may-tui-vai-moi-truong-tai-lao-cai

May túi vải môi trường tại lào cai

TỐNG VĂN QUYẾT 02/04/2019

Trong thời gian gần đây, nhiều người nhắc đến túi thân thiện với môi trường đó là sản phẩm túi vải không dệt. Được làm từ vật liệu sang trọng, túi môi trường mang lại rất nhiều giá trị cho cuộc sống của chúng ta. Sự xuất hiện kịp thời của túi vải môi trường cứu lấy trái đất của chúng ta trước sự tàn phá nặng nề của túi nylon gây nên. Sự ra đời của túi tự hủy không chỉ cứu lấy môi trường sống mà còn đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho người tiêu dùng, cho cộng đồng đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Nhiều công ty tận dụng túi bảo vệ môi trường để làm kênh truyền thông hoặc marketing quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

 

Túi vải không dệt được gọi là túi thân thiện môi trường và gọi tắt là túi môi trường, tên quốc tế là “non woven bags”. Đây là sản phẩm được làm từ vật liệu rất đặc biệt gọi là vải không dệt. Không giống như các loại vải khác, chúng không được hình thành do quá trình dệt kim tạo thành. Từ các hạt nhựa tổng hợp do quá trình cơ – nhiệt – hóa học tạo thành từng tấm vải. Do vải được tạo ra không qua quá trình dệt tạo thành nên chúng được gọi là vải không dệt.

Túi Vải Không Dệt thân thiện môi trường

Túi vải môi trường tại Lào Cai được sử dụng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có một số tính chất ưu việt như: Mềm mại, thấm và hút chất lỏng tốt, có chất đuổi muỗi, độ đàn hồi khá tốt, mềm mại, dai, bền. Thông thường vải không dệt sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong nhiều lĩnh vực khác nhau: may mặc, thời trang, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp, phổ biến nhất là làm bao bì sản phẩm hoặc làm các túi vải để phục vụ sự kiện, chiến dịch marketing của các doanh nghiệp.

Vì sao túi vải không dệt may tại Lào Cai là túi thân thiện với môi trường?

Là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên từ 3-5 năm, tuy nhiên trong thời gian sử dụng thì rất bền. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh rằng: túi nylon mất rất nhiều thời gian để có thể tự phân hủy, có thể từ 500 năm trở lên. Trong khi đó túi vải môi trường chỉ mất vài năm là có thể tự phân hủy. Do đó, với tính chất túi tự hủy nên không gây hại cho môi trường sống của chúng ta. Sự ra đời kịp thời của túi môi trường là tín hiệu vui cho trái đất của chúng ta thoát khỏi nguy cơ gây ô nhiễm nghiêm trọng.

Túi Vải môi trường được sản xuất trực tiếp tại Hoàng Minh

Sự ra đời của túi vải môi trường chưa phải là điều kiện cần và đủ để bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Chính hành vi tiêu dùng là yếu tố rất quan trọng để giúp cho hành tinh của chúng ta được sạch đẹp hơn. Mỗi người tiêu dùng thay đổi thói quen sử dụng túi thân thiện với môi trường thay vì sử dụng túi nylon thì hằng ngày chúng ta hạn chế được khối lượng lớn túi nylon thải ra môi trường sống. Việc sử dụng túi không dệt trong các hoạt động hằng ngày chính là chúng ta đang bảo vệ sức khỏe và sự sống của chúng ta.

Túi môi trường được sử dụng tại Lào Cai như thế nào?

Ngày nay, việc sử dụng túi môi trường đang được cả thế giới khuyến khích sử dụng và họ dùng nhiều chế tài để hạn chế sự xuất hiện của túi nilon ra môi trường. Sử dụng túi vải môi trường, các sản phẩm thân thiện với môi trường trở nên quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Túi vải không dệt không chỉ mang lại giá trị to lớn cho môi trường sống của chúng ta mà đem lại sự tiện dụng và hữu ích cho người tiêu dùng, giúp tiết kiệm chi phí tạo nên phong cách thời trang rất trẻ trung và hiện đại. Đối với các doanh nghiệp thì chúng trở thành công cụ, phương tiện và giải pháp quan trọng để làm lan tỏa thương hiệu, làm tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.

Túi Vải được in trực tiếp tại xưởng Hoàng Minh

Hoàng Minh là đơn vị chuyên sản xuất túi vải cung cấp cho các doanh nghiệp tại Lào Cai với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất túi vải bố, túi môi trường, túi không dệt. Hoàng Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may túi vải cung cấp cho toàn thị trường toàn quốc. Chúng tôi đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng! Còn chờ gì nữa mà  không liên lạc ngay với chúng tôi để được sử dụng, may túi vải môi trường tốt nhất, rẻ nhất tại Hoàng Minh

Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN