Mẫu túi vải bố dây rút đựng bikini

Thương hiệu: Xưởng may túi vải Hoàng Minh Loại: túi vải bố dây rút

Liên hệ

Túi vải Canvas dây rút, 

- In chuyển nhiệt

- Sợi vải Canvas Poly không thấm nước

- Dây rút miệng

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

I.   Đặc điểm của túi vải bố dây rút đựng bikini

1.    CHẤT LIỆU VẢI

Túi vải bố dây rút được làm từ vải bố, vải cotton, vải canvas… Đây là những loại vải có khả năng chống thấm hút nước tốt, độ bền cao và an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời, vải này còn nhẹ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

2.    CÔNG DỤNG

Túi vải bố dây rút là túi xách tuyệt vời cho các bạn khi đi du lịch xa, cắm trại dã ngoại, đi học hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa ngòai trời, đại hội thể thao. Đối với các doanh nghiệp thì túi vải bố dây rút được làm túi quà tặng ý nghĩa để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn.

3.    KIỂU DÁNG

Túi vải bố dây rút được thiết kế 2 dây rút ở miệng túi chắc chắn nên sẽ đảm bảo các đồ vật bên trong túi được an toàn khi đi xa. Đồng thời, túi còn được thiết kế ngăn chính ngăn phụ giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hiệu quả hơn.

4.    KÍCH THƯỚC

Túi vải bố dây rút  đựng bikini kích thước cao 25 cm x ngang 20 cm, ngoài ra túi vải bố dây rút có nhiều kích thước khác để các bạn trẻ lựa chọn.Trường hợp các doanh nghiệp đặt riêng kích thước túi thì sẽ được nhân viên tính toán kích thước các vật dụng bên trong túi. Từ đó giúp chiếc túi đáp ứng được mục đích sử dụng và trở nên cân đối, đẹp mắt hơn.

5.    MÀU SẮC TÚI VẢI BỐ DÂY RÚT

Đa dạng màu sắc túi để bạn lựa chọn như túi vải bố dây rút màu đỏ, màu xanh coban, màu xanh lá cây,… Tùy vào sở thích, đối tượng cũng như phong cách của mình mà bạn sẽ lựa chọn màu sắc túi vải bố dây rút thích hợp.
Còn đối với các doanh nghiệp nếu có nhu cầu đặt may túi thì có thể lựa chọn màu sắc có sẵn trên catolog hoặc nhuộm màu vải riêng.

6.    THÔNG TIN IN ẤN TRÊN BỀ MẶT TÚI VẢI BỐ DÂY RÚT

Đa dạng thông tin in ấn trên bề mặt túi vải bố dây rút để bạn lựa chọn sao phù hợp với phong cách của mình hơn. Trường hợp doanh nghiệp muốn in logo thương hiệu, câu slogan, câu đối, thông tin công ty đều được đáp ứng. Tùy vào chi phí của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn công nghệ in ấn thích hợp như in lụa, in kỹ thuật số hiện đại…

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Xưởng May Hoàng Minh
Văn phòng đại diện: Tầng 4 tòa HH4B Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Liệt,Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 Xưởng sản xuất: Xóm 1 xã Hải Nam, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0974.777.569  -  0965.568.619
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/XuongMayTui/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0359242666