su-dung-tui-vai-bo-chat-luong-de-thay-the-tui-nhua

Sử dụng túi vải bố chất lượng để thay thế túi nhựa

TỐNG VĂN QUYẾT 20/12/2018

Hiện nay, một số công ty đã sử dụng những chiếc túi vải bố chất lượng để hạn chế và thay thế dần những chiếc túi nhựa thông thường khi đựng sản phẩm cho khách hàng. Có lẽ, với những lợi thế ba trong một tuyệt vời của túi vải canvas mang lại mà nhiều nơi người ta ưa chuộng và sử dụng túi bố như là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống.

1.    Quảng bá thương hiệu của bạn vô cùng hiệu quả

Quả thật, với những chiếc túi vải bố mang thương hiệu công ty mà tung tăng cùng bạn tới những nơi công cộng, không có gì lạ khi có nhiều cặp mắt tò mò và hiếu kỳ dõi theo bạn và chiếc túi trên tay bạn. Chắc chắn, ai đó sẽ tự hỏi về những thông tin được in ấn trên mặt túi cũng như là ý nghĩa của chiếc logo thương hiệu của bạn. Và bên cạnh đó là những người lại thực sự quan tâm đến túi vải và như vậy đồng nghĩa với việc hình ảnh công ty bạn được mọi người hưởng ứng và chào đón.


Bạn dễ dàng in ấn mọi thông tin cùng bộ nhận diện thương hiệu của bạn lên túi vải bố


Một chiếc túi vải bố kèm hình ảnh logo và câu slogan được in ấn chất lượng, rõ ràng và sắc nét chắc chắn sẽ là công cụ quảng cáo di động cho công ty bạn hoàn hảo nhất. Để chọn một công cụ truyền thông với chi phí thấp thì túi bố làm truyền thông là đẹp nhất.

2.    Món quà ý nghĩa tới tay khách hàng

Với một chiếc túi vải bố xinh đẹp, khách hàng có thể sử dụng nhiều lần bởi chúng khá là bền về tuổi thọ sử dụng nên có thể tái sử dụng được nhiều lần. Vậy nên mỗi khi khách hàng muốn mua cùng một món đồ thì chắc chắn thương hiệu của bạn được chú ý trước nhất nếu bạn gửi tới người tiêu dùng sản phẩm đi kèm với một chiếc túi vải bố, đó là cách mà nhiều thương hiệu lớn đang làm điển hình là The Coffee House. Vừa có sản phẩm chất lượng lại được đựng trong một chiếc túi vải bố xinh xắn, thân thiện mỗi khi gửi tới tay khách hàng thì ai mà lại không thích cho được.
Xem thêm: Túi Vải The Coffe House vô cùng hữu dụng


TH True Milk đã có một nước đi truyền thông vô cùng thông minh để tạo nên sự khác biệt

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm tòi và sáng tạo nhiều kiểu dáng túi độc đáo khác nhau để tạo điều kiện cho khách hàng muốn sưu tập, săn đón chúng. Quan trọng là điều đó sẽ thúc đẩy động cơ mua sắm của khách.

3.    Bảo vệ môi trường

Không phải phân tích quá nhiều về tác hại của những chiếc túi nilon nữa, chúng tuy là một phát minh quan trọng trong lịch sử nhưng trên thực tế chúng vô cùng khó phân hủy, khó tái chế, không thể tiêu hủy bằng mọi cách dù là đốt sẽ rất có hại cho bầu không khí và là tác nhân chính của thực trạng ô nhiễm trắng hiện nay. Với việc sử dụng túi nilon vô tội vạ như hiện nay, các nhà khoa học dự báo chỉ trong vòng 70-100 năm nữa thì quả đất này hoàn toàn biến thành một quả cầu rác.


Thay vì sử dụng những chiếc túi nilon có hại với con người và môi trường thì ta có thể sử dụng những chiếc túi vải bố

Chính vì vậy, nhiều công ty đã bắt đầu vào cuộc bảo vệ môi trường bằng cách tẩy chay túi nilon độc hại để thay bằng sử dụng những chiếc túi vải thân thiện với thiên nhiên và con người hơn. Loại túi này dễ dàng tái sử dụng được nhiều lần và khi bị bỏ đi thì cũng chỉ mất 3-5 năm để bị phân hủy hoàn toàn. Và có lẽ, chúng ta sử dụng chúng đến khi rách thì thôi cứ chẳng ai lỡ vứt nó đi sau một vài lần sử dụng cả.
Công ty may túi vải Hoàng Minh chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố cùng dịch vụ thiết kế, in ấn. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới tay khách hàng những thành phẩm túi vải đẹp nhất, chất lượng nhất để có thể đồng hành cùng bạn trong các chiến lược và mục đích sắp tới.
Công ty may túi vải Hoàng Minh
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn
Văn phòng: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN