qua-tang-cho-sinh-vien-cac-truong-dai-hoc

Quà tặng cho sinh viên các trường đại học

TỐNG VĂN QUYẾT 30/11/2018

Với thời đại kinh tế phát triển,  trình độ dân trí ngày càng nâng cao kéo theo đó đặc biệt là sự phát triển của nghành giáo dục trong nước. Chính nhờ sự đầu tư mạnh  mẽ của nhà nước vào nghành giáo dục mà ngày nay rất nhiều các trường học, trường đại học tư và công được mở ra nhằm mục đích nâng cao tri thức cho các em học sinh, sinh viên.

Túi vải với phối màu bắt mắt người nhìn

Trường đại học tập trung chủ yếu vào các thành phố lớn, bởi đó là nơi có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc so với các tỉnh thành khác.  Để thu hút được lượng sinh viên học, đòi hỏi các trường đó phải có được cơ sở vật chất tốt, điều kiện học tập được nâng cao. Chính vì  lý do đó mà các trường đại học thường xuyên tổ chức các chương trình quà tặng vào đầu năm học, cuối năm học, ngày nghỉ lễ, tết..
Rất nhiều loại quà tặng  mang lại hữu ích cho các học sinh, sinh viên. Trong đó một số loại túi xách, cặp xách, balo.. được hữu ích sử dụng cho các trường trinh quà tặng. Một số trường đại học, họ đã tìm và biết đến một số loại quà tặng thân thiện môi trường, trong đó phải đặc biệt kể đến quà tặng túi vải 

Một số trường đại học lựa chọn túi vải làm quà tặng mỗi khi có các hội nghị tri ân


1.    Sản phẩm túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù đều là sản phẩm thân thiện với môi trường 
2.    Thương hiệu, logo trường là thiết kế được in trên túi vải
3.    Sản phẩm túi vải được xuất hiện trên tay các em học sinh, sinh viên môi khi ra đường, mua sắm hoặc lúc đi học
4.    Sự gọn nhẹ trong thiết kế, mẫu mã, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thích thú.

Túi vải gọn nhẹ, giản dị nhưng không kém phần sang trọng


Túi vải trong các trường đại học là thể hiện sự quan tâm của cán bộ nhà trường tới đời sống của các em học sinh, sinh viên. Qua đó, nâng cao được giá trị vật chất của nhà trường, thu hút nhiều sinh viên hơn tới học tập và rèn luyện. Ngày nay, việc tổ chức hội thảo, hội nghị trong các trường đại học là việc thường xuyên được diễn ra, bởi có nhiều hơn về các lĩnh vực cần được tiếp xúc tới sinh viên, nhờ đó mà túi vải được tìm kiếm và trao tặng nhiều hơn trong chương trình đó.

Sản phẩm túi vải mà Hoàng Minh đã sản xuất.

 Túi vải trường đại học Bách Khoa may tại Hoàng Minh


Nhiều trường đại học lớn tại một số tỉnh thành, thành phố lớn như Hạ Long, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng.. như đại học Xây Dựng, Bách Khoa.. đã tìm đến sản phẩm túi vải của công ty Hoàng Minh để làm quà tặng cho riêng cở sở của mình. Qua các kênh truyền thông như Youtube, Facebook, Google.. suốt 8 năm qua chúng tôi cam kết với nhiều khách hàng trường đại học từ chất lượng phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm.  


Đến với công ty túi vải Hoàng Minh bạn sẽ được trực tiếp quan sát sản phẩm và cùng với đó là các mẫu thiết kế có sẵn , các logo thương hiệu được thiết kế miễn phí, đảm bảo theo đúng quy cách và mẫu mã khách hàng yêu cầu.


Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Túi Vải Hoàng Minh
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuiavaihoangminh@gmail.com
Văn phòng giao dịch: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN