san-xuat-tui-vai-khong-det-gia-uu-dai-chat-luong-cao

Sản xuất túi vải không dệt giá ưu đãi chất lượng cao

TỐNG VĂN QUYẾT 18/08/2022

 

Túi vải không dệt đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay bởi những công dụng vô cùng hữu ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ hơn về sản xuất túi vải không dệt hãy cùng Túi Vải Hoàng Minh tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về túi vải không dệt- Những thông tin cần biết về túi vải không dệt

Tìm hiểu về túi vải không dệt- Những thông tin cần biết về túi vải không dệt

May túi vải không dệt là một thuật ngữ được sử dụng trong ngành dệt may để chỉ các loại vải  không  dệt hoặc dệt kim. Tùy thuộc vào loại vải không dệt, không thể có đủ độ bền nếu không có lớp gia cố hoặc lớp lót gia cố. 

Trong những năm gần đây,  sản phẩm không dệt đã nổi lên như một giải pháp thay thế cho bọt polyurethane.

Các sản phẩm làm từ sợi hoặc chỉ (thông qua lá đục lỗ) được kết nối cơ học, nhiệt hoặc hóa học với nhau theo cấu trúc phẳng hoặc cấu trúc mạng.

Xem thêm: Túi vải không dệt- một vật dụng cực hot gần đây

May túi vải không dệt

Với nhu cầu của thị trường ngày càng cạnh tranh,  rất nhiều xưởng sản xuất túi  dệt ra đời kéo theo rất nhiều sự cạnh tranh, tôi cần thông tin về. 

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất may túi vải không dệt tại Hà Nội, túi vải không dệt tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

May túi vải không dệt

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng cho ra đời các loại túi vải không dệt như túi đeo chéo, cặp học sinh, túi đựng rượu,… Tất cả các  kích thước  đều có hàng, chỉ cần liên hệ xưởng là xưởng sẽ vận chuyển ngay đến địa điểm của bạn. 

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp, cửa hàng nghiêm túc, để đặt may túi vải cần có thiết kế như logo, hình ảnh, biểu tượng, địa chỉ công ty,… 

Chúng tôi sẽ quảng cáo và chào hàng đến khách hàng trong thời gian sớm nhất, điều này dẫn đến việc cơ sở sản xuất lớn có bộ phận thiết kế cho sự cộng tác hiệu quả nên được tìm thấy. 

Ngoài ra, nên tìm những hãng sản xuất lớn có tiếng giúp cho giá thành thấp nhất có thể, mẫu mã chuẩn, chất lượng đảm bảo.

Xem thêm: Giá thành túi vải không dệt.

Cách tham khảo giá túi vải không dệt uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay

Bạn đang phân vân về giá thành túi vải từng đơn vị và chưa đánh giá được chất lượng của từng đơn vị. Để tránh mua phải hàng giả, hàng xấu, hàng  trung gian, thông tin sau đây bạn có thể giúp bạn tham khảo bảng giá bằng một số cách.

  • Tìm kiếm thông tin trực tuyến: Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, nhiều bảng giá có thể được truy cập và tham khảo để giúp bạn tìm được mức giá giới hạn cho số lượng đặt hàng của mình. Không chính xác được định giá quá cao.

Cách tham khảo giá túi vải không dệt uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay

  • Vui lòng tham khảo bảng giá Bàn Chăm Sóc Khách Hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có bàn làm việc. Chúng tôi cung cấp bảng giá nhanh chóng và chính xác để bạn tham khảo chi tiết.

  • Đến trực tiếp xưởng sản xuất: Tuy mất thời gian nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm tra  công nghệ và hệ thống  in ấn của xưởng rồi quyết định có hợp tác hay không. 

Nhìn chung, có rất nhiều công ty chỉ có thể tham khảo hệ thống công nghệ thông tin của mình mà không có thời gian trực tiếp truy cập và nghiên cứu trang web của họ. Tuy nhiên khi đặt hàng các bạn lưu ý trước khi nhận hàng. Điều này quyết định phần lớn đến chất lượng, mẫu mã và việc có nên sử dụng đơn vị gia công túi vải hay không.

Xem thêm: Túi vải đựng vest với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Công nghệ gia công túi vải không dệt

Hiện nay việc gia công túi vải không dệt đang ngày càng hiện đại hóa bởi công nghệ máy móc cụ thể như các phương pháp sau: 

  • Phương pháp may chỉ poly truyền thống:

Ưu điểm: Túi vải không dệt dây rút cũng giống như các loại túi thiết kế khác, không giới hạn số lượng túi cho mỗi đơn hàng, không  giới hạn  kích thước, mẫu mã mà có thể đặt may theo  thiết kế của bạn.

Nhược điểm: Các thiết kế khác nhau có giá thành khác nhau và thời gian sản xuất lâu hơn so với sử dụng máy siêu âm tự động.

  • May bằng máy siêu âm:

Ưu điểm: thời gian sản xuất ngắn, giá thành rẻ, chất lượng tương đương, hạn chế khuyết tật. 

Công nghệ gia công túi vải không dệt

Nhược điểm: Số lượng đặt  tối thiểu là 2000 túi / mẫu. Túi có kích thước hạn chế và được làm trên máy với các kiểu dáng được lập trình sẵn nên không có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn.

  • Công nghệ in: Nhà máy vẫn may túi vải không dệt cho đến ngày nay, sử dụng ba kỹ thuật in trong quy trình sản xuất của mình.

1. In lụa hay còn gọi là in lưới: là quy trình in thủ công trên  vải không dệt sau khi đã được cắt.

2. Flexography: Một quy trình in trong đó một cuộn vải được khắc  thiết kế bằng con lăn cao su. 

3. In trục đồng: Nội dung in được khắc trên trục kim loại, in trên tấm vật liệu OPP hoặc BOPP khổ lớn, sau đó được ép và dán lên bề mặt vải không dệt bằng công nghệ ép đùn.

4. In Kỹ Thuật Số: Màu sắc được in trực tiếp lên cuộn vải bằng máy in công nghệ cao mà không cần bất kỳ công nghệ xử lý nào khác. Trong thời đại 4.0, công nghệ in kỹ thuật số sẽ in trực tiếp lên vải không dệt hiện đại.

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách còn bất kỳ các câu hỏi liên quan về vấn đề hoặc các thắc mắc chưa được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi thông qua

Hotline: 0965568619

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN