gia-cong-tui-vai-khong-det-va-bat-mi-co-so-gia-cong-tui-vai-khong-det-uy-tin

Gia công túi vải không dệt và bật mí cơ sở gia công túi vải không dệt uy tín

TỐNG VĂN QUYẾT 12/10/2022

 

Ngày nay vải không dệt đã không những được rất phổ biến tại các nước trên thế giới mà tại Việt Nam thì người dân cũng không còn xa lạ với những túi vải không dệt thân thiện với môi trường này. Tuy nhiên để có những túi vải không dệt chất lượng đạt chuẩn thì công đoạn gia công cũng là một điều đáng phải lưu tâm. Hôm nay Túi vải Hoàng Minh sẽ giới thiệu tới bạn quy trình gia công túi vải không dệt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm ra một túi vải không dệt và những ứng dụng của túi vải không dệt trong đời sống hiện nay nhé!

Phân loại túi vải không dệt

Phân loại túi vải không dệt

Túi vải không dệt theo quy trình sản xuất

Theo quy trình sản xuất túi vải được phân ra thành hai loại là túi vải dán nhiệt túi vải may thủ công có quai.

Túi vải dán nhiệt là túi vải được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đều sử dụng máy móc chuyên dụng để may vải không dệt, cài quai, hàn viền hay là cả việc dán quai túi.

Còn túi vải may thủ công có quai là các loại được làm và hoàn thiện bằng thủ công khoảng 80% như quá trình in ấn, may viền.

>>> Danh mục: Túi vải không dệt

Túi vải theo quy phân loại theo kiểu dáng

Các túi vải thường sẽ được phân loại theo kiểu dáng hoặc mục đích sử dụng có thể có các loại như túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ hay túi vải không dệt để đựng quần áo, túi vải đi siêu thị và cả túi vải đựng nông sản.

Những túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ thường được làm để phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng đựng hàng hóa khác nhau cực kỳ thân thiện với môi trường, do đặc tính dễ dàng phân hủy, có trọng lượng nhẹ mang theo cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn có thể sử dụng lại được.

Các loại túi vải không dệt được sử dụng để đựng quần áo sẽ thường được in logo, thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng để quảng bá thương hiệu hoặc để làm túi đựng quà hoặc khuyến mại.

Túi vải không dệt dùng để đi siêu thị rất là phổ biến hiện nay do đảm bảo nhiều lợi ích như thân thiện môi trường, có khả năng chịu tải lớn và dùng đi dùng lại nhiều lần, tiện lợi khi gấp gọn mang theo.

Túi vải theo quy phân loại theo kiểu dáng

Các loại túi vải không dệt được dùng để đựng nông sản sẽ được thiết kế theo một kiểu đặc biệt, được làm từ vải không dệt có độ bền, kéo dãn cao và không độc hại, ưu việt với khả năng chống thấm, chống ẩm giúp cho nông sản được khô ráo.

Quy trình gia công túi vải không dệt

Bước 1 Lựa chọn một mẫu vải không dệt

Tùy theo mỗi yêu cầu của khách hàng thì mỗi cơ sở gia công túi vải không dệt sẽ sử dụng các chất liệu và màu sắc đúng với yêu cầu này. Một tỷ lệ tiêu chuẩn nhất là 85% Polypropylene và 15% là bột đá. Khâu lựa chọn mẫu vải không dệt cực kỳ quan trọng trong khi gia công túi vải không dệt

Bước 2 Thiết kế bản rập cho túi vải không dệt

Để có một kiểu dáng túi đẹp mắt thì công đoạn tạo kiểu lên ý tưởng thiết kế sẽ được các chuyên gia thiết kế của xưởng tính toán và lên ý tưởng về mẫu mã cũng như độ chính xác. Công đoạn này nếu có sai sót, tính toán sai thì đều có thể dẫn tới sau mẫu và tốn kém chi phí của xưởng rất nhiều.

Bước 3: Cắt rập và in rập trên túi vải

Sau khi có được khuôn cắt đúng chuẩn vải dệt sẽ được chồng nhiều lớp vải lên nhau và căng đều ra bốn góc và phải đảm bảo các lớp vải được xếp chắc chắn.

Tiếp đến công nhân sẽ in rập lên vải để cắt ra những tấm vải làm bộ phận của túi, sau đó được đem đi in lên những hình cần thiết theo đúng như đã thoả thuận với khách hàng trước.

Bước 4: Tiến hành may túi vải không dệt

Các bộ phận may sẽ tiếp nhận vải sau khi được in ấn xong, dựa theo ký hiệu được ký hiệu trên các nhân viên sẽ ráp túi theo đúng quy cách đã định trước và tiến hành may túi vải không dệt.

Tiến hành may túi vải không dệt

Bước 5: Kiểm tra chất lượng của túi vải sau quá trình gia công túi vải không dệt

Túi vải sau khi đã hoàn chỉnh thì khâu cuối cùng cũng như quan trọng nhất là kiểu tra chất lượng của túi vải không dệt sau khi gia công túi vải không dệt. Công đoạn này nhân viên sẽ kiểu tra toàn bộ thành phẩm, từ các đường chỉ đến quai túi để tránh có vấn đề, nếu có vấn đề thì phải xử lý ngay để sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Đặc điểm nổi trội của túi xách vải dù

Cơ sở gia công túi vải không dệt chất lượng, uy tín

Hiện tại có rất nhiều đơn vị gia công túi vải không dệt, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng có thể có được cho mình lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào gia công túi vải không dệt chất lượng thì hãy đến ngay với Túi vải Hoàng Minh nhé!

Chúng tôi luôn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm túi vải, với nhân công có tay nghề cao, phân xưởng sản xuất được lắp đặt các máy may công nghệ cao, có đội ngũ thiết kế hỗ trợ trao đổi với khách hàng khi có yêu cầu cần thiết kế.

Ngoài ra Túi vải Hoàng Minh chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giao hàng, chính sách đổi trả sản phẩm minh bạch uy tín, chính xác và nhanh chóng.

Cơ sở gia công túi vải không dệt chất lượng, uy tín

Nếu bạn có nhu cầu về gia công túi vải không dệt theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với Túi vải Hoàng Minh chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN