tui-vai-the-coffe-house-vo-cung-huu-dung

Túi vải the coffe house vô cùng hữu dụng

TỐNG VĂN QUYẾT 09/11/2018

Túi vải tại quán Coffee  “Xu hướng mới của việc lựa chọn sản phẩm thiết thực trong cuộc sống”

Túi vải Hoàng Minh đã nhấn mạnh tính truyền thông,quảng cáo lan tỏa thương hiệu của việc sự dụng túi vải trong các doanh nghiệp nói chung và các thương hiệu đồ uống nói riêng

Bạn có thể xem thêm tại bài viết: Các thương hiệu cafe và trà sữa thường sử dụng túi vải bố

Tới bài viết này, túi vải Hoàng Minh sẽ đi sâu hơn ví dụ điển hình về những mặt thiết thực trong giá trị cuộc sống của việc sử dụng túi bố túi vải không dệt cho các thương hiệu coffee tại Việt Nam, cụ thể ở đây là The Coffee House

Tại sao những quán coffee lại sử dụng nhiều túi vải và coi đối tác sản xuất túi vải của họ là 1 trong những đối tác quan trọng giúp họ phát  triển và nâng tầm thương hiệu? Bởi vì

Thứ nhất 

 Xu hướng của các quán cà phê và nổi tiếng nhất chính là The Coffee House, Highlands Coffee. Họ là doanh nghiệp đi đầu trong ngành F&B, vì vậy họ hướng đến các sản phẩm giá trị sử dụng bền bỉ, giá cả tối ưu, tiện ích.

Đi đầu trong lĩnh vực túi vải cho nhân viên và khách hàng của The Coffee House

 Thứ hai

 Việc lựa chọn ngồi tại 1 quán Coffee của khách hàng trước hết là hình thức quán đẹp, tinh tế. Vậy các túi vải  nhỏ gọn,in hình đa dạng để tại các bàn,quầy ,khiến người nhìn dễ bắt mắt, vừa giản dị nhưng không kém phần tôn lên  sự sang trọng của quán.

Thứ ba 

Thái độ phục vụ của nhân viên giúp khách hàng tin tưởng, chăm sóc khách hàng lại càng là 1 yếu tố giúp duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và quán Coffee. Vì vậy, trong các dịp lễ, các chương trình khuyến mãi, nhiều quán Coffee họ thường xuyên tổ chức các chương trình mua hàng tặng kèm sản phẩm túi vải bố,túi vải đeo tay, tuy là các món quà nhỏ gọn, giản dị, nhưng đó lại là một giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp hướng đến sự tận tình trong việc tiếp cận khách hàng, và chăm sóc khách hàng đã tin tưởng và dùng sản phẩm của họ.

Túi vải Coffee sự lựa chọn thông minh

Chỉ là những cửa hàng, chi nhánh  Coffee nhỏ, họ đã bắt đầu đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc phục vụ sản phẩm ,sao cho  vừa giúp họ đẩy mạnh thương hiệu, vừa tạo ấn tượng của khách hàng mỗi khi ghé quán. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp bệnh viện,các trường đại học, các văn phòng kinh doanh.. họ đã tin tưởng và lựa chọn các túi vải mang thương hiệu của họ để vừa làm đồng phục gắn kết khách hàng và doanh nghiệp, vừa quan tâm đời sống nhân viên duy trì sự tích cực trong công việc.

 

Động lực phát triển

Chính vì những nhu cầu của cuộc sống, giúp Túi Vải Hoàng Minh chúng tôi đi đầu về ý tưởng phát triển thương hiệu túi vải thân thiện môi trường. Giúp các đơn vị tìm được các phương án hợp lí trong việc phát triển bền vững, quảng cáo thương hiệu. Các nước phát triển như Nhật Bản, Pháp, Hoa Kỳ.. họ thường xuyên dùng túi vải trong quá trình họ làm việc, hay đi chơi, đi shopping.. quan trọng là họ thấy được sự tiện ích từ thiết kế nhỏ gọn , không mất quá nhiều diện tích, nhẹ nhàng, không màu mè, bảo vệ môi trường.. Tại Việt Nam, qua các phương tiện truyền thông, túi vải đã được biết đến và bắt đầu được nhiều người sử dụng làm quà tặng, ứng dụng trong chương trình tri ân, khuyến mại.. Nếu bạn là một doanh nghiệp, hãy đi theo những sản phẩm xu hướng được nhiều người quan tâm, nhiều người sử dụng, đó sẽ là yếu tố giúp bạn duy trì sự bền vững và hướng tới thành công.

Vậy mua túi vải quán Coffee ở đâu?
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở túi vải bố, túi vải không dệt hoạt động, tuy nhiên chất lượng mỗi nơi khác nhau. Túi vải Hoàng Minh luôn đi đầu không chỉ về chất lượng của sản phẩm mình làm ra mà chúng tôi đặc biệt chú trọng vào các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, các mẫu túi  luôn đi kèm trong quá trình tư vấn khách hàng. Tất cả những điều đó giúp chúng tôi hướng tới mục tiêu thấu hiểu khách hàng muốn gì và chúng tôi đang làm gì để thỏa mãn yêu cầu của họ. Túi vải Hoàng Minh trong 5 năm qua đã khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng, chúng tôi vẫn đang đẩy mạnh hơn và sẵn sàng được phục vụ bạn, luôn đem lại chất lượng tốt nhất để mang đến sự tin tưởng, hài lòng. Chính yếu tố đó giúp chúng tôi có động lực làm việc mỗi ngày, theo đuổi quyết tâm cũng như kế hoạch của công ty đề ra.

Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN