tui-vai-qua-tang-tai-ha-noi

Túi vải quà tặng tại hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 06/11/2018

Túi vải làm quà tặng doanh nghiệp 

Bạn biết đấy, mảng quà tặng doanh nghiệp là một mảng tiềm năng mà nhiều công ty làm truyền thông quảng cáo luôn khai thác triệt để bởi mảng này còn rất rất tiềm năng và nhu cầu của nó khó mà bị bão hòa. Ngược lại, với các doanh nghiệp hiện nay, việc tặng quà cho khách hàng cũng là một công việc tối quan trọng để họ có thể thể hiện sự trân trọng tới khách hàng đã dùng sản phẩm của họ và qua đó giúp thương hiệu doanh nghiệp đó đi sâu vào trong trái tim và tiềm thức người tiêu dùng. Quà tặng doanh nghiệp vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã cùng các kiểu thiết kế cầu kỳ cho từng vật dụng khác nhau như chiếc bút, hộp đựng namecard, ấm chén cho đến áo mưa, mũ bảo hiểm... Điểm chung của những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp này đó là chúng được in ấn logo thương hiệu hay các thông tin quan trọng trên bề mặt nhằm mục đích giúp người tiêu dùng ấn tưởng mãi và đi sâu hơn vào tiềm thức của họ.

Trong các vật phẩm làm quà tặng doanh nghiệp thì túi vải chính là một giải pháp không thể không nhắc tới

Trong các vật phẩm làm quà tặng doanh nghiệp hiện nay, túi vải có lẽ là một trong những vật phẩm làm quà tặng doanh nghiệp hiệu quả mà lại thân thiện, gần gũi với con người và môi trường nhất. Với túi vải, bạn không chỉ in ấn mọi thứ lên bề mặt mà chúng khá bền chắc, có thể tái sử dụng và tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên nên đây không chỉ là một công cụ hữu hiệu khi làm truyền thông quảng cáo mà còn là một giải pháp góp phần bảo vệ môi trường tuyệt vời cho xu thế sống xanh của thời đại.

Những loại túi vải làm quà tặng doanh nghiệp hiện nay

-    Túi vải bố

Làm túi vải quà tặng từ túi vải bố luôn là một lựa chọn hàng đầu


Túi vải bố hay còn gọi là túi vải Canvas, là một loại vải có nguồn gốc tự nhiên, chúng được dệt từ loài cây gai dầu. Chúng được đan dệt ngang vào nhau thành dạng lưới, bề mặt vải hơi thô cứng nhưng khá bền chắc, ít thấm nước nên rất phù hợp để làm túi đựng thay thế cho túi giấy hay túi nilon. Trong tiếng A-rập thì Canvas chính là gai dầu. Ngày xưa, cây gai dầu là nguyên liệu chính để sản xuất vải nhưng bây giờ còn có sợi bông cũng là một nguyên liệu phổ biến khá lành tính và mềm mại mà người ta khai thác ra. Túi vải bố mang một phong cách xen lẫn giữa hiện đại và truyền thống, có tính thời trang nhưng đôi chút cổ điển. Những chiếc túi vải quà tặng doanh nghiệp được làm từ túi bố thì quá hợp lý bởi chúng rất dễ tạo thiện cảm và đi sâu vào trái tim khách hàng gần xa, cầm trên tay chiếc túi vải bố hẳn chẳng có ai lại lỡ dùng một lần rồi vứt đi bởi chúng vô cùng bền đẹp lại thân thiện.

-    Túi vải không dệt

Túi không dệt làm túi vải quà tặng doanh nghiệp vừa thân thiện môi trường vừa truyền thông hiệu quả


Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường, túi vải tự hủy, đây được coi là một đột phá lớn trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì hiện nay. Túi được sản xuất trực tiếp bằng cách ép nhiệt và dát mỏng các hạt nhựa hóa học PP rồi sử dụng công nghệ hotseal (ép nóng, không dùng sợi chỉ để may túi) nên người ta mới gọi là vải không dệt rồi hình thành nên chiếc túi, thành phần làm túi có khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên sau khoảng 5-7 năm. Túi vải không dệt khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính bền chắc và có thể tái sử dụng trong khoảng thời gian nhất định. Túi không dệt vừa mang tính thẩm mỹ đồng thời rất thân thiện với môi trường, chi phí để sản xuất túi cũng khá rẻ. Quý doanh nghiệp bạn có thể in ấn mọi thông tin lên trên túi nhưng hơi bị hạn chế về màu sắc so với túi vải bố. Còn gì tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp bạn vừa tận dụng một vật phẩm quà tặng vừa thân thiện với môi trường đồng thời đóng vai trò làm công cụ truyền thông marketing lợi hại trong xã hội hiện nay.

Đơn vị chuyên may túi vải quà tặng tại Hà Nội

Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là đơn vị xưởng may túi vải quà tặng trực tiếp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan như túi vải hội nghị, túi vải quà tặng…Xuất phát từ nhu cầu thị trường vô cùng lớn mà thực tế chưa có nhiều đơn vị thực sự làm việc chuyên nghiệp và toàn diện, Túi vải Hoàng Minh chúng tôi ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu thị trường còn đang thiếu xót và chưa hoàn thiện. Túi vải Hoàng minh chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng và phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Nắm trong tay xưởng sản xuất khép kín cùng những công nhân may lành nghề, một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức, Hoàng Minh nhận thiết kế, may đo miễn phí và cung cấp các loại túi vải thân thiện. Hoàng Minh luôn theo đuổi lý tưởng làm việc của mình, liên tục thay đổi bản thân, liên tục tiến lên để trở nên hoàn thiện mình, để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình.
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN