may-in-tui-vai-hoi-nghi-tai-hoan-kiem

May in túi vải hội nghị tại hoàn kiếm

TỐNG VĂN QUYẾT 29/11/2018


Túi vải hội nghị được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo

Túi vải bố đựng tài liệu trong hội nghị


Quận Hoàn Kiếm là khu vực sầm uất, đông đúc bậc nhất Hà Nội. Đây là trung tâm của thủ đô, với 36 phố phường và những địa điểm, danh thắng di tích lịch sử mang những đặc trưng riêng biệt của Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng . Tại đây có rất nhiều công ty, nhà máy, tổ chức, cơ quan văn phòng, nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo là rất lớn. Việc sử dụng Túi vải trong các hội nghị, hội thảo để đựng tài liệu và làm quà tặng cũng là một chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu của các Doanh nghiệp.

Xưởng may túi vải hội nghị quà tặng tại Hoàn Kiếm

Xưởng may túi vải hội nghị tại Hà Nội

Công ty may túi vải Hoàng minh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi vải hội nghị, được làm bằng các chất liệu vải bố, cải canvas, vải cotton, vải dù, vải không dệt. Các loại chất liệu vải dùng để may túi hội nghị thường bền, dai, dễ sử dụng, thân thiện môi trường, có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên sau khi hết giá trị sử dụng.
 Với quy trình sản xuất khép kín, từ cắt, may, in túi vải, xưởng may túi vải Hoàng Minh cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tiêu chí “ Tất cả vì lợi ích khách hàng”  đúng mẫu mã, đúng chất lượng, đúng thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Văn phòng làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội
Túi vải Hoàng Minh – Song hành cùng thành công của bạn
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN