chat-luong-in-tui-vai-kem-co-the-lam-mat-di-uy-tin-cua-thuong-hieu

Chất lượng in túi vải kém có thể làm mất đi uy tín của thương hiệu

TỐNG VĂN QUYẾT 26/12/2018

In túi vải được sử dụng trong nhiều mục đích và nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như thời trang, bao bì, quảng cáo sự kiện. Mỗi lĩnh vực ngành nghề sẽ có những yêu cầu khắt khe riêng nhưng nếu chất lượng in túi vải kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách kiểm tra và lựa chọn cơ sở in túi vải uy tín để đặt hàng.

In túi vải sẽ phần nào ảnh hưởng tới uy tín của một thương hiệu

Những yếu tố cần chú ý khi in túi vải

Việc in túi vải cần chú ý đến một số yếu tố để có được sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ, điều quan trọng là đáp ứng được mục đích sử dụng của túi. Khi cần in túi vải thì bạn phải xem xét kỹ càng mục đích sử dụng của túi là gì để có phương án phù hợp. Ngoài ra, giá in túi cũng ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm. Đối với túi vải không dệttúi vải bố thì chi phí in túi sẽ dựa trên các yếu tố về kích thước, thông tin cần in ấn, số màu trong nọi dung in, số mặt cần in, số lượng túi tổng thể cần may… Cơ bản, chi phí dựa trên nhu cầu thực sự của khách hàng để xưởng có thể cân đối giá in túi vải sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.
Và khi bạn đang có nhu cầu in túi vải bố, túi vải không dệt, bạn nên tìm tới những công ty uy tín để nhận những tư vấn đầy đủ, tận tình nhất. Họ sẽ dựa trên những nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn để có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý trong việc may và in túi vải. Những cơ sở in túi vải uy tín sở hữu những nhân viên thiết kế giỏi sẽ thiết kế và phối màu phù hợp với thương hiệu công ty bạn.


Nội dung in ấn là điểm nhấn của chiếc túi vải

Làm sao có thể chọn lựa được một đơn vị sản xuất túi vải tốt nhất

Thật sự khó cho bạn khi phải tìm kiếm được một đơn vị in túi vải vừa đảm bảo chất lượng thành phẩm vừa có chi phí sản xuất rẻ trên thị trường hiện nay. Hiện tại, các trang mạng xã hội hoặc google có vô vàn thông tin về những nơi in túi vải tại Hà Nội khác nhau. Và chắc chắn, không phải ở đâu cũng uy tín và có chất lượng in ấn tốt, chi phí in túi vải các cơ sở cũng khác nhau. Trước khi bạn lựa chọn xưởng in túi vải để đặt hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ và đánh giá đúng năng lực thực sự của những cơ sở này để tránh nhận sản phẩm kém chất lượng.
Sự thật là có nhiều người có thói quen tìm kiếm cơ sở in túi vải thông qua thông tin tràn ngập trên internet và lựa chọn thông qua báo giá in túi vải của họ. Họ lựa chọn báo giá thấp nhất để đặt hàng mag chưa hề kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm và đó chính là sai lầm tai hại của nhiều khách hàng. Công nghệ in túi vải ngày nay vô cùng phát triển, không còn là những công đoạn in lưới thô sơ nữa mà giờ còn có in chuyển nhiệt đáp ứng những nội dung in nhiều màu sắc. Rõ ràng, chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến chất lượng của hoạt động kinh doanh, truyền thông và đến uy tín của một thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in túi vải thì Túi vải Hoàng Minh sẽ là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn.

Công ty may túi vải Hoàng Minh
Hotline: 0965 568 619 – 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
VP làm việc: C42 Tập thể Mai Động đường Hoàng Mai phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN