tui-vai-qua-tang-tiec-cuoi

Túi vải quà tặng tiệc cưới

TỐNG VĂN QUYẾT 08/12/2018

 Mùa cưới ở Việt Nam đường bắt đầu tháng 8 cho đến cuối năm. Đó là thời điểm thích hợp, hài hòa để giúp các cặp đôi đánh dấu cột mộc quan trọng trong cuộc đời mình. Tại các trung tâm tiệc cưới lớn ở Hà Nội, thường có những món quà  tặng cho những vị khách vào cuối bữa tiệc với mục đích cảm ơn cho sự xuất hiện của họ để chúc phúc cho các cặp đôi. Với các loại quà tặng, sự phổ biến nhất trong đó thường thấy là quà tặng túi vải

Túi vải có tên cô dâu chú rể

Quà tặng túi vải được biết đến nhiều hơn tại thành phố lớn

Túi vải quà tặng trong tiệc cưới là thường được các trung tâm tiệc cưới giới thiệu đến cô dâu chú rể, hoặc cũng là sự tìm hiểu trực tiếp đến loại quà tặng này của các cặp đôi. Chính vì sự tiếp cận này, mà quà túi vải quà tặng như một loài mặt hàng được săn đón, tìm kiếm vào mỗi dịp cưới.

Túi vải có thể đựng cà phê treo tạo nhà

Tại sao túi vải tiệc cưới là quà tặng thu hút người dùng, người dự tiệc và cô dâu chú rể?


•    Quà tặng tiệc cưới là sản phẩm mới, được ít người biết đến vì vậy vẫn còn là sự bắt mắt, lạ lẫm, thu hút khách dự tiệc
•    Những bạn trẻ, trẻ con đặc biệt thích thú với sản phẩm quà tặng nhỏ nhắn, xinh xắn
•    Túi vải là bao gồm nhiều kích thước 10*15, 5*15, tùy chọn do người đặt quy định
•    Hình in trên túi có thể là ảnh cưới, những chiếc nơ theo ý của các cặp đôi
•    Màu sắc đa dạng là đỏ, trắng, vàng, xanh, xám.. sao cho phù hợp nhất với gang màu đám cưới
•    Những quà tặng túi vải tiệc cưới thay lời cảm ơn từ gia đình đến vị khách tham gia buổi tiệc, mang giá trị tinh thần cao quý.
 Quà tặng tiệc cưới xuất hiện đầu tiên ở các trung tâm tiệc cưới lớn, và chính những trung tâm tiệc cưới đó đã dẫn dắt các cặp đôi đến với quà tặng túi vải. Những chiếc túi vải đó sử dụng để trang trí , đựng nhìn xinh xắn và hữu dụng. 

  

Túi vải xinh xắn và bắt mắt người nhìn

Túi vải quà tặng đám cưới không thể là sản phẩm mua tràn  lan, bắt buộc phải là quà tặng đặt may từ các xưởng túi vải. Có rất nhiều công ty túi vải tại Hà Nội, trong đó có công ty may túi vải chuyên nghiệp Hoàng Minh, công ty với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đi đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị cung cấp túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải đay, túi vải dù tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với túi vải Hoàng Minh bạn sẽ được chăm sóc nhiệt tình và cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và tiến độ thực thi sản phẩm.


Mọi chi tiết liên hệ tới công ty túi vải Hoàng Minh tại Hà Nội
Hotline: 0965. 568. 619 – 0974. 777. 569.
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn
Văn phòng: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN