tui-vai-bo-in-chuyen-nhiet

Túi vải bố in chuyển nhiệt

TỐNG VĂN QUYẾT 23/08/2018

1.    In chuyển nhiệt - cách mà giới trẻ in hình có sẵn lên túi vải bố

Những sản phẩm được in lên vải bố hiện đang  là một xu hướng mà giới trẻ rất yêu thích . Vải bố, vải canvas hay còn gọi là vải linen, vải thô được dệt từ sợi cotton hoặc sợi pha cotton, có bề mặt thô, hút ẩm tốt, ăn màu nên do vậy vải bố rất thích hợp để in hình. Vải bố rất thân thiện môi trường và có tính thẩm mỹ cao nên được dùng để may túi quà tặng, vẽ tranh, làm gối, đệm sofa… 
 Bạn có thể tự thiết kế hay học hỏi mẫu sẵn ở đâu đó, bạn  tự in chuyển nhiệt lên túi vải bố là một cách thú vị để làm cho chiếc túi của bạn trở nên đặc biệt hơn những cái túi khác. Nguyên tắc chung cho hầu hết những cách này là lấy hình mẫu được in sẵn để in lại vào những vật liệu khác.

 

Bạn thoải mái phá cách với những hình in chuyển nhiệt độc đáo trong ý tưởng của bạn

Không cần máy móc hay kỹ thuật phức tạp, bạn hoàn toàn có thể in một tấm ảnh mà mình thích lên vải một cách độc đáo và ấn tượng. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương lên trên bức tranh vải làm kỷ niệm, còn gì độc đáo hơn khi tự tay in bức ảnh mà mình thích lên vải để bọc thiệp tặng ai đó hay để may lên những bộ trang phục mang cá tính riêng của bạn. Bây giờ, hãy cùng chuyên mục này để cùng học cách in hình ảnh lên chất liệu vải siêu độc đáo này nhé.

2.    Công tác in chuyển nhiệt với hình có sẵn lên túi vải bố

Công nghệ in này có một ưu điểm rất lớn đó là có thể in bất cứ hình gì lên túi vải bố. Bạn có thể in số lượng ít, có thể 1 cái hoặc nhiều cái mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể không biết vẽ bằng các phần mềm đồ họa nhưng chỉ cần tìm 1 hình có sẵn và in màu trên giấy chuyển nhiệt là được

 

Với in chuyển nhiệt, hình ảnh đơn giản đến phức tạp đều in dễ dàng

Ban đầu bạn cần chuẩn bị một số thứ
•    Thu thập tất cả những vật liệu bạn cần và những hình ảnh đẹp để chọn cho thiết kế của bạn (hãy chắc chắn đó là một hình ảnh có độ phân giải cao và nó sẽ hiển thị tốt trên nền màu sắc vải bố bạn chọn để in hình ảnh lên vải sao cho độc đáo nhất).
•    Keo sữa và cọ quét keo.
•    Vải cotton quilting
•    Bình xịt nước

3.    Thực hiện quá trình in chuyển nhiệt lên túi vải bố

Có thể tác phẩm đầu tay bạn làm ra không được như mong muốn do một vài yếu tố như chất lượng ảnh mờ, chất vải chưa phù hợp, nhiệt độ chưa đủ... Cách in một bức ảnh lên vải không khó nhưng không phải thực hiện ngay lần đầu tiên là đẹp ngay được. Bạn hãy bắt tay vào làm vài lần và bạn sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm hơn để thành phẩm túi vải bố có hình in hoàn thiện hơn. Bạn nên sử dụng những bức ảnh hơi tối màu một chút, sản phẩm làm ra sẽ rõ nét và đẹp hơn. Sau khi hoàn thành, bạn không nên giặt bức ảnh vải bằng máy giặt mà chỉ giặt nhẹ nhàng bằng tay để bức ảnh được bền đẹp hơn.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành một bức ảnh in lên vải siêu độc đáo và ấn tượng. Với một sản phẩm đẹp và ý nghĩa như thế này, bạn có thể đóng khung tranh làm kỷ niệm, hay dùng để bọc sổ lưu bút, làm thiệp,….Hãy tự tay lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương trên những bức ảnh vải đẹp lạ và độc đáo. Chúc bạn thành công.
Đây là cách in vải rất dễ, bạn không cần phải biết vẽ để có một hình in độc và đẹp trên túi vải bố. Nếu cần giải đáp thêm thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tới Xưởng may Túi vải Hoàng Minh trực thuộc Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại PNQ Việt Nam để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn và giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng chiếc túi của mình nhé.
Địa chỉ: Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 0974 777 569
Email: tuivaihoangminh@gmail.com
Website: tuivaihoangminh.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN