may-tui-vai-tai-lai-chau

May túi vải tại lai châu

TỐNG VĂN QUYẾT 28/12/2018


Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 10/63 Tỉnh thành Việt Nam 

Lai châu là 1 tỉnh thành đang phát triển vượt bậc


Tỉnh Lai Châu có nền kinh tế khó khăn, tuy nhiên trong những năm trở lại đây, Lai Châu đã đạt được những bước phát triển vượt bậc và đạt được những kết quả quan trọng. Cơ cấu kinh tế hạ tầng, xã hội phát triển khá, văn hóa- xã hội có bước chuyển biến rõ nét, dân trí được nâng lên, công tác xóa đói giảm nghèo đạt kết quả tích cực.

May túi vải tại Lai Châu


Tại Lai Châu vẫn còn ít các doanh nghiệp sản xuất cũng như quan tâm đến sản phẩm túi vải. Tuy nhiên với tốc độ phát triển kinh tế như vậy, nhiều công ty đã tìm đến sản phẩm túi vải làm quà tặng, làm sản phẩm thay thế túi nilong tránh gây độc hại cho môi trường.
Túi vải bố làm quà tặng cho các hội nghị của sự kiện tặng quà tết, tặng túi cho các em học sinh... Túi vải là sản phẩm nhỏ gọn, đa năng, dùng để đựng quần áo, đựng đồ, thậm chí là đựng sách cho các em đi học. Ngoài ra, khi các công ty may túi vải còn được hỗ trợ làm logo thương hiệu in trên mặt túi để quảng cáo cho công ty của bạn.


Túi vải là sản phẩm vô cùng hữu dụng và thân thiện môi trường. Nhận được sự tiềm năng của sản phẩm này, công ty Hoàng Minh chuyên nhận cắt may và in các sản phẩm túi vải.

Túi vải bố làm quà tặng cho các hội nghị

Các sản phẩm của Hoàng Minh làm ra bao gồm các sản phẩm


•    Túi vải không dệt làm túi để đựng các sản phẩm đồ ăn, đồ dùng các nhân, có khả năng tự phân hủy làm thân thiện môi trường
•    Túi vải bố chuyên làm các loại quà tặng, in ấn thương hiệu làm cho các hội nghị, logo công ty
•    Túi vải cà phê, trang trí cho các doanh nghiệp, cửa hàng, quà tặng.

 

Túi vải không dệt làm dụng cụ cho công việc hằng ngày


Công ty Hoàng Minh với nhiều năm kinh nghiệm làm túi vải không dệt, túi vải bố thương hiệu cho các công ty lớn ở Hà Nội cũng như Lai Châu, dù đơn hàng ở xa chúng tôi vẫn hoàn thành đúng tiến độ, quy trình sản phẩm và chất lượng đơn hàng sao cho thỏa mãn nhất tâm lý người đặt sản phẩm.
Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm túi vải làm quà tặng dành của công ty bạn, bạn cần một doanh nghiệp làm túi vải theo đúng yêu cầu của mình. Hãy đến với túi vải Hoàng Minh để được chăm sóc tốt nhất về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ
Mọi chi tiết xin liên hệ thông qua 


Công ty may túi vải Hoàng Minh
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN