tui-vai-khong-det-dung-san-pham-cho-cong-ty-cua-hang

Túi vải không dệt đựng sản phẩm cho công ty, cửa hàng

TỐNG VĂN QUYẾT 06/08/2019

Túi vải không dệt là loại sản phẩm sản xuất từ các sợi vải hóa học. Ngoài tên gọi là túi vải không dệt thì loại túi vải này còn được gọi là túi vải môi trường, túi xanh.. bởi đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, sau khi không sử dụng hoặc bị hỏng, tiếp xúc với đất sản phẩm này sẽ tự phân hủy và tan rã trong môi trường.

Tác dụng nổi bật của Túi Vải Không Dệt đựng sản phẩm bán lẻ

Ưu điểm của loại túi vải không dệt đựng sản phẩm là nhờ có độ bền cao nên tính ứng dụng được trong nhiều ngành hàng khác nhau, từ những mặt hàng nhỏ nhẹ cho đến mặt hàng nặng, đòi hỏi bao bì chắc chắn. Hơn nữa, độ bền cao giúp khách hàng tái sử dụng nhiều lần bằng cách giặt sạch với nước thông thường. khách hàng có thể tận dụng một chiếc túi với nhiều mục đích khác nhau. điều này khác hoàn toàn so với túi nilon trước đây được sử dụng rất nhiều. Chúng khắc phục những hạn chế mà túi nilon chưa thể làm hài lòng khách hàng.

Các cửa hàng bán lẻ thông minh khi lựa chọn túi vải không dệt làm sản phẩm chính cho các hoạt động tặng túi vải đến tay khách hàng. Bởi đây là sản phẩm rất hữu dụng trong cuộc sống, chống thấm, bảo vệ đồ đạc cực tốt, bạn có thể đựng tất cả các loại sản phẩm miễn sao là nó vừa vặn với chiếc túi vải không dệt mà bạn có.

Một số các loại túi vải không dệt phổ biến hiện nay mà được nhiều công ty lựa chọn

Có rất nhiều công ty, cửa hàng quần áo, các shop bán lẻ đã lựa chọn túi vải không dệt để làm sản phẩm chính tặng khách hàng. Bới giá thành sản phẩm rẻ, dễ dàng sử dụng và đặc biệt không gây hại tới môi trường. Sau đây chúng tôi sẽ thống kê một số loại kiểu dáng túi vải mà chúng tôi đã hoàn thành trong suốt thời gian vừa qua

Túi vải không dệt có kiểu dáng với 2 quai xách phần bên trên đỉnh túi, giúp khách hàng dễ dàng xách, đeo mỗi khi ra khỏi đường hoặc đựng các sản phẩm cần thiết

Túi vải không dệt có kiểu dáng dạng dây rút giúp khách hàng có thể đeo hai bên vai mỗi khi họ cần.

Túi vải thiết kế có dây giúp khách hàng dễ dàng sử dụng

Túi vải không dệt với thiết kế đục lỗ vào phần đầu túi có thể xách

Túi vải thiết kế đục lỗ giúp khách 

Tất cả các loại túi vải tại Hoàng Minh đều được thiết kế và lựa chọn màu sắc hình in một mặt hoặc hai mặt dựa vào yêu cầu của khách hàng. Các loại túi vải đều được sử dụng công nghệ in, cắt may độc quyền tại Hoàng Minh. Sao cho đáp ứng tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, chất lượng hình in đến tay khách hàng.

Công ty may túi vải không dệt đựng sản phẩm cho công ty, cửa hàng chất lượng cao

Giá túi vải không dệt đựng sản phẩm cho công ty, cửa hàng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Dù là khách hàng lẻ hay doanh nghiệp lớn đều cân nhắc giá cả trước khi tiến hành đặt may. Do vậy những doanh nghiệp cung cấp giá thấp sẽ dễ dàng chiếm được thị trường, cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm còn quan trọng hơn rất nhiều nên khách hàng cũng nên cân nhắc giữa giá cả và chất lượng. Đừng vì ham giá rẻ để nhận về sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến bộ mặt thương hiệu, giá trị sản phẩm của mình.

Nếu có thể hãy đến trực tiếp để kiểm tra chất lượng túi vải không dệt đựng sản phẩm cho công ty, cửa hàng về mẫu, xem hình dánh, mầu sắc đã phù hợp hay cần thay đổi như thế nào cho hợp lý. Nếu cần thay đổi hãy trao đổi với cơ sở may để nhận được tư vấn, giải pháp kịp thời. Trong trường hợp không tiện đến kiểm tra trực tiếp hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu hoặc chụp ảnh chi tiết để bạn có thể tưởng tượng gần chính xác về sản phẩm.

Hoàng Minh luôn đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng của mình. Với những khách hàng đã đặt may hoặc in túi vải tại Hoàng Minh đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi có thể gửi các mẫu túi cho khách hàng xem , may thành phẩm và hoàn thiện để gửi cho khách hàng khi họ cần. 

Với những khách hàng thường xuyên đặt túi vải không dệt bên Hoàng Minh thì đều được chúng tôi chăm sóc thường xuyên bởi đội ngũ nhân sự của công ty. Với những khách hàng mới, chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ, yêu cầu và chất lượng sản phẩm sao cho mang lại hình ảnh tốt nhất về công ty

Mọi liên hệ đặt may túi vải, giá, chất lượng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Văn phòng: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN