tui-vai-bo-gan-lien-voi-cuoc-song-thuong-ngay

Túi vải bố gắn liền với cuộc sống thường ngày

TỐNG VĂN QUYẾT 18/04/2019

Khoảng 8-9 năm trước lại đây trong cuộc sống đi đâu chúng ta cũng thấy sử dụng túi, nhưng không phải là các loại túi bố, túi vải không dệt hay các loại túi vải bảo vệ môi trường mà thay vào đó là túi nilong. Loại túi mà đang hủy hoại môi trường sống của chúng ta, bài viết lần này túi vải Hoàng Minh sẽ giới thiệu đến các bạn túi vải bố, loại túi đi đầu trong xu hướng bảo vệ môi trường đã xâm nhập vào cuộc sống thường ngày như nào!

Túi vải bố là một phần của cuộc sống

Mỗi ngày con người đều có nhiều nhu cầu khác nhau. Và sản phẩm túi vải bố luôn gắn kết  hoạt động vủa mỗi người trong cuộc sống.

–      Hoàng Minnh đã sản xuất nhiều túi vải bố cho các trường đại học tại Hà Nội như  túi vải bố Đại Học Hùng Vương - Phú Thọ, túi vải Trường Đại Học Sư Phạm..

–         Nhu cầu đi làm của các bạn trẻ thoải mái đựng và sử dụng những công cụ cần thiết mang theo bên mình.

–         Nhu cầu đi chơi, đi du lịch, đi dã ngoại… của tất cả mọi người thì không thể thiếu sự có mặt của chiếc túi xách. Gần đây các bạn trẻ còn man theo túi để gắn liền với việc chụp lại những bức ảnh làm kỉ niệm cho riêng mình. Từ đó mà Hoàng Minh đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi, feedback tích cực từ khách hàng

Nói một cách cụ thể hơn thì túi xách là vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài. Trong tất cả các mẫu túi xách thì mẫu túi xách bằng vải bố được sử dụng nhiều nhất bởi giá thành rẻ, đa tiện dụng, dễ giặt sạch và độ bền rất cao.

Túi vải bố được check - in mỗi khi các bạn trẻ đi du lịch

Tạo phong cách cho người dùng túi vải bố

Túi vải bố luôn được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó túi xách bằng vải bố còn được thiết kế theo nhiều phong cách như đơn giản, cổ điển, hiện đại, truyền thống… cho nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì vậy, một trong những ứng dụng của Túi Vải Hoàng Minh chính là tạo phong cách cho người sử dụng.

Tự do thiết kế túi theo ý tưởng của mình

Thị trường túi xách rất đa dạng nhưng hầu như mọi sản phẩm túi xách bằng da, giả da… đều không có đặc tính tự thiết kế sản phẩm như túi vải bố. Túi vải có thể được tạo ra dựa theo các ý tưởng của khách hàng. Từ đó tạo ra những chiếc túi không đụng hàng. Với những bạn yêu thích thiết kế, thích thể hiện cá tính của riêng mình thì túi vải là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Túi vải bố xu hướng sử dụng cho cuộc sống

Túi vải bố được sử dụng làm quà tặng

Túi vải bố được sử dụng làm quà tặng trong trường hợp các doanh nghiệp, công ty sử dụng mẫu túi vải này để làm thay tặng vào những dịp đặc biệt để thay lời cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.

Bên cạnh đó thì ứng dụng thật sự của túi vải bố ẩn chứa bên trong là sản phẩm dùng để hỗ trợ cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu thông qua sử dụng in túi vải bố với các thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp muốn quảng bá.

Túi vải thời trang được đáp ứng tùy theo mẫu để làm quà tặng 

Địa chỉ túi vải bố uy tín, chất lượng và giá rẻ

 Tại Hoàng Minh, thị trường miền Bắc chúng tôi có riêng 2 xưởng sản xuất túi vải phục vụ khách hàng. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt, các loại túi vải môi trường. Tốt nhất là bạn nên chọn những nơi có quy mô kinh doanh lớn, đã được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng. Nếu mua để sử dụng cá nhân thì nên chọn những cửa hàng kinh doanh túi vải uy tín để đảm bảo được chất lượng. Hoàng Minh đủ điều kiện đáp ứng điều kiện, tiêu chí và chất lượng sao cho thỏa mãn nhất nhu cầu từ người dùng.

Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN