may-tui-vai-ha-noi

May túi vải hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 19/12/2018

Tổng quan về các loại túi vải và lợi ích của chúng

Trong một xã hội có tốc độ phát triển nhanh như vũ bão là nỗi lo không nguôi về ô nhiễm môi trường đang diễn ra trầm trọng, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm trắng bởi những chiếc túi nilon gây ra. Thế hệ trẻ ngày nay luôn tự nhủ và rèn luyện bản thân phải thay đổi những thói quen tiêu dùng đơn giản hằng ngày. Và họ sử dụng túi vải như là một phương án thông minh giúp họ đạt được mong muốn vô cùng thiết thực này. Từ những cửa hàng thời trang đến những tập đoàn lớn, họ sử dụng những chiếc túi vải vô cùng gần gũi và thân thiện với môi trường, bên cạnh đó là hỗ trợ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Túi vải - bao bì xanh của thời đại

Đúng vậy, một chiếc túi vải có thể đựng nhiều thứ, có thể gấp gọn vô cùng tiện nghi và mang đi muôn nơi. Với túi vải, bạn chỉ cần giặt sạch sẽ là bạn có thể dùng đi dùng lại nhiều lần cho tới khi rách thì thôi. Túi vải bền đẹp và vô cùng thân thiện, việc bạn sử dụng túi vải tức là bạn đang góp một phần nho nhỏ vào xứ mệnh bảo vệ môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, túi vải còn có ý nghĩa không nhỏ với những nhà làm marketing, đây là một giải pháp truyền thông có chi phí bỏ ra thấp mà các chủ doanh nghiệp có thể tận dụng làm quà tặng cho những khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển qua.

Phân loại túi vải

Túi vải bố


Túi vải bố có nét đẹp cổ điển được nhiều bạn trẻ yêu thích

Hay còn có tên gọi khác là túi vải Canvas, đây là loại vải thô được dệt 100% sợi cotton từ cây bông, cây gai dầu… Khi may túi vải bố, các sợi vải được đan dệt ngang nên có độ bền rất cao. Ưu điểm tiêu biểu của vải bố chính là sự bền bỉ và chắc chắn. Túi vải bố dễ dàng để vệ sinh, giặt giũ khi bị bẩn mà không sợ bị rách hay phai màu. Vải bố ít bị thấm khi gặp trời mưa. Ngoài ra, túi vải bố dễ dàng thiết kế, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, vừa mang tính hiện đại vừa thể hiện nét cổ điển, phù hợp với mọi đối tượng, tuổi tác khác nhau. 

Túi vải không dệt


Túi vải không dệt sớm muộn có thể thay thế túi nilon trong tương lai gần

Đây có thể coi là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì vải. Vải không dệt được sản xuất từ các sợi vải làm từ các hạt hóa học tổng hợp kết hợp với nhau bằng các phương pháp hóa học, cơ khí, nhiệt học hoặc dung môi. Túi vải không dệt là một loại túi có nhiều ưu điểm tốt, có khả năng tái sử dụng cao và thích ứng tốt với nhiều ngành nghề công nghiệp. Việc in ấn trên túi vải không dệt cũng  lợi thế hơn so với túi vải khác rất nhiều.

Túi vải dù


Túi vải dù thuộc những sản phẩm sang trọng

Vải dù là một chất liệu vải cao cấp được gia công  sản xuất từ hai chất liệu trở lên, đó là cotton, polyester, nylon hoặc một vài sợi nhân tạo. Đây là loại vải thô, thoáng khí, khá bền nên sử dụng được dài lâu, chống thấm nước cao và giặt giũ mau khô. Ngày nay, vải dù được sử dụng  phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp, sản xuất các mặt hàng thời trang như áo, quần, balo, túi xách…đặc biệt là áo mưa.

Công ty may túi vải tại Hà Nội

Công ty may túi vải Hoàng Minh chúng tôi ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu thị trường còn đang thiếu xót và chưa hoàn thiện. Song song với đó, chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng và phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Nắm trong tay xưởng sản xuất khép kín cùng những người công nhân may lành nghề cộng đội ngũ kỹ thuật có kiến thức, Hoàng Minh nhận thiết kế, may đo miễn phí và cung cấp các loại túi vải cùng balo học sinh, balo quà tặng…Hoàng Minh luôn hướng tới một lý tưởng liên tục thay đổi bản thân, liên tục tiến lên để trở nên hoàn thiện mình, để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể vui lòng liên hệ theo
Hotline: 0965. 568. 619 – 0974. 777. 569.
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.com


 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN