in-tui-vai-khong-det-gia-re-lam-tui-hoi-nghi-tai-cau-giay

In túi vải không dệt giá rẻ làm túi hội nghị tại cầu giấy

TỐNG VĂN QUYẾT 29/11/2018

Tại sao nên in túi vải không dệt khi làm túi hội nghị

Cuối năm là thời điểm mà nhiều cơ quan, ban bộ, tổ chức, doanh nghiệp… sẽ lên kế hoạch tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo nhằm tổng kết một năm làm việc hoặc để lên chiến lược truyền thông marketing nhằm quảng bá thương hiệu tới cộng đồng. Và túi vải không dệt có in ấn logo nhận diện hay những thông tin quan trọng trên mặt túi sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu thay thế các sản phẩm túi khác như túi giấy, túi nilon với tuổi thọ sử dụng khá ngắn. 

Túi vải không dệt làm túi vải hội nghị là một sự lựa chọn hoàn hảo


Có thể nhận định rằng, túi vải không dệt là một sản phẩm bao bì đựng đồ mới nhưng nhanh chóng phổ biến trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong các ngành kinh doanh bán lẻ hay sử dụng túi không dệt bởi nguyên liệu sản xuất túi rẻ nên thành phầm chiếc túi ra lò cũng chỉ nhỉnh hơn túi nilon và túi giấy chút xíu. Tuy vậy, những chiếc túi vải không dệt cũng có thể sử dụng để đựng các mặt hàng cao cấp, quà tặng vì có độ bền và tái sử dụng được nhiều lần. Dưới đây, mình sẽ nêu ra ưu điểm cũng như ứng dụng phổ biến của việc sử dụng túi vải không dệt làm túi vải hội nghị cuối năm.

-    Ưu điểm:

Túi vải không dệt cũng mang giá trị truyền thông quảng bá thương hiệu khi bạn in ấn những nội dung quan trọng lên túi và bên cạnh đó là túi vải vô cùng thân thiện với môi trường so với túi nhựa… Sử dụng túi vải tức là bạn đang thể hiện thông điệp “quan tâm đến môi trường sống xung quanh” tới cộng đồng vậy nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đặt in túi vải không dệt. Mẫu túi vải không dệt luôn có thiết kế hiện đại nhưng không cầu kỳ họa tiết mà rất đơn giản. Túi không dệt đang dần trở thành một xu hướng tiêu dùng bao bì xanh bởi chúng có giá thành sản xuất rẻ lại dễ phân hủy, nhiều quốc gia phát triển đã hoàn toàn thay thế túi nhựa để sử dụng túi này.

-    Ứng dụng:

Ứng dụng của vải không dệt có rất nhiều, có thể làm rèm cửa, khăn bàn, khẩu trang, mặt nạ trong Y tế hay dùng làm màng lọc trong chế biến thực phẩm, dược phẩm, cà phê… Vải không dệt còn được ứng dụng trong đời sống như làm túi xách, túi đựng đồ, túi quà tặng và đặc biệt túi đựng tài liệu quà tặng, hội nghị. Sử dụng túi vải không dệt chính là cách mà bạn đang đưa doanh nghiệp bạn dẫn đầu xu thế. 

Xưởng in túi vải không dệt giá rẻ làm túi hội nghị tại Cầu Giấy


Xưởng in túi vải Hoàng Minh là đơn vị xưởng chuyên in túi vải không dệt tại Hà Nội đã gần 7 năm trong nghề. Với năng lực sản xuất cộng in túi số lượng lớn, thời gian nhanh, mẫu mã đẹp uy tín chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp
Hoàng Minh chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đưa thương hiệu quý công ty, quý doanh nghiệp lên trên mặt bao bì túi vải không dệt để giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi. Công ty may túi vải Hoàng Minh luôn mong muốn khách hàng hài lòng, sản phẩm mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Xưởng in túi vải không dệt của chúng tôi sở hữu nhiều máy móc in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng cùng kỹ thuật in tiên tiến, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đặt in túi với số lượng bất kỳ của Khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá thành khá rẻ.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo những thông tin sau:
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuiavaihoangminh@gmail.com
Văn phòng giao dịch: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN