nhung-uu-diem-va-quy-trinh-san-xuat-tui-vai-khong-det

Những ưu điểm và quy trình sản xuất túi vải không dệt

TỐNG VĂN QUYẾT 12/10/2022

 

Một sản phẩm rất thân thiện với môi trường đó là túi vải không dệt, một sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hiện tại. Ngày nay có rất nhiều người sử dụng túi vải không dệt thay thế cho bao bì túi nilon. Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường rất nhiều cơ sở sản xuất túi vải không dệt xuất hiện. Hôm nay Túi vải Hoàng Minh sẽ giới thiệu tới bạn quy trình sản xuất túi vải không dệt và đơn vị sản xuất túi vải không dệt uy tín, chất lượng nhất nhé!

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là sản phẩm được làm từ những tấm vải không dệt được sản xuất theo quy trình đặc biệt đó là phương pháp dệt thoi hoặc phương pháp dệt kim thông thường.

Sử dụng các hạt Polypropylene được nấu chảy và kéo thành sợi, ngoài ra sẽ thêm một số chất khác đẻ phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm cũng như giảm giá thành.

Những sợi tổng hợp sau khi được kéo thì được đục mang và sử dụng các dung môi hóa chất để kết nối các sợi tổng hợp lại thành những tấm vải cực nhẹ và xốp.

>>> Danh mục: Túi vải dù

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

Giai đoạn 1: Nung nấu nhựa PP để tạo sợi vải không dệt

Phương pháp để sản xuất túi vải không dệt không giống với các phương pháp dệt các loại túi vải dệt thông thường, nhà sản xuất sẽ sử dụng những hạt nhựa Không giống như các loại vải thông thường, vải không dệt được tạo ra không phải bằng phương pháp dệt thông thường. Người ta dùng hạt nhựa Polypropylene đun chảy với nhiệt độ cao sau đó đưa vào máy để kéo thành sợi vải để làm túi vải.

Giai đoạn 2: Máy cán nhiệt tạo ra vải không dệt khi cho sợi vải theo chiều dọc

Như đã nói ở trên sản xuất túi vải không dệt sẽ khác với túi vải thông thường, túi vải không dệt sẽ được sử dụng máy cán nóng sử dụng nhiệt độ để làm các sợi vải thành một mặt phẳng để làm thành các mảnh vải và túi vải không dệt.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

Giai đoạn 3: Vải không được đưa vào khuôn và nhuộm vải

Để có được những túi vải không dệt đẹp thì các tấm vải sử dụng làm túi vải không dệt sẽ được đưa qua các khuôn theo hình ô tổ ong và nhuộm màu vải giúp chúng ta có một thành phẩm túi vải có sợ liên kết dọc, ngang đan xen chặt chẽ, giúp sản phẩm hoàn thành đẹp và bắt mắt hơn.

Giai đoạn 4: Cắt vải và hoàn thành túi vải không dệt theo đúng kích thước và thiết kế

Người công nhân sau khi tiếp nhận thiết kế và kích thước sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng để cắt vải thành từng bộ phận của túi vải không dệt và nếu có trang trí như in hoặc thêu hình, cuối cùng sẽ được chuyển đến bộ phận máy chuyên dụng để lắp ráp những bộ phận thành túi vải hoàn chỉnh

Ưu điểm của vải không dệt

Vải không dệt sẽ có một độ đàn hồi cao và chịu lực tốt do các đặc tính của các hạt nhựa tổng hợp nguyên liệu để làm vải cho túi vải không dệt, trọng tải mà một túi vải không dệt có thể chịu đựng được là khoảng từ 3-10kg hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng túi vải của mọi người.

Nhựa tổng hợp để làm túi vải không dệt cũng có khả năng tự phân hủy nên túi vải không dệt rất thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng túi vải không dệt.

Ngoài ra giá thành của vải không dệt cũng rất hợp lý, có rất nhiều mức giá khác nhau và các loại vải khác nhau cho những mục đích sử dụng của khách hàng.

Cộng thêm một điểm nữa cho túi vải không dệt đó chính là màu sắc của túi được đồng bộ một màu thống nhất, dễ dàng điều chỉnh màu sắc của vải khi cần thiết, 

Ưu điểm của vải không dệt

Ứng dụng của túi vải không dệt nên biết

Hiện nay túi vải không dệt được ứng dụng và sử dụng rộng rãi rất nhiều xung quanh cuộc sống của con người nhờ những ưu điểm trên, những ứng dụng của túi vải không dệt có thể kể tới như là dùng làm vật dụng để chứa quần áo giúp bạn cất bớt đi những đồ ít khi sử dụng hay di chuyển xa nhà cũng rất thuận tiện.

Hay là dùng để các công ty xí nghiệp dựng các loại quà tặng nhằm quảng bá thương hiệu và sử dụng làm các túi đựng đồ trong các siêu thị, giúp các bà nội trợ không phải mang theo giỏ xách bất tiện khi đi siêu thị, hoàn toàn có thể để trong cốp xe, túi xách khi cần thiết có thể bỏ ra sử dụng dễ dàng

Ngoài ra một ứng dụng tuyệt vời khác của túi vải không dệt đó chính là làm túi đựng gạo nhờ tính năng chống thấm, chống ẩm tuyệt đối của túi, sẽ luôn giúp gạo được khô ráo và không có những chất độc hại.

>>> Xem thêm:  Túi Đeo Chéo Vải Dù Đẹp, Giá Rẻ

Địa điểm cung cấp và sản xuất túi vải không dệt uy tín

Nếu bạn đang có tìm một địa chỉ sản xuất túi vải không dệt uy tín thì hay đến ngay với Túi Vải Hoàng Minh đơn vị với 7 năm kinh nghiệm trong sản xuất, gia công về may mặc và in ấn. Năng lực sản xuất của chúng tôi có thể lên tới 100.000 đến 200.000 sản phẩm một tháng hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với một dây chuyền sản xuất khép kín từ đầu tới cuối sau đó được kiểm tra với quy trình chặt chẽ giúp khi sản phẩm tới tay bạn là sản phẩm tốt nhất và làm cho bạn hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với Túi Vải Hoàng Minh qua thong tin liên hệ dưới đây để có được báo giá cũng như có những trải nghiệm mua túi vải không dệt tuyệt vời nhất nhé!

Địa điểm cung cấp và sản xuất túi vải không dệt uy tín

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Văn phòng GD : P207, nhà C42, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0974777569 hoặc 0965568619

Website: https://tuivaihoangminh.vn/  

Email: info.pnqvietnam@gmail.com 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN