co-so-san-xuat-tui-vai-moi-truong-gia-re-tai-ha-noi

Cơ sở sản xuất túi vải môi trường giá rẻ tại hà nội

TỐNG VĂN QUYẾT 08/10/2018

Vì sao lại gọi là túi vải môi trường

Túi vải môi trường chính là những chiếc túi vải không dệt có khả năng tự hủy trong khoảng thời gian ngắn

 

Túi vải môi trường bản chất chính là những chiếc túi vải không dệt vô cùng thân thiện với môi trường bởi chúng có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Vải không dệt được coi là một đột phá lớn trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Túi vải môi trường là những chiếc túi được sản xuất từ vải không dệt 100% PP (Polypropylene ) với công nghệ hotseal (ép nóng, không dùng sợi chỉ để may túi) có khả năng tự hủy 100% thay thế cho các loại bao bì nylon truyền thống (vô cùng ô nhiễm môi trường). Ngoài ưu điểm mà túi không dệt bảo vệ môi trường ra thì chúng còn được vận dụng vào các chiến dịch truyền thông marketing nhằm quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp một cách rộng rãi. Những chiếc túi vải không dệt có khả năng tự phân hủy được trong khoảng thời gian từ 5-7 năm nên không để lại những tác nhân gây hại tới môi trường đất, nước, không khí và hệ sinh thái như túi nilon. Tại các nước phát triển như Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… thì những chiếc túi vải không dệt luôn được khuyến khích sử dụng nhằm bảo vệ môi trường để thay thế những sản phẩm túi nhựa. Với tính năng bền đẹp, đa dạng về màu sắc và dễ dàng thiết kế để khách hàng có nhiều phương án lựa chọn đồng thời sử dụng vào các chiến dịch quảng cáo thương hiệu và đặc biệt là trong các lĩnh vực thời trang thân thiện môi trường.
Để thay thế dần dần những chiếc túi nilon cứng đầu và khó phân hủy, thì những chiếc túi vải môi trường cần có những đặc tính đột phá và tối ưu hơn như nhẹ và thoáng khí, có khả năng tái chế và dễ sử dụng. Chúng ít gây dị ứng và không độc hại. Với vải không dệt, bạn có thể dễ dàng giặt giũ và tái sử dụng được nhiều lần. Chỉ đưa ra những ưu điểm vậy thôi, bạn hoàn toàn muốn sử dụng những chiếc túi vải không dệt thường xuyên hơn trong cuộc sống của bạn, chúng vừa có mang vẻ thẩm mỹ bề ngoài lại đáp ứng được các ưu việt góp phần bảo vệ môi trường bởi tính tự phân hủy nhanh của mình. Như đã đưa ra, vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 5-7 năm), nhưng khi sử dụng thì vải khá bền. Ngoài các đặc tính đã đưa ra bên trên thì vải không dệt còn mang những đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm. 

Giá may túi vải môi trường như thế nào?

Chi phí làm túi vải môi trường khá là rẻ


Mặc dù, túi vải môi trường có nhiều ưu điểm vượt trội, bạn có thể nghĩ chi phí may túi sẽ đắt hơn túi nilon rất nhiều lần nhưng không phải đâu bạn. Giá may túi vải không dệt hay túi vải môi trường khá là rẻ. Chi phí thực tế bỏ ra để may túi vải môi trường cũng căn cứ trên những yếu tố chính như kích thước túi, quy cách túi, định lượng vải, thông tin in ấn, số mặt cần in và số lượng túi cần đặt may. Nhưng nhìn chung thì chi phí may túi vải môi trường khá rẻ so với chi phí bạn đầu tư vào làm truyền thông marketing đơn thuần cũng như những mặt lợi ích chúng mang lại cho chúng ta. Để bảo vệ môi trường hiện nay đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm trắng trầm trọng bởi tác nhân tiêu biểu là túi nilon, hãy nói không với túi nilon chính là cách tốt nhất giúp bạn và tôi góp phần nho nhỏ hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động. Sử dụng túi vải không dệt tự hủy thân thiện với môi trường chính là một trong những biện pháp đơn giản nhất giúp môi trường xung quanh xanh – sạch – đẹp hơn.

Cơ sở sản xuất túi vải môi trường giá rẻ tại Hà Nội


Xưởng may túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam là đơn vị xưởng may túi vải trực tiếp tại Hà thành. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải liên quan như túi vải hội nghị, túi vải quà tặng…Xuất phát từ nhu cầu thị trường vô cùng lớn mà thực tế chưa có nhiều đơn vị thực sự làm việc chuyên nghiệp và toàn diện, Túi vải Hoàng Minh chúng tôi ra đời với sứ mệnh giải quyết nhu cầu thị trường còn đang thiếu xót và chưa hoàn thiện. Song song với đó, chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng và phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Nắm trong tay xưởng sản xuất khép kín cùng những người công nhân may lành nghề cộng đội ngũ kỹ thuật có kiến thức, Hoàng Minh nhận thiết kế, may đo miễn phí và cung cấp các loại túi vải thân thiện. Hoàng Minh luôn hướng tới một lý tưởng liên tục thay đổi bản thân, liên tục tiến lên để trở nên hoàn thiện mình, để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình.
Công ty CP đầu tư SX và TM PNQ Việt Nam
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN