may-tui-vai-khong-det-dung-giay-dep

May túi vải không dệt đựng giày dép

TỐNG VĂN QUYẾT 03/11/2018

Giày dép vốn là một vật dụng quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống, không ai trong chúng ta lại không có một đôi giày hay một đôi dép để đi ngoại trừ một vài nơi cuộc sống con người ta vô cùng đói khổ và thiếu thốn, với họ việc sở hữu một đôi dày hay một đôi dép là một thứ gì đó quá xa xỉ. Nói chung, giày dép là một vật dụng thiết yếu của cuộc sống, của nhân loại. Hiện nay, các shop thời trang đang có nhu cầu cao trong việc may túi vải, đặc biệt là túi vải không dệt để đựng những chiếc giày xinh xắn khi trao gửi tới tay khách hàng. Ngoài kia có thể có nhiều loại túi để người ta lựa chọn như túi nilon, túi giấy nhưng túi vải không dệt với những tính năng hữu ích của mình đang dần dần chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng và đi sâu hơn vào tiềm thức của họ.

Vì sao túi vải không dệt lại là một lựa chọn thông minh để làm túi đựng giày dép

Nhiều thương hiệu giày hiện nay có đột phá về doanh thu và lợi nhuận nhờ vào việc lựa chọn đúng túi vải đựng giày dép. Các bạn chọn được túi đựng giày dép chất lượng sẽ nâng cao được giá trị cho sản phẩm và qua đó, khách hàng khi mua giày dép, họ sẽ có cảm tình hơn trong khoảnh khắc nhân viên bán hàng trao tới tay họ chiếc túi vải đựng đôi dày họ mua bên trong. Nếu bạn là chủ shop và bạn chọn được cho mình mẫu túi phù hợp nhất chắc chắn sẽ giúp bạn bán được giá cao hơn nhưng khách vẫn hài lòng. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp không chỉ sử dụng túi vải không dệt để đựng giày dép mà họ còn tận dụng để làm công cụ truyền thông marketing quảng bá thương hiệu.

Túi vải không dệt đựng giày vừa là một sản phẩm thân thiện lại làm công cụ hữu ích giúp quảng bá thương hiệu


Có lẽ không phải đơn thuần mà có nhiều thương hiệu giày dép ngày càng sử dụng túi vải không dệt, họ tin tưởng và lựa chọn để làm túi đựng sản phẩm. Vậy lý do vì sao họ lại chọn túi vải không dệt thay vì những chiếc túi nilon hay túi giấy. Và dưới đây chính là lý do:
-    Túi vải không dệt được sản xuất từ những nguyên liệu vô cùng an toàn với con người và môi trường, điều này rất khác so với việc sản xuất túi giấy và túi nilon đã để lại nhiều hậu quả.
-    Với việc sản xuất từ những loại hạt nhựa PP có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, chúng có thể tự phân hủy sau khoảng 5-7 năm nên vô cùng an toàn cho môi trường đất mà không để lại vấn nạn  “ô nhiếm trắng” như cách túi nilon gây ra.
-    Túi vải không dệt khá nhẹ, bền chắc và người ta có thể dùng đi dùng lại nhiều lần hơn so với túi giấy, túi nilon.
-    Chất liệu vải khá dễ dàng cho phép người ta in ấn lên đó logo rồi slogan nhận diện thương hiệu doanh nghiệp giúp tăng hiệu quả về mặt truyền thông tới cộng đồng.
-    Vải không dệt có tính thấm hút tốt, dễ giặt và mau khô, đựng đồ dùng hay thực phẩm vô cùng yên tâm.
-    Thêm nữa, khi dùng túi vải không dệt để đựng sản phẩm sẽ làm toát lên vẻ trang trọng, quý phái cho sản phẩm bên trong hơn, làm tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn.
Và nhiêu đây thôi cho các bạn cũng đủ để túi vải không dệt mang tới thế giới những lợi ích thiết thực, đó là những lý do đủ lớn để con người ta đặt lên bàn cần và nghĩ tới một tương lai chuyển dịch dần dần việc sử dụng túi vải thay thế cho các loại túi kém thân thiện với môi trường khác.

Sẽ rất thiếu sót nếu các chủ shop kinh doanh giày dép hay phụ kiện thời trang lại ngó lơ những chiếc túi vải không dệt thành thánh này


Thực tế đã cho thấy, hai thương hiệu  giày và túi sách nổi tiếng là Vascara và Juno có thể sẽ mang tới một cái nhìn cụ thể về vai trò của túi vải không dệt mang lại. Bao bì túi vải không dệt dùng để đựng giày dép hay bất kỳ sản phẩm thời trang khác là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của những thương hiệu thời trang này, ngoài việc chúng giúp bạn bán với giá cao hơn mà còn giúp thương hiệu bạn lan tỏa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng.

Lựa chọn đơn vị xưởng may túi vải không dệt trực tiếp tại Hà Nội

Nếu kinh doanh shop giày dép, bạn sẽ thấy được vai trò quan trọng của túi đựng giày. Có nhiều loại túi đựng giày dép đa dạng về chất liệu như vải bố, nilon, túi giấy nhưng túi vải không dệt vẫn được xem là một sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng có thiện cảm lớn bởi chúng đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn như là đẹp, tính thẩm mỹ cao, bền chắc, dễ thiết kế. Chi phí sản xuất thấp và rất thân thiện với môi trường. Đương nhiên, phải khi bạn kinh doanh shop giày dép thì bạn mới thấy được vai trò quan trọng của túi vải đựng giày mang lại. Đây là sản phẩm được nhiều thương hiệu giày lựa chọn làm bao bì và mang lại hiệu quả vô cùng tích cực cho lợi nhuận lẫn bộ nhận diện thương hiệu. 
Túi vải Hoàng Minh là Công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp với gần 7 năm kinh nghiệm và nhận sản xuất túi đựng giày theo yêu cầu cho các shop giày trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ... Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt túi vải không dệt đựng giày vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:
Công ty Sản xuất túi vải Hoàng Minh
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Văn phòng làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN