tui-vai-bo-qua-tang-su-kien-dem-lai-loi-ich-gi-cho-doanh-nghiep

Túi vải bố quà tặng sự kiện đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

TỐNG VĂN QUYẾT 14/05/2020

Túi vải bố hầu như xuất hiện trong nhiều sự kiện các công ty. Hàng năm các doanh nghiệp luôn có những sự kiện thường niên nhằm thu hút khách hàng hoặc tìm kiếm thị trường.

Túi vải bố quà tặng sự kiện là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện của các doanh nghiệp, có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách mà người tham dự nhìn nhận về một buổi ra mắt sản phẩm hay một hội nghị. Một món quà gây ngạc nhiên và có ý nghĩa có thể để lại ấn tượng tốt hơn với người tham dự sự kiện, và qua người đó, hình ảnh thương hiệu có thể được giới thiệu xa hơn.

Túi vải bố có thể để lại ấn tượng tốt hơn với người tham dự sự kiện, và qua người đó, hình ảnh thương hiệu có thể được giới thiệu xa hơn.

Việc lựa chọn túi vải quà tặng sự kiện chất lượng sẻ làm cho các chiến dịch hay các sự kiện của doanh nghiệp được thành công hơn. Sản phẩm được chọn làm quà tặng phải mang đủ các tiêu chí như giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ và gây “thương nhớ” cho người nhận. Tất cả những yếu tố đó được túi vải bố đáp ứng hoàn hảo. Một sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều mục đích của cuộc sống, có thể in ấn để quảng bá thương hiệu và đặc biệt là giá thành phải chăng.


I.    Sử dụng túi vải bố quà tặng sự kiện có ý nghĩa gì?


Túi vải bố làm quà tặng sự kiện sang trọng cho khách hàng sẽ để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Sau các buổi sự kiện, khách hàng tận dụng để dùng vào nhiều mục đích cá nhân khác nên thương hiệu doanh nghiệp của bạn có cơ hội lan tỏa ra nhanh chóng.
Túi vải bố sự kiện được thiết kế kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, từ các mẫu thông dụng đến mẫu đặc biệt. Tùy mỗi doanh nghiệp và sự kiện mà sẽ có lựa chọn khác nhau. Túi xách vải bố được lựa chọn làm quà tặng có tầm quan trọng rất lớn đối với thành công của sự kiện đó. Chúng không chỉ là món quà thể hiện tình cảm, mong muốn hợp tác lâu dài mà còn thể hiện uy tín, tầm cỡ của doanh nghiệp. Do đó lựa chọn túi canvas vải bố cần can nhắc kỹ càng, lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp.


Túi vải bố quà tặng sự kiện giúp thương hiệu bạn đang quang bá lưu lại một cách đầy ấn tượng trong tâm trí khách hàng

Túi vải bố quà tặng sự kiện thường được sử dụng đựng vật dụng cá nhân phù hợp cho tất cả các đối tượng. Túi quà tặng kích thước nhỏ dùng để đựng các loại quà tặng lưu niệm trong các sự kiện như đồng xu, bút, kẹo, cát thơm, vỏ ốc nghệ thuật, đá phong thủy…giúp món quà trở nên sang trọng hơn. Từ đó giúp thương hiệu bạn đang quang bá lưu lại một cách đầy ấn tượng trong tâm trí khách hàng, thể hiện được sự chào đón của doanh nghiệp và các nhà tổ chức dành cho khách mời từ đó mở ra một chương trình thành công


II.  Đặc điểm túi vải bố làm quà tặng cho sự kiện 

1. Chất lượng


•    Chất lượng túi vải bố  quà tặng sự kiện được quyết định bởi chất liệu vải sử dụng để may túi. Vải may túi phải dày dặn, bền đẹp giúp khách hàng có thời gian sử dụng túi lâu nhất. Form túi chuẩn, đường kim mũi chỉ chuẩn, may kỹ càng. Hình in trên túi phải rõ ràng, không bị bong tróc. Nếu một trong các yếu tố trên không đảm bảo được sẽ khiến khách hàng không hài lòng.
•    Túi vải bố phải đảm bảo không bị nhăn,  nhàu khi giặt hoặc trong quá trình sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Túi xách vải bố  có khả năng tái sử dụng nhiều lần nên việc bị bám bẩn là điều khó có thể tránh khỏi. Do đó yêu cầu chất liệu vải tốt, có thể giặt được là hoàn toàn chính đáng.
•    Với công nghệ in hiện đại. Khách hàng có thể in nhiều màu trên cùng một túi.


2.  Giá thành, mẫu mã

•    Với thiết kế đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh với khách tham dự, túi vải bố quà tặng sự kiện thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Trong các loại túi vải sự kiện thì túi vải bố là sản phẩm phù hợp đối với các doanh nghiệp cần sử dụng số lượng lớn túi sự kiện với chi phí thấp.
•    Mẫu mã, thiết kế ấn tượng nhưng điều mà các doanh nghiệp mong muốn là giá túi vải bố phải phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tiêu chí này được HOÀNG MINH đáp ứng hoàn toàn bởi là nhà may túi vải bố trực tiếp và cung cấp ra thị trường không qua trung gian nên đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất trên thị trường.

Túi vải bố quà tặng sự kiện giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp


Giá túi vải bố khá rẻ nên được coi là quà tặng rất hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời bề mặt túi tote vải bố có thể in ấn dễ dàng nên được sử dụng làm phương tiện lan tỏa thương hiệu đến với quần chúng. Để thương hiệu được nhiều người biết đến, các doanh nghiệp đã sử dụng túi vải bố giá rẻ làm quà tặng, trên đó in thông tin doanh nghiệp, logo, thông điệp muốn truyền tải gửi đến khách hàng.
Khi nhận được món quà là túi vải bố thời trang, khách hàng thường dùng với nhiều mục đích khác nhau như: chứa đồ, túi thời trang, túi du lịch… Bằng cách này những thông tin đó sẽ được lan tỏa rất nhanh đến người khác, rất thực tế.


III. Cam kết khi mua túi vải bố quà tặng cho sự kiện tại HOÀNG MINH


Việc lựa chọn nơi uy tín để đặt túi vải bố sự kiện rất quan trọng vì chúng quyết định rất lớn đến chất lượng của túi sự kiện.
•    Với đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp và dây chuyền may tiên tiến, chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
•    Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất mày móc trực tiếp sản xuất các loại túi vải sự kiện cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn.
•    Demo thiết kế nhanh chóng, sáng tạo
•    Sản xuất mẫu trước khi làm hàng tiện cho việc kiểm duyệt
•    Đóng gói theo quy chuẩn, túi vải không dệt đẹp, túi vải không dệt được bảo quản tiêu chuẩn, an toàn, sạch sẽ đến tay người tiêu dùng.
•    Sản xuất đơn hàng đặt may túi vải nhanh chóng
•    Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại HÀ NỘI
Quý khách hàng khi có nhu cầu cần đặt may túi vải cho sự kiện, event, quà tặng, hãy gửi yêu cầu số lượng, mục đích sử dụng, nội dung cần đặt may đến địa chỉ email chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ lập tức liên hệ tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng. Nếu bạn cần tìm nơi uy tín để đặt túi vải không dệt sự kiện thì tuivaihoangminh.vn  là lựa chọn phù hợp nhất.


XƯỞNG MAY HOÀNG MINH:
Hotline: 0974777569 hoặc 0965568619
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN