tui-vai-bo-thuong-hieu-hoang-minh

Túi vải bố thương hiệu hoàng minh

TỐNG VĂN QUYẾT 05/12/2018

Túi vải như được nhiều người quan tâm, nhiều người dùng và nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Ngày nay, với thời đại xã hội, kinh tế, thương mại phát triển, nhiều mặt hàng mẫu mã được xuất hiện nhiều hơn. Với nghành may mặc nói chung và nghành đồng phục túi nói riêng, túi vải nổi lên như một xu hướng được nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm và may những mẫu thiết kế cho riêng mình.

Hoàng Minh tại thị trường Hà Nội


Tại thị trường Hà Nội, túi vải Hoàng Minh tự tin là nhà sản xuất túi vải với chất lượng hiệu quả cao, đội ngũ thiết kế sáng tạo, tư duy, cùng với đó là  nhân viên chăm sóc, bán hàng đa dạng, nhiệt tình chu đáo. Túi vải Hoàng Minh là nhà sản xuất trực tiếp cho các đơn vị túi vải cấp trường học, đơn vị túi vải cho hội nghị, cho các công ty ngân hàng, cửa hàng..
Tất cả những mẫu thiết kế túi vải Hoàng Minh đã thực hiện đều là thiết kế độc quyền do khách hàng yêu cầu, kèm theo đó là cam kết với khách hàng về chất lượng chất vải, chất lượng sản phẩm và thời giao hàng. Túi vải Hoàng Minh tự tin nhận những đơn hàng với số lượng lớn,  mẫu thiết kế khó và thời gian gấp vội.

Túi Vải Hoàng Minh với các lĩnh vực hoạt động

 

Túi vải nhìn bắt mắt bởi thiết kế tỉ mỉ và độc đáo


•    Túi vải bố, túi vải không dệt có logo theo yêu cầu
•    Túi vải dây rút quai 
•    Túi vải đeo chéo 
•    Túi vải có khóa
•    Túi vải tote
•    Túi vải đay, vải phi bóng, túi bé

 

Tất cả những mẫu túi vải đều là do kích thước khách hàng yêu cầu, túi vải theo kích thước bé nhỏ sao cho phù hợp mẫu mã đúng tiêu chuẩn khách hàng.  Với những đơn hàng số lượng lớn sẽ được công ty cân đối về giá sao cho tối ưu nhất đơn giá sản phẩm cho khách hàng. Với nhưng đơn túi hội nghị sẽ kèm thèo quà tặng là túi trực tiếp hoặc các phiếu giảm gái cho đơn hàng kế tiếp.

 

          Túi vải sự kiện hội nghị Tại Hà Nội

 

Khắp các tỉnh thành tại miền Bắc, túi vải Hoàng Minh đã làm nhiều sự kiện cho các hội nghị, các đơn vị có nhu cầu quà tặng. Tại Hà Nội là những đơn hàng của Bệnh Viện K, trường mầm non tại Phạm Hùng.. xa hơn là Hải Dương với các đơn túi Pizza Việt- Ba... Với các độ bao phủ rộng khắp, túi vải Hoàng Minh khẳng định vị thế tốt nhất trong lòng khách hàng 

 

 Túi vải Hoàng Minh đã sản xuất cho hội nghị


Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai- Hoàng Văn Thụ- Hoàng Mai- Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN