may-tui-vai-hoi-nghi-dai-hoc-xay-dung-singapore

May túi vải hội nghị đại học xây dựng – singapore

TỐNG VĂN QUYẾT 27/11/2018

Cuối năm là khoảng thời gian mà nhiều tổ chức, ban hành mở ra các hội nghị sự kiện lớn. Điều này cũng tương tự tại các trường đại học tại Hà Nội, Túi vải Hoàng Minh vô cùng vinh dự được hợp tác và làm việc với Trường đại học Xây dựng và mọi thứ đã diễn ra vô cùng thành công.

Chiếc túi vải bố hội nghị Singapore và Đại học Xây dựng

Trường đại học Xây dựng là một trong số ít những trường lớn mà Hoàng Minh túi vải đã may mắn hợp tác và đồng hành tại các sự kiện lớn mà nhà trường kết hợp tổ chức cùng các tổ chức phi chính phủ tại Úc, Singapore, Đức… Trong tháng 10 năm 2018, Nhà trường đã cùng Hoàng Minh sắp xếp và lên maket thiết kế chiếc túi vải bố trắng PSH – chiếc túi đồng hành tại hội thảo quan trọng giữa nước bạn Sing và Nhà trường. Dưới đây là maket túi mà Hoàng Minh thiết kế cho Nhà trường.

Mẫu maket thiết kế của chiếc túi vải hội nghị PSH

Niềm vui của Công ty may túi vải Hoàng Minh chúng tôi là đã góp một phần nhỏ nhưng vô cùng quan trọng giúp các thầy cô nhà trường có một hội thảo thành công trọn vẹn với người Sing. Chiếc túi PSH làm từ chất liệu vải bố trắng tinh khôi và bền đẹp, người sử dụng có thể dùng đi dùng lại nhiều lần và rất tiện lợi trong cuộc sống, ngoài việc đựng tài liệu hội thảo thì bạn cũng có thể dùng để đựng các đồ dùng, vật dụng khác. Túi vải bố vô cùng bền đẹp theo thời gian lại thêm khá thuận lợi trong in ấn nên được rất nhiều tổ chức lựa chọn loại vải này để làm túi vải quà tặng hội nghị cho các sự kiện lớn cuối năm.

Xưởng may Hoàng Minh liên tục đốc thúc công nhân viên tập trung cao độ để sớm hoàn thành và gửi tới ban tổ chức cho kịp thời gian hội nghị diễn ra

Các chương trình hội thảo thường có deadline rõ ràng và thường khá gấp nên chúng tôi luôn đốc thúc anh chị em xưởng may phải tập trung cao độ và làm ngày làm đêm để nhanh chóng đóng gói và gửi tới chương trình những chiếc túi xinh xắn và đảm bảo chất lượng nhất để đồng hành xuyên suốt chặng đường hội thảo diễn ra êm ả.

Cơ sở may túi vải hội nghị, quà tặng tại  Hà Nội

Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt, túi vải quà tặng hội nghị, túi vải đay, balo dây rút… Chúng tôi là đơn vị chuyên may túi vải đã gần 7 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ… Hoàng Minh chúng tôi có xưởng may khép kín (cắt – in – may) tại Hải Nam – Hải Hậu – Nam Định hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn hàng trong nước cũng như những đơn hàng xuất khẩu. Xưởng may sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, yêu nghề. Bên cạnh đó, về phía công ty, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình nhất. Hoàng Minh chúng tôi đảm bảo đúng mẫu mã, đúng thời gian, đúng tiến độ và gửi tới quý khách hàng những chiếc túi vải đẹp nhất, chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Văn phòng làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội
Túi vải Hoàng Minh – Song hành cùng thành công của bạn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN