may-tui-vai-quang-cao-o-ha-noi

May túi vải quảng cáo ở hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 10/12/2018

Nhu cầu may túi vải quảng cáo

Cuối năm là dịp tốt để nhiều đơn vị bắt đầu lên kế hoạch may túi vải quảng cáo, túi vải sự kiện… cho các chương trình, hội thảo lớn nhằm mục đích truyền thông. Những chiếc túi vải quảng cáo sẽ mang lại cho tất cả các công ty, doanh nghiệp lớn hay bé có trong tay một giải pháp marketing giúp doanh thu tăng lên. Những chiếc túi vải thân thiện, bền đẹp sẽ giúp bộ nhận diện thương hiệu tồn tại bền vững trong đời sống sinh hoạt và công việc mọi gia đình giúp để lại ấn tượng tốt hơn trong lòng người tiêu dùng. Túi vải gồm túi vải bố và túi vải không dệt được xem là công cụ làm quảng cáo cho doanh nghiệp đơn giản mà sang trọng. Có thể những chiếc túi vải không quá cầu kỳ về chi tiết mà khá đơn giản với chỉ một ngăn hoặc 2 ngăn (gồm một ngăn chính và 1 ngăng phụ) nhưng vẫn có thể giúp chủ nhân đựng được thật nhiều đồ dùng, dụng cụ. Lựa chọn túi vải quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ là một gợi ý khá tinh tế và phù hợp.

May túi vải quảng cáo tại các doanh nghiệp hiện nay đang là xu thế

Các lại túi vải thường làm túi quảng cáo các doanh nghiệp

Túi vải bố

Túi vải bố luôn là sản phẩm hàng đầu làm công cụ quảng cáo tại các doanh nghiệp dịp cuối năm

Là loại vải thô được dệt 100% sợi cotton từ cây bông, cây gai dầu… Khi may túi vải bố, các sợi vải được đan dệt ngang nên chúng có độ bền rất cao. Ưu điểm tiêu biểu của vải bố chính là sự bền bỉ và chắc chắn. Túi vải bố dễ dàng cho việc vệ sinh, giặt giũ khi dính bẩn mà không sợ bị rách hay phai màu in trên túi. Vải bố cũng ít bị thấm khi gặp trời mưa. Ngoài ra, túi vải bố đa dạng về mẫu mã và dễ dàng thiết kế tạo kiểu, vừa mang tính hiện đại vừa thể hiện nét cổ điển, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Túi bố sẽ là một sản phẩm hợp lý để doanh nghiệp bạn sử dụng trong các chương trình hội thảo, sự kiện, quảng cáo…

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt cũng là một sự lựa chọn không tồi với chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với túi vải bố

Được xem là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì vải. Vải không dệt được sản xuất từ các sợi vải làm từ các hạt hóa học tổng hợp kết hợp với nhau bằng các phương pháp hóa học, cơ khí, nhiệt học hoặc dung môi. Túi vải không dệt là một loại túi có nhiều ưu điểm tốt, có khả năng tái sử dụng cao và thích ứng tốt với nhiều ngành nghề công nghiệp. Việc in ấn trên túi vải không dệt cũng trở nên phổ biến nhằm đóng vai trò làm công cụ nhận diện thương hiệu và bên cạnh đó là thay thế dần túi nilon.

Cơ sở may túi vải quảng cáo tại Hà Nội

Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là đơn vị xưởng may túi vải quà tặng trực tiếp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan như túi vải hội nghị, túi vải quà tặng…Xuất phát từ nhu cầu thị trường vô cùng lớn mà thực tế chưa có nhiều đơn vị thực sự làm việc chuyên nghiệp và toàn diện, Túi vải Hoàng Minh chúng tôi ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu thị trường còn đang thiếu xót và chưa hoàn thiện. Túi vải Hoàng Minh chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng và phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Nắm trong tay xưởng sản xuất khép kín cùng những công nhân may lành nghề, một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức, Hoàng Minh nhận thiết kế, may đo miễn phí và cung cấp các loại túi vải thân thiện. Hoàng Minh luôn theo đuổi lý tưởng làm việc của mình, liên tục thay đổi bản thân, liên tục tiến lên để trở nên hoàn thiện mình, để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình.
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN