tui-vai-bo-gia-re-va-chat-luong-tai-thanh-hoa

Túi vải bố giá rẻ và chất lượng tại thanh hóa

TỐNG VĂN QUYẾT 14/04/2019

Túi vải bố là mẫu sản phẩm túi xách được ưu tiên chọn lựa đầu tiên của người tiêu dùng và cả những doanh nghiệp. Túi xách đẹp là vật không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài vì nó giúp chứa mọi vật dụng cần đem theo và còn là phụ kiện làm đẹp góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của người dùng. Để có thể phát huy được hết tác dụng hữu ích của túi vải bố thì cần phải quan tâm đến vài điều trước khi in túi vải giá rẻ. Bởi vì công đoạn này rất quan trọng trong việc phát huy giá trị của túi.

Lợi ích của việc in túi vải bố giá rẻ Tại Thanh Hóa

Lợi ích đầu tiên của việc in túi vải bố Thanh Hóa giá rẻ là làm tăng giá trị của sản phẩm, từ đó giúp khách hàng chú ý và chọn mua túi vải bố nhiều hơn. Túi vải được tạo ra đơn thuần chỉ là những mảnh vải bố ghép lại với nhau, bên trong là không gian dùng để chứa đựng mọi vật dụng, và bên ngoài dây quai để cầm nắm hay mang trên vai, nhìn vô cùng đơn điệu. Nhưng nếu in thêm chút hình ảnh hay họa tiết lên mặt túi bằng thì giá trị của túi sẽ được nâng cao hơn.

Túi vải bố được in may tại Thanh Hóa chất lượng và sang trọng

Vì vậy, trong tất cả các khâu sản xuất nên túi vải bố thì khâu in túi vải là một công đoạn vô cùng quan trọng và có tính chất quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Tâm lý chung của người tiêu dùng là một sản phẩm có vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài thì luôn đạt chất lượng cao. Vì vậy, túi xách bằng vải bố có hình ảnh đẹp, bắt mắt và ấn tượng sẽ gây chú ý cho người tiêu dùng và làm thay đổi sự đánh giá về sản phẩm của họ.

Những điều cần quan tâm khi in túi vải bố giá rẻ Tại Thanh Hóa

In túi vải bố giá rẻ và chất lượng là điều mà bất cứ ai khi muốn đặt hàng sản xuất túi vải đều quan tâm đầu tiên. Vì khi in được hình ảnh chất lượng thì mới nâng cao được giá trị và giá tiền của sản phẩm túi vải bố Thanh Hóa. Dưới đây là những điều cần quan tâm khi in ấn túi giá rẻ.

Kích thước túi vải bố Thanh Hóa phải phù hợp với sản phẩm bên trong túi

Thông thường mẫu túi vải bố sẽ được thiết kế theo hình chữ nhật dạng đứng hay nằm ngang. Vì hai dạng này có thể dùng đựng nhiều vật dụng khác nhau như tài liệu, sách vở hay quần áo. Kích thước túi phải phù hợp và vừa vặn với sản phẩm chứa đựng bên trong, như thế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được chi phí trong việc sản xuất và in túi vải.

Túi vải làm quà tặng khẳng định thương hiệu cho các doanh nghiệp

Định lượng sản phẩm túi vải bố Thanh Hóa

Định lượng sản phẩm túi vải bố trước khi in sẽ giúp độ bền của sản phẩm được đảm bảo tốt hơn. Bên cạnh đó thì định lượng còn ảnh hưởng đến việc lên màu cho túi có đảm bảo đạt chất lượng và sắc nét hay không? Để có thể thực hiện việc định lượng túi vải tốt thì phải phụ thuộc vào mặt hàng mà túi vải cần đựng bên trong. Nếu mức định lượng quá cao thì sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí cho in ấn, còn nếu định lượng thấp thì túi vải sẽ không đạt chất lượng.

Vì vậy, để có được mức định lượng hợp lý thì nên nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của đội ngũ nhân viên tại cơ sở in ấn. Họ sẽ giúp mẫu túi vải bố đẹp đạt độ bền cao, hình ảnh sắc nét và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Kỹ thuật in và gia công sau khi in túi vải bố Thanh Hóa

Hiện nay kỹ thuật được áp dụng cho việc in túi vải bố là công nghệ in Offset. Lợi ích của công nghệ này là tốc độ in nhanh, việc gia công được thực hiện đơn giản hơn, từ đó giá thành được cắt giảm bớt. Hình ảnh được in ra vẫn đảm bảo rõ nét, chất lượng và có độ bền cao.

Gia công sau khi in sẽ góp phần sẽ góp phần nâng cao giá trị của chiếc túi lên. Các phương pháp được áp dụng gia công sau khi in là phun kim, cán màng, phủ UV định hình, in dập nổi chi tiết… Đây là cách giúp chiếc túi vải nâng cao độ bền, hình ảnh được xử lý đẹp hơn, ấn tượng hơn, từ đó dễ gây chú ý và lôi cuốn người tiêu dùng.

Túi vải bố Thanh Hóa có thể phối màu do khách hàng yêu cầu

Những lỗi thường gặp khi in túi vải bố kém chất lượng tại Thanh Hóa

–         Sau khi in thì màu sắc nhợt nhạt, kém hài hòa và không sinh động như hình ảnh lúc ban đầu khi chưa đưa vào in. Nguyên nhân có thể do kỹ thuật của người in kém hoặc cũng có thể do máy in.

–         Chất lượng của túi vải kém cũng quyết định đến hình ảnh trên túi sau khi in như hình ảnh không đẹp, bị đứt khúc, rất dễ phai màu và bong tróc.

–         Không hiểu rõ về kỹ thuật in làm cho sản phẩm in ra không như ý muốn. Để in mẫu túi vải bố đẹp thì phải nắm và hiểu rõ kỹ thuật cũng như các giai đoạn in.

Việc in túi vải bố sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và giá thành của túi. Chi phí để in ấn túi tại mỗi cơ sở sẽ khác nhau, tuy nhiên vẫn có thể in được túi vải với giá rẻ nếu thực hiện tốt những điều cần quan tâm khi tiến hành đặt in túi xách bằng chất liệu vải bố. 

Hoàng Minh là đơn vị chuyên nhận may túi vải bố tại Thanh Hóa vận chuyển trực tiếp từ Hà Nội đến với các doanh nghiệp Thanh Hóa để khẳng định thương hiệu của họ. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi đơn hàng từ các khu vực thuộc Thanh Hóa và các tỉnh thành khác. Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN