may-tui-vai-tai-nam-dinh

May túi vải tại nam định

TỐNG VĂN QUYẾT 06/12/2018

Tiềm năng sử dụng túi vải tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh thành nằm sát biển thuộc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Đây được coi là một tỉnh thành phát triển bậc nhất miền bắc. Nam Định có vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực đồng bằng sông Hồng với hơn 72km đường bờ biển. Tới năm 2018, Nam Định đã tạo được nhiều sự đột phá về mặt kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư đặt chân tới mảnh đất giàu tiềm năng này. Nam Định có thể phát triển đa dạng về nhiều mặt bao gồm Nông nghiệp, Công nghiệp và Dịch vụ. Thành phố Nam Định ngày một giàu mạnh và phát triển, nhiều doanh nghiệp lớn kéo về đây đóng quân và mở văn phòng đại diện. Việc kinh tế Nam Định phát triển đồng nghĩa với việc cạnh tranh trong kinh doanh thương mại ngày một gay gắt đòi hỏi những đơn vị đi tiên phong hay những đơn vị đến sau phải có những bước đi thông minh và đúng đắn nhất trong chiến lược làm truyền thông marketing của mình để có thể đạt hiệu quả và lên một tầm cao mới.


Và trong muôn vàn những cách làm truyền thông marketing, bạn và doanh nghiệp phải  thật nhạy bén tìm ra những xu hướng mới mà chưa đối thủ nào ngoài kia sử dụng, bạn nắm bắt nhanh, ngay lập tức thực hiện và lên chiến lược rõ ràng. Túi vải Hoàng Minh sẽ bật mí giúp bạn cùng doanh nghiệp mình một công cụ làm truyền thông cực kỳ hiệu quả và sắc bén giúp nâng tầm thương hiệu bạn đạt tới một cảnh giới mới. Và công cụ “sắc lẹm” mà tôi nhắc tới ở đây chính là túi vải – thứ sẽ giúp bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn lan tỏa và tồn tại bền vững trong lòng người tiêu dùng tại Nam Định.

Các loại túi vải chính tại Nam Định

-    Túi vải bố

Túi vải bố rất bền và đẹp


Túi vải bố hay còn có tên thông dụng khác là túi vải Canvas, đây là loại vải thô được dệt 100% sợi cotton từ cây bông, cây gai dầu… Khi may túi vải bố, các sợi vải được đan dệt ngang nên chúng có độ bền rất cao. Ưu điểm tiêu biểu của vải bố chính là sự bền bỉ và chắc chắn. Túi vải bố dễ dàng để vệ sinh, giặt giũ khi dính bẩn mà không sợ bị rách hay phai màu. Vải bố ít bị thấm khi gặp trời mưa. Ngoài ra, túi vải bố dễ dàng thiết kế, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, vừa mang tính hiện đại vừa thể hiện nét cổ điển, phù hợp với mọi đối tượng, tuổi tác khác nhau. Túi bố sẽ là một sản phẩm hợp lý để doanh nghiệp bạn sử dụng trong các chương trình hội thảo, sự kiện, quảng cáo…
Xem thêm: Túi vải bố và sức mạnh truyền thông tiềm tàng

-    Túi vải không dệt

Túi vải không dệt có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên sau 5-7 năm


Những chiếc túi vải không dệt được xem là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì vải. Vải không dệt được sản xuất từ các sợi vải làm từ các hạt hóa học tổng hợp kết hợp với nhau bằng các phương pháp hóa học, cơ khí, nhiệt học hoặc dung môi. Túi vải không dệt là một loại túi có nhiều ưu điểm tốt, có khả năng tái sử dụng cao và thích ứng tốt với nhiều ngành nghề công nghiệp. Việc in ấn trên túi vải không dệt cũng trở nên phổ biến nhằm đóng vai trò làm công cụ nhận diện thương hiệu.
Xem thêm: Túi vải không dệt - giải pháp marketing của các doanh nghiệp

Đơn vị may túi vải trực tiếp tại Nam Định

Xuất phát từ nhu cầu thị trường vô cùng lớn mà thực tế chưa có nhiều đơn vị thực sự làm việc chuyên nghiệp và toàn diện, Công ty may túi vải Hoàng Minh chúng tôi ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu thị trường còn đang thiếu xót và chưa hoàn thiện. Song song với đó, chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng và phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Nắm trong tay xưởng sản xuất khép kín cùng những người công nhân may lành nghề cộng đội ngũ kỹ thuật có kiến thức, Hoàng Minh nhận thiết kế, may đo miễn phí và cung cấp các loại túi vải cùng balo học sinh, balo quà tặng…Hoàng Minh luôn hướng tới một lý tưởng liên tục thay đổi bản thân, liên tục tiến lên để trở nên hoàn thiện mình, để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Hotline: 0965. 568. 619 – 0974. 777. 569.
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn
Văn phòng: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội
Xưởng may túi: Xóm 1 Hải Nam Hải Hậu Nam Định

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN