tui-vai-dung-my-pham-gia-re-tai-ha-noi

Túi vải đựng mỹ phẩm giá rẻ tại hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 25/04/2019

Mỹ phẩm đựng bằng túi vải không thể thiếu với phái đẹp!

Mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu với phái đẹp hằng ngày. Phụ nữ là để đẹp, vì vậy họ luôn luôn quan tâm đến những dòng sản phẩm có thể chăm sóc cho bản thân mà không quá quan tâm đến giá thành sản phẩm, quan trọng là chất lượng và sự hiệu quả. Nhờ sự phát triển đó mà một yêu cầu đặt ra cho bao bì đựng mỹ phẩm phải thật sang trọng và nổi bật thương hiệu của các shop bán mỹ phẩm

Một số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, các khu bán lẻ nổi tiếng tai Hà Nội như Mint, The Face Shop, Inisfree... Họ đang dùng đan xen giữa việc sư dụng bao bì là giấy và túi vải làm bao bì đựng cho khách mỗi khi mua hàng.

Độ rộng của túi vải dựa và tiêu chuẩn lựa chọn khách hàng

Tại sao phải dùng túi vải bố làm bao bì đựng sản phẩm?

- Túi vải bố là sản phẩm bền bì theo thời gian, khó bị rách hỏng với những hoạt động thường ngày. Túi dày, bảo quản cực tốt với các loại mỹ phẩm là chai sành, chai sứ.

-Túi vải bố có thể in thương hiệu của chính bạn thông qua công nghệ in lưới hoặc công nghệ in chuyển nhiệt, giúp Logo thương hiệu của chính Shop lan tỏa đến khách hàng, là một giải pháp Marketing cực tốt.

- Túi vải bố có giá thành rẻ, những chiếc túi vải đi kèm mỹ phẩm làm sang trọng, lịch lãm đến cảm xúc của người mua. Về vấn đề chi phí may túi, Hoàng Minh đảm bảo tối ưu về giá cho khách hàng may túi mỹ phẩm để họ có thể yên tâm đặt hàng bên Hoàng Minh.

Túi vải đựng nước hoa được sử dụng công nghệ in chuyển

Hoàng Minh là nhà sản xuất túi vải đững mỹ phẩm!

Túi vải sản xuất đựng mỹ phẩm là đơn hàng mà Hoàng Minh sản xuất rất nhiều! Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã thiết kế cho các shop mỹ phẩm như Mộc An- Tại Hà Đông, Hà Nội. Túi vải đựng nước hoa Ả- Rập chi nhánh phân phối mỹ phẩm này tại Hàn Quốc. Túi vải bố dạng dây rút cho một số shop mỹ phẩm nhỏ tại thị trường Hà Nội. Mọi khách hàng sau khi đặt hàng đều có phản hồi tốt bởi!

 - Giá thành sản phẩm chúng tôi cam kết rẻ nhất thi trường,2 xưởng sản xuất song song đáp ứng đúng thời hạn cho khách hàng.

- Túi vải cam kết đúng thiết kế, đúng kiểu dáng và đúng mẫu mã đã cam kết trước khi 2 bên làm việc với nhau

- Túi vải được sử dụng công nghệ in lưới, in chuyển nhiệt giúp các cho nhánh mỹ phẩm yên tâm và thương hiệu của mình.

Đến với Hoàng Minh bạn sẽ yên tâm về vấn đề đặt túi vải. Xây dựng thương hiệu của chính mình là xây dựng thương hiệu tốt cho khách hàng đó là ưu điểm của chính Hoàng Minh. Mọi liên hệ về may in túi vải đựng nước hoa xin quan tâm

Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN