xuong-may-tui-vai-hoi-nghi-tui-vai-bo-tui-vai-khong-det-tai-ha-noi

Xưởng may túi vải hội nghị, túi vải bố, túi vải không dệt tại hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 26/11/2018

Túi vải hội nghị là một vật phẩm nhận diện thương hiệu và truyền thông marketing  vô cùng hiệu quả  trong mỗi dịp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị.

Vào các dịp cuối năm, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp thường tổ chức những buổi tổng kết, sinh hoạt định kỳ và hội họp để tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong một năm vừa qua

Trong các hội nghị, sự kiện diễn ra đó, Túi vải dùng đựng  tài liệu là một vật phẩm không thể thiếu trong các buổi hội nghị.

 

Hội nghị các quan chức cấp cao APEC

Ngoài việc dùng để đựng tài liệu, túi vải còn được dùng như một món quà tặng ý nghĩa, trao gửi những thành công mà các cá nhân, tập thể đã đạt được trong thời gian qua.

Túi vải được sử dụng  phổ biến  bởi vì những tiện dụng hữu ích của nó. Thay vì sử dụng những chiếc túi giấy, túi nilon để đựng tài liệu , Túi vải được sử dụng như một món quà tặng vừa hữu dụng, gần gũi và thân thiện với môi trường

Túi vải được may từ các chất liệu vải bố hay còn gọi là vải canvas, vải bố cotton, vải dù, vải đay, vải không dệt. Tùy vào mục đích sử dụng và giá trị của quà tặng mà khách hàng lựa chọn các chất liệu phù hợp để may lên thành những chiếc túi vải xinh xắn,tiện dụng, có thể gấp gọn, mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi

Một tính năng quan trọng nhất của túi vải, không chỉ bền bỉ, dẻo dai, dễ sử dụng, mang tính thời trang, mà Túi vải còn được sử dụng như một công cụ Marketting đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của các Doanh Nghiệp.

Túi vải có thể được in, thêu, logo, thương hiệu, hình ảnh, nội dung trên đó để các Doanh nghiệp có thể quảng cáo, truyền thông những hình ảnh, thương hiệu với những nội dung và ý nghĩa mà có thể truyền tải và lan tỏa  mọi lúc mọi nơi.

Rác thải từ túi nilon làm ô nhiễm môi trường, và Biển đang chết dần

Việc sử dụng túi vải rộng rãi  như một thông điệp : “ Hãy quên túi nilon đi “ . Đó là một chiến dịch làm thay đổi thói quen tiêu dùng và sử dụng túi nion.

Công ty may túi vải Hoàng Minh tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp Túi vải hội nghị, được may từ các chất liệu vải bố, vải canvas, vải kaki, vải dù, vải đay, vải không dệt, vải tự hủy để cung cấp cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước và các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bác Ninh, Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái …. Mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu

 

Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ, báo giá , Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PNQ VIỆT NAM
Văn phòng GD : P207, nhà C42, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Khu công nghiệp Long Biên, Hà nội
Xưởng sản xuất 2: Xóm 1, Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0974 777 569 / 0965 568 619
Emai: tuivaihoangminh@gmail.com

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN