dụng, bên cạnh đó, việc bạn in, thêu logo nhận diện cùng slogan thương hiệu doanh nghiệp bạn trên balo sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nghiễm nhiên, đây là một kênh PR marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp bạn bên cạnh túi vải hay đồng phục. Balo quà tặng là những vật phẩm giúp khá nhiều doanh nghiệp tạo được bước đột phá về doanh thu cũng như truyền thông hình ảnh, tạo dựng những bước đi bền vững trong tiến trình xây dựng thương hiệu bạn. 

Xem thêmTÚI VẢI KHÔNG DỆT - GIẢI PHÁP MARKETING CỦA CÁC DOANH NGHIỆP 

Chắc chắn ở ngoài kia sẽ có nhiều sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp, nhiều nguyên liệu làm bao bì sản phẩm và cũng tùy theo khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với kế hoạch kinh doanh marketing của doanh nghiệp.
Túi vải Hoàng Minh – Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Hotline: 0974 777 569 – 0965 568 619
Hoàng Minh – Hoàn hảo hơn cả sự mong đợi

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN