tim-hieu-ve-cong-ty-may-tui-vai-khong-det-tai-ha-noi

Tìm hiểu về công ty may túi vải không dệt tại hà nội 

TỐNG VĂN QUYẾT 16/08/2022

 

Một trong những doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và bảo vệ môi trường tốt nhất hiện nay đó là những công ty may túi vải không dệt. Không chỉ cung cấp ra ngoài những sản phẩm thiết thực trong đời sống mà xưởng sản xuất túi vải Hoàng Minh còn góp phần bảo vệ môi trường sống của cộng đồng. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những sản phẩm túi vải của công ty có trụ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao xưởng Hoàng Minh lựa chọn sản xuất sản phẩm túi vải không dệt ?

Vì sao xưởng Hoàng Minh lựa chọn sản xuất sản phẩm túi vải không dệt ?

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp Hoàng Minh với hơn 7 năm hoạt động sản xuất và gia công về các loại quần áo, đồng phục, túi vải, balo, túi xách… Công ty đã đầu tư mô hình khép kín với hai dây chuyền may và in các loại túi vải balo túi xách và nhiều xưởng sản xuất gia công vệ tinh hỗ trợ tích cực khi có những đơn hàng lớn. 

Công ty Hoàng Minh lựa chọn sản xuất túi vải không dệt khi xu hướng của thế giới phổ biến về việc hạn chế sử dụng túi nilon gây hại cho môi trường. Cho nên lựa chọn sản phẩm chủ lực là túi vải công ty cũng đã suy nghĩ rất nhiều về nguồn nguyên liệu cũng như đầu ra tại thị trường Việt Nam. 

Làm sao sản xuất được những sản phẩm có độ bền, tính thẩm mỹ cao thân thiện với người dùng và có mức giá cả phù hợp ? Bởi vì những sản phẩm túi vải sở hữu tính năng sử dụng gọn nhẹ có thể gấp lại gấp gọn. 

Tính năng nổi bật nhất của túi vải đó là có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh như đi chợ, chứa đựng tài liệu, đi chơi hay làm công cụ quảng cáo cho các doanh nghiệp khi in trực tiếp logo hình ảnh lên trên túi vải. 

Bởi vì túi vải đã rất phổ biến ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore... Hiện nay, người ta đang dần loại bỏ các mẫu túi ni lông khó phân hủy dù thời gian trôi qua cả ngàn năm, gây hại cho môi trường sống của con người và bề mặt trái đất. 

Túi vải là lựa chọn thay thế tốt nhất cho người dùng khi sử dụng chúng để phục vụ cho các nhu cầu sống hàng ngày vừa có thể tiết kiệm tiền vừa có thể bảo vệ môi trường. Cho nên công ty may túi vải không dệt Hoàng Minh cũng cập nhật xu hướng đó cho người tiêu dùng Việt Nam nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng bao ni lông thành thói quen hàng ngày của họ. 

Xem thêm : Sản phẩm túi vải không dệt túi vải bố, canvas, balo dây rút

Túi vải không dệt là công cụ quảng cáo tích cực của các chiến dịch marketing

Túi vải không dệt là công cụ quảng cáo tích cực của các chiến dịch marketing

Một chiếc túi vải sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam khi đi chợ, đi học, đi chơi để chứa đựng những vật dụng cá nhân, thực phẩm có thể xuất hiện ở mọi khu vực, không gian. 

Bởi vì sự phổ biến rộng rãi của túi vải trong đời sống hàng ngày cho nên người ta sẽ nghĩ ngay đến khả năng quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp công ty… Khi sử dụng túi vải làm quà tặng, đựng thực phẩm, sản phẩm có in logo, hình ảnh hay tên và lĩnh vực hoạt động của nhiều xí nghiệp, công ty…

Đặt hàng túi vải in ấn theo yêu cầu

Đây là một trong những dịch vụ uy tín của công ty sản xuất túi vải không dệt Hoàng Minh. Chúng tôi đã đầu tư công nghệ in ấn theo mô hình khép kín nhằm đáp ứng dịch vụ in các loại túi vải không dệt, túi vải dù, túi vải đay… 

Nhiều công ty xí nghiệp hay các hội nghị hội thảo mong muốn sử dụng túi vải không dệt để làm quà tặng, đựng sản phẩm…đặt hàng theo nhu cầu. Đây là một trong những sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm đến nhiều phân khúc khách hàng.

Trong mọi ngóc ngách hay con hẻm nhỏ nào cũng có thể thấy túi vải in logo, hình ảnh hay slogan của doanh nghiệp. Bởi vì sản phẩm túi vải không dệt là một trong những vật dụng quen thuộc và phổ biến trong đời sống hàng ngày của con người. 

Xưởng may túi vải Hoàng Minh cung cấp sản phẩm túi vải các loại giá rẻ tại Hà Nội 

Xưởng may túi vải Hoàng Minh cung cấp sản phẩm túi vải các loại giá rẻ tại Hà Nội

Phương châm hoạt động của chúng tôi là nỗ lực phát triển vì lợi ích của khách hàng và đối tác. Nhằm xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống sản xuất, nhà xưởng quy mô và đội ngũ nhân viên có tay nghề và trình độ chuyên môn để góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn báo giá khi đặt hàng các loại túi vải từ nhiều chất liệu thiên nhiên như sợi dây, vải bố… Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm túi vải của mình sẽ góp phần bảo vệ môi trường giảm thiểu những tác hại của túi ni lông cho trái đất và tương lai của con cháu mai sau.

Xem thêm : Túi vải không dệt - túi đựng đồ thân thiện với môi trường

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Phòng 207C42 tập thể Mai Động, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965568619

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN