may-tui-vai-qua-tang-re-dep-trong-dip-tet-ky-hoi-2019

May túi vải quà tặng rẻ đẹp trong dịp tết kỷ hợi 2019

TỐNG VĂN QUYẾT 05/12/2018

Nhu cầu may túi vải quà tặng trong dịp tết Kỷ Hợi 2019

Mỗi lần Tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại hào hứng tìm kiếm những món quà tết để tặng cho khách hàng, đối tác, công nhân viên hay những người bạn. Ngoài việc lựa chọn quà gì thì một việc cũng rất quan trọng đi kèm đó là lựa chọn loại bao bì đóng gói phù hợp để tôn thêm giá trị của món quà tặng bên trong. Túi vải Hoàng Minh xin phép chia sẻ một số kiến thức, kinh nghiệm của mình trong gần 7 năm qua để các bạn có thể thêm sự tham khảo cho túi đựng quà tết hay bất kỳ món quà tặng trong dịp đặc biệt nào đó nhằm tôn thêm giá trị của món quà của bạn.

Túi vải không dệt làm công cụ truyền thông hiệu quả trong dịp tết Nguyên Đán 2019
 

Hiện nay, xuất hiện khá nhiều doanh nghiệp, shop… sử dụng túi vải không dệt dùng làm túi đựng quà tết vì đây là sản phẩm túi vô cùng thân thiện với môi trường và giúp thay đổi thói quen tiêu dùng của chúng ta. Nếu không phải là túi vải không dệt thì bạn cũng vẫn còn một sự lựa chọn khác là túi vải bố canvas, theo tôi thì đây là một sản phẩm túi vải hoàn hảo trên từng centimet bởi được thiết kế theo ý tưởng của mỗi khách hàng, vừa sang trọng vừa tiện lợi lại góp phần bảo vệ môi trường. Bạn sử dụng loại bao bì đựng quà tết Kỷ Hợi 2019 bằng chất liệu vải sẽ mang tính tối ưu hơn rất nhiều so với sử dụng túi nilon hay túi giấy và thêm nữa là túi vải còn là một kênh truyền thông quảng bá thương hiệu hiệu quả, rộng rãi và bền vững trong lòng người tiêu dùng. Thông qua việc in ấn nội dung trên túi vải, bạn có thể truyền tải những lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng của mình.

Túi vải vừa mang tính sang trọng lại thân thiện với môi trường nên được đa phần người tiêu dùng yêu thích

Với túi đựng quà tết 2019 này, các bạn có thể vô tư thiết kế, sáng tạo theo phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp để tri ân đến khách hàng của mình. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn kết hợp giữa màu in với màu chất liệu vải  và bạn sẽ tạo ra một sản phẩm vừa mang giá trị tinh thần với những ý tưởng sáng tạo của bạn muốn gửi gắm tới khách hàng thân thiết bên cạnh là tôn vinh món quà bên trong từ đó sẽ nhận được sự yêu quý từ khách hàng.
 

Chắc chắn túi vải sẽ là một lựa chọn thông minh của doanh nghiệp bạn

Cơ sở may túi vải quà tặng trực rẻ đẹp cho dịp tết 2019 tại Hà Nội

Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là đơn vị xưởng may túi vải quà tặng trực tiếp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan như túi vải hội nghị, túi vải quà tặng…Xuất phát từ nhu cầu thị trường vô cùng lớn mà thực tế chưa có nhiều đơn vị thực sự làm việc chuyên nghiệp và toàn diện, Túi vải Hoàng Minh chúng tôi ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu thị trường còn đang thiếu xót và chưa hoàn thiện. Túi vải Hoàng minh chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng và phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Nắm trong tay xưởng sản xuất khép kín cùng những công nhân may lành nghề, một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức, Hoàng Minh nhận thiết kế, may đo miễn phí và cung cấp các loại túi vải thân thiện. Hoàng Minh luôn theo đuổi lý tưởng làm việc của mình, liên tục thay đổi bản thân, liên tục tiến lên để trở nên hoàn thiện mình, để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình.
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN