tui-vai-khong-det-lam-tui-dung-qua-mua-noel-2018

Túi vải không dệt làm túi đựng quà mùa noel 2018

TỐNG VĂN QUYẾT 01/12/2018

Cũng như những dịp đặc biệt khác như Trung Thu hay Tết Nguyên đán thì Noel cũng là thời điểm mà nhiều người lên kế hoạch tặng quà cho một ai đó hoặc một cơ số người nào đó. Các doanh nghiệp thì ông chủ sẽ tặng quà anh em nhân viên, đồng nghiệp còn với cá nhân thì có thể tặng quà cho người thân trong gia đình hay cho người yêu. Và đương nhiên, những món quà sẽ càng trở nên giá trị và ý nghĩa hơn nếu như nó được bọc, được gói, được đựng trong những chiếc túi vải xinh xắn, thân thiện chứ không phải là túi nilon hay túi giấy dùng một lần rồi bỏ. Biết cách chọn túi vải không dệt để làm quà tặng mùa Noel sẽ giúp bạn làm tăng lên giá trị cũng như ý nghĩa của món quà hơn. Với sự đa dạng về quy cách kiểu dáng, về màu sắc và đa dạng về thông tin in ấn mà túi không dệt đang có sẽ làm nên sự sống động cho món quà Noel của người tặng quà. Dưới đây, Túi vải Hoàng Minh sẽ có một bài viết ngắn gọn nhằm chia sẻ quý vị và các bạn cách để lựa chọn túi vải không dệt để làm những chiếc túi đựng quà giáng sinh ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp bạn cũng như cá nhân một ai đó.

Túi vải không dệt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để là túi đựng quà mùa Noel
 

Tại sao túi vải không dệt lại là ưu tiên hàng đầu để làm túi đựng quà tặng mùa Noel

Mình không cần phải diễn giải với các bạn thêm nữa về những ưu việt mà túi vải không dệt mang lại tới đời sống con người cũng như môi trường. Túi không dệt được coi là một đột phá quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì, là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường bởi tính tự phân hủy của chúng sau khoảng 5-7 năm trong điều kiện tự nhiên. Túi vải không dệt khá dễ dàng để thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng người, từng đơn vị. Như đã nói, túi vải không dệt có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng in ấn theo bất kỳ thông tin nào bạn muốn nên rất dễ dàng truyền cảm hứng cho người nhận thông qua việc in túi vải không dệt ở bên ngoài bằng những hình ảnh đặc trưng như cây thông, ông già noel với cỗ xe tuần lộc… Đối với những món quà Noel có trọng lượng nặng thì cần sử dụng những chiếc túi chắc chắn và túi vải không dệt hoàn toàn đáp ứng được điều này. 

Túi vải không dệt vô cùng thên thiện với con người và môi trường
 

Có thể, chúng ta lên kế hoạch tìm kiếm những loại túi để đựng quà giáng sinh thì túi vải không dệt sẽ không phải là lựa chọn duy nhất vì ngoài kia còn có túi nilon, túi giấy. Tuy nhiên, để đặt lên bàn cân và so sánh về giá tiền, về lợi ích và về tính thẩm mỹ thì túi vải không dệt sẽ là một ưu tiên hàng đầu để làm túi đựng quà Noel xinh xắn. Ngoài ra, với các doanh nghiệp thì việc sử dụng túi vải không dệt trong những dịp Giáng sinh sẽ là một cơ hội để làm marketing truyền thông nhằm PR thương hiệu. Với những chiếc túi vải không dệt có thể dùng được nhiều lần trong đời sống sinh hoạt mà thông qua đó thương hiệu của bạn được tồn tại lâu hơn trong cộng đồng.


Túi vải không dệt còn góp phần là công cụ truyền thông marketing sắc bén nữa

Tìm kiếm đơn vị may túi vải không dệt tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Mùa Noel 2018 sắp đến, nhu cầu sử dụng túi vải không dệt tăng mạnh và những băn khoăn của việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp túi vải không dệt trực tiếp chất lượng tốt nhất để làm túi Noel phù hợp là thắc mắc của nhiều người. Tại Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở bán túi đựng quà Noel nhưng phần lớn là thương mại hóa và để mua được sản phẩm giá tốt thì bạn phải tìm ra và liên hệ tới các công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp và uy tín để đặt hàng. Thông thường, những công ty sản xuất uy tín sẽ có đủ xưởng may túi vải không dệt cùng đội ngũ công nhân may lành nghề được trang bị chuyền sản xuất hiện đại.
Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan ứng dụng vào trong đời sống cũng như công việc như túi vải hội nghị, hội thảo hay túi vải trồng cây, túi vải bọc đồ… Chúng tôi sở hữu xưởng may rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như có đội ngũ công nhân viên lành nghề tại Hải Nam -  Hải Hậu -  Nam Định. Văn phòng giao dịch của công ty tại C42 tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần may túi vải không dệt với số lượng cụ thể hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi.
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Văn phòng: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 
 


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN