may-tui-vai-tai-bac-ninh

May túi vải tại bắc ninh

TỐNG VĂN QUYẾT 04/01/2019

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Bắc ninh là một tỉnh đang phát triển đi đầu cả nước


Bắc Ninh là tỉnh thành giáp với Hà Nội, trong dịp tết nguyên đán đang đến gần, nhu cầu quà tặng của các doanh nghiệp lên cao nhằm mục đích tặng quà cho nhân viên trước khi nghỉ tết, chính vì vậy mà nhiều công ty đã tìm đến doanh nghiệp làm quà tặng để tìm sản phẩm quà tặng cho riêng mình. Túi vải là sản phẩm được nhiều cơ sở công ty tìm đến để làm túi đựng quà tết cho khách hàng cũng như nhân viên của mình.

Túi vải không dệt làm đựng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Túi đựng quà tết có thể làm nhiều loại chất vải, túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù. Tui vải không dệt mang giá thành thấp, thông qua hình thức in lưới, túi vải không dệt rõ nét về hình in cũng như logo thương hiệu. Túi vải bố được quan tâm hơn, bởi sản phẩm vải bố bền bỉ hơn về chất liệu sản phẩm, kích thước sản phẩm tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Túi vải bố đựng quà tặng vào nhân dịp cuối năm

 

Có rất nhiều đơn đặt hàng quà tặng từ những công ty, từ những thiết yếu túi vải để đựng quà tặng mà nghành may túi vải phát triển. Nhận thấy nghành túi vải còn nhiều tiềm năng, Túi vải Hoàng Minh đã trực tiếp sản xuất, in ấn và đóng thành sản phẩm, giúp cho khách hàng cảm thấy ưng ý nhất về chất lượng sản phẩm, chất lượng hàng đặt.
Mọi nhu cầu may túi vải xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

    
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN