nhan-may-tui-vai-hoi-nghi-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-hai-ba-trung

Nhận may túi vải hội nghị uy tín, chuyên nghiệp tại hai bà trưng

TỐNG VĂN QUYẾT 28/11/2018

Nhu cầu sử dụng túi vải hội nghị tại quận Hai Bà Trưng

Vào những này cuối năm, nhiều sự kiện, chương trình quan trọng được các đơn vị tổ chức, ban hành của các tập đoàn, công ty, văn phòng hành chính, các cơ quan lên kế hoạch tổ chức nhằm mục đích tổng kết lại một năm làm việc cũng như lên chiến lược truyền thông quảng cáo mới thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Tại Hà Nội nói chung cũng như tại quận Hoàng Mai nói riêng, nơi đây có nhiều công ty xí nghiệp, nhiều tổ chức hành chính, cơ quan nhà nước, đại học cao đẳng…sẽ thường tổ chức sự kiện cuối năm và nhu cầu sử dụng túi vải quà tặng hội nghị là vô cùng lớn. 
Với từng nhu cầu của từng tổ chức, người ta có thể sử dụng túi vải bố, túi vải không dệt để làm túi vải quà tặng, túi vải đựng tài liệu trong các hội nghị. Tại sao người ta không sử dụng túi nilon hay túi giấy, lý do đơn giản là vì các sản phẩm túi này tuổi thọ sử dụng không cao lại có tác hại tiêu cực tới môi trường, các sản phẩm túi vải vô cùng thân thiện với môi trường lại có tính năng tái sử dụng được nhiều lần mà qua đó nội dung thương hiệu được in ấn trên túi có thể dễ dàng quảng bá và lan rộng trong cộng đồng. Bên cạnh đó, những chiếc túi vải ngoài việc đựng tài liệu trong hội thảo ra thì bạn cũng có thể mang theo các dụng cụ, sách vở, đồ dùng…gói gọn lại trong chiếc túi vải xinh xắn, nhỏ gọn tung tăng khắp muôn nơi.
Túi vải Hoàng Minh gửi tới quý khách hàng những mẫu túi vải quà tặng, hội nghị đẹp nhất mà bên xưởng đã làm và gửi tới khách hàng.

Mẫu túi vải dù của bên một tổ chức phi chính phủ về bảo vệ môi trường


Mẫu túi vải dù cho Hội Khoa học tiêu hóa

 

Một mẫu túi vải dù trong một hội thảo quốc tế vào cuối tháng 11 năm 2018

 

Mẫu túi vải bố mộc được sử dụng trong hội thảo tại bệnh viện K Tân Triều ( Hà Đông)

Đơn vị nhận may túi vải hội thảo uy tín, chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng

Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt, túi vải quà tặng hội nghị, túi vải đay, balo dây rút… Chúng tôi là đơn vị chuyên may túi vải đã gần 7 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ… Hoàng Minh chúng tôi có xưởng may khép kín (cắt – in – may) tại Hải Nam – Hải Hậu – Nam Định hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn hàng trong nước cũng như những đơn hàng xuất khẩu. Xưởng may sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, yêu nghề. Bên cạnh đó, về phía công ty, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình nhất. Hoàng Minh chúng tôi đảm bảo đúng mẫu mã, đúng thời gian, đúng tiến độ và gửi tới quý khách hàng những chiếc túi vải đẹp nhất, chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Văn phòng làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội
Túi vải Hoàng Minh – Song hành cùng thành công của bạn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN