tai-sao-chung-ta-nen-dan-thay-the-tui-nilon-bang-tui-vai-khong-det

Tại sao chúng ta nên dần thay thế túi nilon bằng túi vải không dệt

TỐNG VĂN QUYẾT 06/09/2018

Bao bì sản phẩm vẫn luôn là một công cụ tối quan trọng trong việc mua bán, giao thương từ những chợ búa làng quê cho đến siêu thị trên thành phố. Và bao bì cũng quyết định rất nhiều trong hành vi mua hàng của khách hàng, dễ thấy rõ trong trường hợp hai cửa hàng có sản phẩm chất lượng tương đương nhau nhưng với một bên đầu tư bao bì tinh tế, bắt mắt hơn, quan trọng lại thuận tiện cho việc sử dụng nhiều lần tất nhiên chẳng khách hàng nào lại không ưa chuộng hơn thậm chí có thể giá thành sản phẩm bán ra có thể cao hơn đơn vị khác.
Hiện tại, những sản phẩm bao bì nilon vẫn được sử dụng rộng rãi đơn giản vì tính tiện lợi và hơn nữa là giá thành rất rẻ, và đó là cái lợi ích ngắn hạn trước mắt khiến người người nhà nhà đều lựa chọn, nhưng chúng chính là một trong những thủ phạm tiêu biểu gây ô nhiễm môi trường của bạn và tôi đó. Một chiếc túi nilon vô cùng cứng đầu, khi bị thải ra môi trường thì phải 500-1000 năm nó mới bị phân hủy, quá khủng khiếp. Dưới đây, mình có đôi lời phân tích ngắn nhưng xúc tích nhất để mọi người có thể có thêm cái nhìn mới hơn và đồng tình với quan điểm là nên sử dụng túi vải không dệt để làm bao bì sản phẩm thay cho túi nilon giá rẻ.

Túi vải không dệt dần trở thành bao bì chính thay thế túi nilon khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nóng

1.    Túi vải không dệt có thể tái sử dụng nhiều lần

Ưu điểm dễ thấy của túi vải nói chung và vải không dệt nói riêng đó là có thể sử dụng được nhiều lần

Thử hỏi, bạn có bao giờ thấy túi nilon được cất giữ cẩn thận và được sử dụng nhiều lần. Chắc chắn là điều hiếm rồi, họa chăng những chiếc túi ấy có thiết kế đẹp mắt về nội dung, hình ảnh ngoài bề mặt túi cũng như là có kích cỡ lớn, rộng rãi đựng nhiều đồ thì người ta cũng chỉ dùng tới nó khoảng 2-3 lần nữa và rồi thì sao, cũng giống như những chiếc túi nilon thông thường khác, họ đem đi… đựng rác.
Còn với những chiếc túi vải không dệt thì khác, những chiếc túi vải có độ bền, được thiết kế tinh tế về nội dung, quy cách, đường chỉ may chỉnh chu nên không có lý gì người ta không giữ gìn và sử dụng nhiều lần. Việc khách hàng của bạn có thể sử dụng chiếc túi nhiều lần nghiễm nhiên hình ảnh nhận diện thương hiệu của bạn theo đó mà khắc sâu hơn vào tiềm thức của vị khách đó cũng như là người thân, bạn bè của họ, đồng thời khách hàng của bạn cũng trở thành một đại sứ quảng bá thương hiệu của bạn lan tỏa muôn nơi chỉ với chiếc túi trên tay.

2.    Túi vải không dệt thể hiện sự sang trọng, lịch sự hơn

Bạn có nỡ lòng nào khi mang những chiếc túi này đi đựng rác chứ mà chắc chắn bạn phải sử dụng đến rách thì thôi

Một chiếc túi nilon mong manh, ọp ẹp và không giữ được lâu, cảm giác cầm không chắc tay, khi cầm trên tay lại có ngay ý nghĩ là đem đi đựng…rác, vì vậy khi khách hàng sử dụng chiếc túi nilon như vậy cũng không có ý giữ gìn hoặc có thể vứt ngay cho đỡ rác nhà. Còn đối với một chiếc túi vải không dệt chắc chắn, bền lâu tuổi thọ sử dụng, đường may chuyên nghiệp, chất vải mềm mại sẽ mang đến một cảm giác sang trọng, lịch sự hơn hẳn. Cầm chiếc túi trên tay mà khách hàng có thể cảm nhận được sự tận tâm với sản phẩm, cũng như sự trân trọng của bạn đối với khách hàng. Điều đó sẽ tạo được thiện cảm cũng như nhận được những đánh giá cao từ khách hàng.

3.    Túi vải không dệt khá thân thiện với môi trường

Những chiếc túi vải không dệt bền đẹp lại thân thiện với môi trường có đáng để bạn sử dụng không

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng báo động, có thể kể ra như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất, ô nhiễm không khí, nóng lên toàn cầu. Tất cả những hiện tượng trên có một phần nguyên nhân không nhỏ của những chiếc túi nilon cứng đầu và tính khó phân hủy.
Với túi vải không dệt thì đây là một nguyên liệu bao bì khá là thân thiện với môi trường. 

Vải không dệt có thể phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên một khoảng từ 3-5 năm nên sẽ không gây ra tác động xấu đến môi trường cũng như sức khỏe con người. Vì vậy, việc bạn hạn chế sử dụng túi nilon thay thế bằng túi vải không dệt chính là góp phần không nhỏ vào chiến dịch bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

-->> Bạn có thể xem thêm bài viết: TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GIẢI PHÁP MARKETING CỦA CÁC DOANH NGHIỆP để hiểu sâu hơn về tiềm năng mà túi vải không dệt đem lại cho quý doanh nghiệp bạn nhé.

4.    Địa chỉ xưởng may túi vải không dệt uy tín và chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc

Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam là đơn vị kinh doanh, sản xuất đã gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải dù, balo túi xách quà tặng, quần áo đồng phục… Chúng tôi sở hữu xưởng may rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như có đội ngũ công nhân viên lành nghề tại Hải Nam -  Hải Hậu -  Nam Định. Văn phòng giao dịch của công ty tại C42 tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội.
 Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần may túi vải không dệt với số lượng cụ thể hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình củ chúng tôi qua Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN